LIÊN KẾT MOMO VỚI ACB

Làm sao để sở hữu thẻ quà tặng trị giá bán từ vài ba trăm cho hàng triệu đ để giao dịch dịch vụ hoặc trải nghiệm các dịch vụ luôn thể ích. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới là bạn đã có thể link momo với bank ACB và nhận ngay thẻ chiết khấu từ lịch trình với trị giá chỉ lớn. Điều kiện duy nhất để áp dụng là bạn phải có tài năng khoản internet Banking của ngân hàng ACB.

Bạn đang xem: Liên kết momo với acb


*

Dễ dàng links Ví MoMo với tài khoản ngân hàng ACB, thanh toán lập cập - tiện lợi, bảo mật thông tin an toàn, phần đa lúc những nơi.
Với mọi bước đơn giản nhất, bạn đã có thể nhận được quà khuyến mãi hấp dẫn khi links ví momo với tài khoản bank ACB. Và nếu khách hàng đang muốn links ngay thì tham khảo công việc đơn giản bên dưới nhé.
Tải áp dụng miễn phí bằng cách tìm tìm từ khóa “vi momo” trênApp Store
hoặcGoogle Play Store.
Lưu ý:Số smartphone đăng kí Ví cần trùng cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng kíInternet Bankingcủa ngân hàng bạn muốn liên kết.

Xem thêm: Nguyễn Ngọc Ngan, Vietnamese, Audio Recording, Nguyen, Ngoc Ngan, Vietnamese


Vui lòng đánh giá và nhập đúng chuẩn mã đúng đắn vào ô “Nhập mã xác thực” rồi dìm “Tiếp tục”.
Thiết lập mật khẩu đăng nhập để đảm bảo an toàn tài khoản Ví MoMo của công ty gồm 6 chữ số cùng mật khẩu ở hai ô phải hoàn toàn giống nhau.
Sau khi chế tạo ra mật khẩu singin thành công, các bạn nhập thông tin cá thể theo yêu cầu và dìm “Xác nhận”để hoàn chỉnh đăng ký.

2/ link momo với bank ABC


*

*

*

*

– chọn mục “Tìm hiểu phí rút tiền” để xem thêm mức phí cụ thể áp dụng cho mỗi giao dịch rút tiền.
Với một trong những bạn vì tại sao nào đó không muốn sử dụng ngân hàng ACB để link với ví MoMo nữa. Chúng ta cũng có thể làm theo một số bước sau để hủy links nhé:
Với những cách thao tác đơn giản và dễ dàng như bên trên là bạn nhận ngay thẻ quà tặng để trải nghiệm ứng dụng của ví MoMo rồi. Lúc này nếu bạn muốn kiếm thêm cho mình hầu hết quà bộ quà tặng kèm theo ưu đãi không giống thì có thể giới thiệu ví momo với bạn bè người thân để họ áp dụng và dìm thẻ quà khuyến mãi ưu đãi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x