Loại Hoa Không Vỡ

Bài hát loai hoa khong vo do ca sĩ Nhu Quynh thuộc thể loại Tru Tinh. Tìm loi bai hat loai hoa khong vo - Nhu Quynh ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Loài Hoa Không Vỡ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Loại hoa không vỡ

Ca khúc Loài Hoa Không Vỡ do ca sĩ Như Quỳnh thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát loai hoa khong vo mp3, playlist/album, MV/Video loai hoa khong vo miễn phí tại pgdngochoi.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Xilisoft Video Cutter Phần Mềm Cắt Video Xilisoft, Xilisoft Video Cutter Phần Mềm Cắt Video Mạnh Mẽ

*
Sao chép

Người đăng: Hoàng Minh KhuêMột loài hoa không vỡ đó là loài hoa nở trong vườn yêuMột loài hoa sớm nở nhưng không chóng già đời hoa vẫn mặn màDù mưa gió nhiều làm cánh hoa layNhưng rồi lặng gió mưa bayCánh hoa lại tươi màu thắm sắc hương nồng say .Ngày nào mình *** biết giữa vườn đầy hoa ngắt một nụ hoaBảo rằng hoa chóng tàn em thường lo sợ tình ta sẽ lỡ làngVà anh nói rằng tình mãi không phaiHoa này là đóa hoa yêuÉp trong lòng ta trìu mến sẽ không bao giờ quên .ĐK :Ôi ... Một loài hoa loài hoa thơm ngát hương yêuÔi ... Một loài hoa, loài hoa thầm ước trong timVà một loài hoa sẽ không tàn mặc năm tháng quaDù có bao giờ cánh hoa tình này không vỡ đôi .Rừng chiều giăng mây tím những khi hành quân lúc sương chiều buôngGặp loài hoa tím dại nở ven suối nhỏ dừng đây ngắm mây trờiGợi anh nhớ lại ngày ấy chưa xaBây giờ đời rẽ đôi taMỗi khi nhìn hoa lại nhớ đóa hoa tình yêu .


Tone gốc Cm: Capo 3 1. Một loài hoa không vỡ đó là loài hoa nở trong vườn yêuMột loài hoa sớm nỡ nhưng không chóng già đời hoa vẫn mặn màDù mưa gió nhiều làm cánh hoa lay, nhưng rồi lặng gió mưa bayCánh hoa lại tươi mầu thắm sắc hương nồng say  2. Ngày nào mình quen biết giữa vườn đầy hoa ngắt một nụ hoaBảo rằng "hoa chóng tàn" em thường lo sợ tình ta sẽ lỡ làngVà anh nói rằng "tình mãi không phai, hoa này là đóa hoa yêuÉp trong lòng ta trìu mến sẽ không bao giờ quên ĐK: Ôi! một loài hoa, loài hoa thơm ngát hương yêu Ôi! một loài hoa, loài hoa thầm ước trong tim Và, một loài hoa sẽ không tàn mặc năm tháng qua Dù có bao giờ cánh hoa tình này không vỡ đôi 3.Rừng chiều giăng mây tím những khi hành quân lúc sương chiều buôngGặp loài hoa tím dại nở ven suối nhỏ dừng đây ngắm mây trờiGợi anh nhớ lại ngày ấy chưa xa, bây giờ đời rẽ đôi taMỗi khi nhìn hoa lại nhớ đóa hoa tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x