LOTTE GÒ VẤP: ĐẶT VÉ XEM PHIM, GIÁ VÉ, LỊCH CHIẾU TRÊN MOMO

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc đặt vé xem phim trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vn vào mỗi máy 6 hàng tuần!
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Để đặt vé Lotte Cinema bên trên Ví pgdngochoi.edu.vn, chúng ta cần có tác dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lotte gò vấp: đặt vé xem phim, giá vé, lịch chiếu trên momo

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm:

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong những 2 giải pháp sau:

Cung cấp mã rước vé tại quầy mua vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Hiện tại Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc chuyển đổi thông tin vé đã giao dịch qua pgdngochoi.edu.vn. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp các bạn đã thanh toán thành công nhưng mà chưa nhận thấy vé coi phim, bạn có thể chủ động khám nghiệm Vé theo 2 biện pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví pgdngochoi.edu.vn > Ví của mình > quản lý vé và thông tin hành khách hàng > quản lý vé và thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví pgdngochoi.edu.vn > lịch sử GD > Tìm thanh toán giao dịch vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã thao tác làm việc như trên mà lại vẫn không tìm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung ứng vì pgdngochoi.edu.vn là đối chọi vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa có đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp bạn không contact được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận âu yếm Khách mặt hàng của pgdngochoi.edu.vn qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng pgdngochoi.edu.vn để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chế độ của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc thay đổi thông tin Thẻ quà tặng kèm đã thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.