LỊCH CHIẾU PHIM TẠI LOTTE HẢI PHÒNG

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc để vé xem phim trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vn vào mỗi thiết bị 6 mặt hàng tuần!

*


*

*

Để đặt vé Lotte Cinema trên Ví pgdngochoi.edu.vn, chúng ta cần làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim tại lotte hải phòng

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Từ Đi Với Giới Từ Trong Tiếng Anh, (Full) 100 Cụm Tính Từ Đi Với Giới Từ

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé lúc vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng 1 trong những 2 phương pháp sau:

Cung cấp mã lấy vé trên quầy cài đặt vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng dùng để đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện tại Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã thanh toán giao dịch qua pgdngochoi.edu.vn. Các bạn vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp các bạn đã giao dịch thành công tuy vậy chưa nhận thấy vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động kiểm soát Vé theo 2 giải pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình hiển thị chính Ví pgdngochoi.edu.vn > Ví của tớ > thống trị vé và tin tức hành khách hàng > cai quản vé cùng thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình chính Ví pgdngochoi.edu.vn > lịch sử GD > Tìm giao dịch thanh toán vé coi phim Lotte Cinema

Nếu chúng ta đã thao tác như trên nhưng lại vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được hỗ trợ vì pgdngochoi.edu.vn là đơn vị thanh toán trung gian nên chưa xuất hiện đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong trường hợp các bạn không tương tác được Lotte Cinema, vui lòng contact bộ phận chăm lo Khách sản phẩm của pgdngochoi.edu.vn qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng pgdngochoi.edu.vn để cung ứng bạn.


Hiện tại cơ chế của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc đổi khác thông tin Thẻ quà tặng ngay đã thanh toán.
Lầu 6, Toà công ty Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.