Liên quân thử nghiệm trung quốc

Bạn là fan của tựa game Liên Quân Mobile, nhưng đã chán chơi game tại đấu trường Việt Nam rồi. Giờ đây muốn trải nghiệm các đấu trường có sức cạnh tranh ví dụ như Trung Quốc. Nhưng chưa biết làm thế nào để tải Liên Quân Trung Quốc về máy điện thoại để chơi tại Việt Nam. Trong bài viết bên dưới đây pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc Việt Hóa. Nếu bạn quan tâm hãy cùng đón đọc qua bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Liên quân thử nghiệm trung quốc

Giới thiệu phiên bản game Liên Quân Trung Quốc

Liên Quân Mobile là một game được phát triển trên nền tảng King of Glory đến từ Trung Quốc. Nhưng sau một thời gian tung ra bản Liên Quân thử nghiệm thì đã có sự khác biệt lớn. Cũng giống với các phiên bản được phát hành trên toàn thế giới thì phiên bản này cũng có những tính năng như Liên Quân Việt Nam chúng ta. Chỉ có khác là bạn cần dùng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập thì mới chơi game được.

*

Có một điểm đáng chú ý là tại Trung Quốc thì các vật phẩm rẻ hơn rất nhiều so với Việt Nam. Khi các bạn chơi game sẽ nhanh chóng kiếm được vàng và mua tướng. 1 vị tướng tại Trung Quốc chỉ có khoảng 9999 vàng mà thôi. Vì thế rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này mặc dù không sinh sống tại Trung Quốc.

*

Còn có một điều thú vị nữa khiến game thủ VN muốn chơi Liên Quân Mobile China. Đó chính là mức độ sôi động của đấu trường này, như các bạn đã biết thì Trung Quốc là cái nôi của Liên Quân. Vì thế các game thủ tại đây cũng có phong cách chơi mới mẻ và cao hơn hẳn so với chúng ta. Vì thế nếu như muốn trải nghiệm game và học hỏi kỹ năng.

Liên Quân Trung Quốc tên là gì?

Trước khi đi tới các bước cài đặt, mình sẽ giới thiệu tên của Liên Quân Trung Quốc là gì. Trò chơi này có tên là 傳說對決, còn tên Tiếng Anh là Arena of Valor. Các bạn có thể tìm kiếm trên cửa hàng Google Play để cài đặt và chơi game hoặc có thể làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS cho Android iPhone

Để cài đặt game Liên Quân Mobile TQ về máy thì các bạn phải tải ứng dụng có tên là APK Installer về điện thoại trước đã. Có thể tải app này trên Google Play hoặc App Store nhé.

Lưu ý: Trước khi tải về bạn hãy fake ip cửa hàng CH Play hoặc App store đi nhé mới tải được.

Đối với CH Play thì bạn vào ứng dụng vào chọn vào 3 dấu gạch ngang > Thêm phương thức thanh toán > Thêm thẻ thanh toán quốc gia > Hãy quay trở lại giao diện chính của CH Pay và nhấn vào tài khoản > Chọn quốc gia và hồ sơ > Sau đó chọn Trung Quốc.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ liên quân Trung Quốc http://pvp.qq.com/ và nhấn chọn vào “Download”. Nhấn vào phần như hình ảnh hướng dẫn.

*

Bước 2: Sau đó chọn file tải thích hợp với hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Bước 3: Khi đã cài đặt xong rồi thì mở ra và đăng nhập chơi game như bình thường.

Cách Việt Hóa game Liên Quân Trung Quốc

Chắc chắn khi chơi game thì bạn không biết ngôn ngữ Trung Quốc rồi. Vì vậy chúng ta phải tiến hành các bước Việt Hóa game, xem hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng hỗ trợ việt hóa trên cửa hàng trực tuyến có tên là “es file explorer”.

Xem thêm: Chuyên Trang Tuyển Sinh Và Đào Tạo Học Viện Báo Trí Và Tuyên Truyền 2021

Bước 2: Sau đó thì tải file việt hóa TẠI ĐÂY

Bước 3: Mở ứng dụng Es File Explorer ra và tìm tới file có tên “languageMap.txt”.

*

Bước 4: Copy toàn bộ những thông tin có trong file này.

Bước 5: Sau đó bạn hãy dán những gì đã copy theo đừng dẫn Androi\data\com.garena.game.kgtw\files\Resources\Languages\CHT_Garena_TW\Databin\Client\ và lưu lại là được.

Ở chỗ bước 5 này mà bạn không hiểu thì để lại bình luận để mình giải thích nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat để chơi Liên Quân China

Sau khi Việt Hóa xong rồi thì công việc tiếp theo cần phải làm là tạo tài khoản wechat. Nếu không có tài khoản này thì không chơi game được đâu nhé.

Bước 1: Hãy tải về ứng dụng Wechat trên máy điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng ra và cấp quyền truy cập và thông báo, và bạn chọn vào phần đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Điền những thông tin cá nhân được yêu cầu và chọn vào khu vực Việt Nam.

Bước 5: Chấn nhận với các điều khoản của Wechat và chọn tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ bạn sẽ phải xác nhận số điện thoại bằng cách nhấn chọn vào Start. Sẽ có mã gửi về số điện thoại bạn nhập vào ô trống rồi chọn Next.

Bước 7: Nhập mã captcha theo hình ảnh yêu cầu/

Bước 8: Tới bước “Kiểm tra an toàn”, cái này cần phải nhờ ai đó có tài khoản Wechat đã hoạt động được trên 6 tháng và quét mã QR thì mới được nhé.

Bước 9: Cuối cùng thông báo đăng ký thành công.

Lời kết

Vậy là các bước hướng dẫn download Liên Quân Trung Quốc đã hoàn chỉnh. Các bạn có thể làm theo các bước trên để cài đặt game về máy và chơi miễn phí. Chúc bạn thành công và có một trải nghiệm thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.