Top 10 loa vi tính chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay

Tiếng nhạc du dương là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, và với ưu điểm nổi bật trên dòng loa vi tính Somi Max 777, dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại nhỏ gọn, đẹp mắt mang lại những âm thanh trong trẻo, kết hợp cùng với bộ lọc âm thanh chất lượng cao, công nghệ bass, treble, hỗ trợ đa chức năng giúp cho người dùng trải nghiệm.

Bạn đang xem: Top 10 loa vi tính chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay

Chiếc loa này thường đi với tông màu chủ đạo nổi bật là màu đen và màu trắng. Phải nói khả năng đặc biệt nhất trên Somi Max 777 là một chiếc Loa đa năng, nó có thể chạy các file nhạc được phát qua Bluetooth của smartphone hay laptop, không những thế, nó còn có khe chạy thẻ nhớ và USB hỗ trợ rất nhiều định dạng. Với giá rất rẻ ở mức dưới 2 triệu đồng. Thì đây là một sản phẩm công nghệ đáng giá.
Companion 2 Series III sở hữu 1 hệ thống loa full-range tích hợp ampli nhỏ gọn, trang nhã.Bose Mang tới cho người dùng âm thanh sống động như thật và có âm trường. Thiết kế nút điều chỉnh âm lượng, jack cắm headphone và nguồn âm khác bố trí trên loa phải, rất tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trộn Mồi Câu Cá Rô Phi Hiệu Quả Nhất, Một Số Bí Quyết Chế Biến Mồi Câu Cá Hiệu Quả

5 mẫu loa vi tính hay nhất chính hãng giá rẻ hot nhất thị trường
Companion 5 là hệ thống loa multimedia hàng đầu của Bose trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng sang trọng, gọn đẹp, đơn giản với thiết kế 3-piece, mạch giải mã Digital 5.1 và mạch xử lý Bose TrueSpace Surround Digital độc quyền cung cấp cho các hiệu ứng đặc biệt trong phim hoặc games.Âm thanh companion 5 được hỗ trợ rộng, rõ nét cho âm cao và trung do đó mà sản phẩm được thể hiện đúng, một cách hoàn hảo nhất mà BOSE mong muốn . Loa có tích hợp soundcard nên có thể kết nối bằng USB hoặc cổng 3.5mm với loa vi tính (máy tính) để bàn, laptop của bạn.
5 mẫu loa vi tính hay nhất chính hãng giá rẻ hot nhất thị trường
Jamo DS4 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và trang nhã hình dáng vuông vắn phù hợp với nội thất hiện đại. Có thể kết nối nhanh chóng với TV và máy vi tính qua các đầu vào analog stereo.Jamo DS4 đồng thời được bổ trợ trên cương vị cầm quyền của loa bluetooth 4.0 aptx, đồng thời khi sử dụng Loa vi tính cao cấp (Techland Audio - Cung cấp loa vi tính cao cấp 2.0,2.1 chính hãng) âm thanh có thể được phát liên tục khi sử dụng giao thức không dây này, tạo chất lượng âm thanh được tăng cao cũng như âm trầm được tăng cường hơn.