Từ thọ đã là một bí ẩn, nhưngcuối cùng vào khoảng thời gian 2019 quý hiếm củatiềnthưởngtruy nãtất cả cácTứ hoàngđã được tiết lộ.Và hiển nhiên, ngay lập tức lập tức,tất cả bọn họ đã ách thống trị giá trịtiềnthưởnglớn nhấtcủaOne Piece!

Vậy ai là nhân vật bên trong top 11 quý hiếm tiền thưởng tầm nã nã lớn nhất trong one piece !?Từ hầu như gì đã có tiết lộ, họ ở đây!

#11. Jack – 1.000.000.000 Belly


*

Ở địa điểm thứ 11 ,tiền thưởng tầm nã nãcủa Jack chỉhơn 1 tỷ Belly.Với sự dẻo dai phi thường, cho phép anh ta liên tục vươnlên bất chấp việc Zunisha càn quét và chết đuối, Jack thực sự là 1 mối nạt dọalớn.

Bạn đang xem: Lệnh truy nã trong one piece


*

Katakuri là con trai mạnhnhất của Big Mom, nhưng lại giá trị truy hỏi nã của anh vẫn phải chăng hơn các so cùng với mẹcủa mình.

Độc đáo, điểm số cao nhấtcủa Sweet Commander hình như vẫn bị 3 lãnh đạo băng bách thú vượt qua.Cólẽ đây là một vệt hiệu cho thấy thêm băng bách thú tàn bạo và hung tàn hơn cả băng BigMom.

#9. Queen – 1.320.000.000 Belly


*

Có năng lực biến thànhbrachiosaurus và rất có thể tạo ra tranh bị sinh học nguy hiểm, Queen cótiền thưởngvượt quaKatakuri.Nhưng trong cả sức mạnh của Queen cũng dường như không đủ đểchiến đấu với Big Mom.

#8. King – 1.400.000.000 Belly


*

King sở hữu sức khỏe củatrái cây ác quỷ: Ryu Ryu no Mi, mẫu mã hình: Pteranodon.King đã thể hiện sức mạnh này một lần. Trong đợt đó, King sẽ đánhchìm một nhỏ tàu Big Mom một mình. Giá trịtruy nã của King cũng sẽ được Oda bật mí là 1.400.000 Belly.Một số lượng khá ấntượng với một lãnh đạo trong băng hải tặc Tứ hoàng.

#7. Monkey D. Luffy – 1.500.000.000 Belly


*

Được lăng xê làTứ hoàngthứ năm của Morgans,giá trịtiền thưởngcủaLuffy hiện nay là 1,5 tỷ Belly.Con số tầm nã nã quá quá tất cả các chỉhuyTứ hoàngđã đượctiết lộ.Chỉ có King và cha người của Shanks vẫn có thể vượt quaLuffy.

Nếu Luffy vượt qua Kaidovà Big Mom, quý giá của cậu ta có thể đột nhiên tăng thêm mức 5 tỷ huyềnthoại.

Xem thêm: Tải 100+ Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Android Miễn Phí 2021, Ảnh Về Hình Nền Điện Thoại Di Động

#6. Marshall D. Teach – 2.247.600.000 Belly


Chúng ta đã bước đầu bướcvào hàng ngũ truy tìm nã Tứ hoàngvàhuyền thoại.Teachcó hơn 2 tỷ cực hiếm tiền thưởng truy nã.Thật vậy, nó vẫn cònthuaxaTứ hoàngban đầu, tuy nhiên xét rằngRâu Đen chỉ là mộtTứ hoàng tronghainăm,số tiền này củaRâu Đen có thể tiếp tục tăng không chỉ có thế nếu ko được kiểm soát.

#5. Shanks – 4.048.900.000 Belly

*

Shanks làTứ hoàngtrẻ độc nhất vô nhị trong tất cảnhững gì được biết thêm đến.Vâng, anh ấy thậm chí là còn trẻ rộng Râu Đen bâygiờ.Shanks 39 tuổi, trong lúc Râu Đen 40. Tuy nhiên được đến là không có thamvọng chuyển đổi thế giới vàGoroseimuốnnói chuyện với Shanks, giá trị truy nã của Shanks vẫn nằm trong khoảng 4tỷ.

#4. Big Mom – 4.388.000.000 Belly


Big Mom đã từng là thành viên của tập thể nhóm Rocks xứng đáng sợ, đượcbiết đến từ khi còn là 1 trong những con thú vật thậm chí có thể giết bị tiêu diệt Elbaf khổnglồ, với vẫn trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi về già, ko có gì quá lạ khi Linlin được hướng đến với giátrị hơn 4,3 tỷ Belly.

#3. Kaido – 4.611.11 0.000 Belly


Trong tấtcảnhững Tứ hoàngcònsống sót, truy tìm nã của Kaido là cao nhất.Kaido định giá nhiều hơn 4,6tỷ Belly.Có vẻ như xu thế phá hoại của Kaido khiến ông ta nguyhiểm hơn Big Mom.

#2. Râu trắng – 5.046.000.000 Belly


Hãy tưởng tượng: sự kinhhoàng của Kaido, cực hiếm truy nã của ông ta mang đến đến hiện nay ít cao hơn nữa RâuTrắng.Thật ra lúc Râu white ở trong tình trạng xuất sắc nhất, Râu Trắngmạnh đến hơn cả nào?

Râu trắng cho đến thời điểm bây giờ làngười duy nhất trong những hai huyền thoại có mức giá trị truy nã được tra cứu thấy vượtquá 5 tỷ Belly.

#1. Gol D. Roger – 5.564.800.000 Belly


Khi còn trẻ, Roger đã hỗ trợ Garp đánh bại Rocks, kẻ nạt dọa Tenryuubito. Roger là chủ sở hữu của giá trị tiền thưởng lớn số 1 trong One Piece hiện nay, trong toàn bộ những gì theo thông tin được biết đến.

“Nên xem : 7 khoảnh khắc bi ai nhất trong One Piece khiến cho bạn cần thiết quên

Đó là mườingười gồm tiền thưởnglớn nhấttrongOne Piecengàyhôm nay.Bên cạnh họ, một nhân đồ vật như Rocks D. Xebec dường như cũng cótiềm năng ở trong list này nếu quý hiếm truy nã được tiết lộ.

Bạn nghĩ về gì về chủ thiết lập của tiền thưởng lớn nhất trong One Piece ? Hãy giữ lại ý kiến của chúng ta trong phần bình luận bên dưới nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *


Đối cùng với tôi truyện là một nào đấy không thể thiếu.Đọc một cỗ truyện cũng tương tự là đang nhận ra trong một quả đât mới đầy màu sắc sắc,cùng sống cuộc sống của nhân đồ dùng trong chủ yếu câu chuyện.Tôi lập cần blog này để mọi tín đồ cùng tra cứu hiểu,review,bình luận,spoiler các bộ truyện mà chúng ta yêu thích.Nếu muốn nói lên cách nhìn hay đưa thuyết hay về một cỗ truyện nào kia hãy tương tác tôi qua địa chỉ.