Loa không dây cảm ứng best core

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa với giá thành phải chăng, chất lượng tốt và tiện ích. Chúng tôi xin đề cử chiếc LOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP , từ thiết kế bên ngoài, chất lượng âm thanh, đến pin đều được đánh giá hoàn toàn tốt như những gì bạn mong chờ.

Bạn đang xem: Loa không dây cảm ứng best core

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa với giá thành phải chăng, chất lượng tốt và tiện ích. Chúng tôi xin đề cử chiếc LOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP , từ thiết kế bên ngoài, chất lượng âm thanh, đến pin đều được đánh giá hoàn toàn tốt như những gì bạn mong chờ.

Bên cạnh đó, LOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP còn sở hữu một ngoại hình bắt mắt. Với thiết kế đế 4 chân, được đánh giá giúp tạo độ vững vàng để đứng chắc trên nhiều môi trường khác nhau.

Vỏ ngoài thiết kết bằng nhựa chống lực, giúp bảo vệ máy khi có va đập xảy ra.Chất lượng âm thanh của LOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP được đánh giá không hề thua kém những sản phẩm cùng phân khúc.

Âm thanh phát ra vẫn rõ ràng, to rõ, với loa phát 3W, và thiên về hướng khuếch âm Beat.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Tên sản phẩmLOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP
Chức năngtích điện và khuếch đại âm thanh điện thoại
Kích thước (dxrxc)10x10x15 cm
Kích thước hộp10x10x15 cm
Trọng lượng400g
Màu sắcĐen, Trắng
Chất liệuNhựa và thiết bị điện
Công xuất3 W
Xuất xứTrung Quốc
Hãng, thương hiệuBest Core
Giới hạn người dùngGia đình
Bảo hành3 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện sản phẩm1 hộp + 1 loa + 1 dây sạc USB

Thời gian phát liên tục: 6 giờ Dung lượng pin: 750mA Loa công suất đầu ra: 3W SNR: 80dB Độ nhạy :( điện áp cảm ứng) 40mv Input Power: DC 5V / 500mA Chân sạc: MICRO USB (Đi kèm)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loa ma thuật Best Core cảm ứng cộng hưởng

Tiện lợi - Bền đẹp - Dễ sử dụng đến kinh ngạc

✔Chỉ đặt điện thoại vào là phát nhạc

✔Không cần cắm jack.

✔Không Bluetooh.

✔Không NFC.

✔Không cần gì hết.

- Sản phẩm thích ứng với hầu hết các dòng máy như: Iphone, Samsung, Oppo, Sony, HTC, Asus.. v..v

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công nghệ âm thanh mới nhất vừa ra đời đó là loa cảm ứng âm thanh dùng công nghệ cộng hưởng để truyền âm

Theo thống kê, một trong những điều gây được đánh giá là gây khó chịu nhất trong việc sử dụng loa ngoài đó là việc kết nối.

Nhiều máy loa hiện nay trên thị trường buộc phải sử dụng jack cắm, hoặc bluetooth để có thể kết nối âm thanh giữa loa và điện thoại.

Đối với jack cắm thì thường tạo nên cảm giác rườm rà, dây nhợ phiền phức, hoặc giả sử khi mối nối dây bị hở hoặc cháy điện bên trong thì rất phiền phức.

Còn với bluetooth, nếu nằm trong môi trường tồn tại nhiều loại sóng khác nhau, có thể gây ra nhiễu sóng, việc kết nối dễ bị ngắt tạm thời hay âm thanh không được tốt.

Nếu bạn lo ngại về dung lượng pin, bạn sợ máy của bạn chỉ dùng được vài ba tiếng đồng hồ như những chiếc loa bạn đã mua, không sao! Vì LOA CẢM ỨNG BEST CORE CAO CẤP sở hữu dung lượng pin 750 mA, giúp cho loa sử phát âm thanh xuyên suốt từ 6 – 7 tiếng đồng hồ.

Một tín năng được đánh giá ấn tượng mà không phải dòng loa nào cũng có thể làm được như vậy.