LIÊU TRAI UYỂN LY HỒ

“Liêu trai uyển ly hồ” chuyển thể từ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Bộ phim là những cuộc phiêu lưu của gia tộc Hồ Ly giữa nhân gian. Phim gồm 6 câu chuyện nhỏ về: Phong Tam Nương, A Tú, Anh Trữ, Hồ Tứ Tướng Công, Trường Đình, Hằng Nương.

Bạn đang xem: Liêu trai uyển ly hồ

Phong Tam Nương:là người trượng nghĩa, luôn bênh vực kẻ yếu và nhờ đó đã tìm được tình yêu đích thực của mình.
A Tú:Hồ nữ Hoa Nguyệt giả mạo A Tú, cùng Lưu Tử Cố nảy sinh tình cảm. Nàng tham luyến tư vị của ái tình chốn nhân gian, cuối cùng hi sinh bản thân giúp A Tú thực sự và Lưu Tử Cố đến với nhau.

Xem thêm: Thay Pin Samsung Galaxy S6 Edge, S6 Plus, S6 Chính Hãng Samsung

Anh Trữ:tính tình vui vẻ, hoạt bát vô tình biết được mẫu thân của mình bị Vương gia hại chết. Đến khi Vương gia gặp nạn, Anh Trữ lấy ân báo oán, được người đời ca ngợi.
Hồ Tứ Tướng Công:pháp lực cao cường, ham mê mỹ tửu nhân gian, cùng Trương Sinh - một công tử nhà giàu kết làm bạn thân. Chàng vì giúp đỡ Trương Sinh mà bỏ qua một đoạn tình duyên tốt đẹp.

Trường Đình:pháp sư trừ yêu Thạch Thái có ơn giúp Hồ tộc trừ yêu. Hồ tộc lão phụ đồng ý gả trưởng nữ Trường Đình cho chàng. Cuối cùng chàng cùng Trường Đình cũng kết mối lương duyên.

Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)