Loài hoa tượng trưng cho sự phản bội

Hoa tươi luôn là lựa chọn hàng đầu để gửi tặng người yêu trong dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân hoặc những dịp đặc biệt. Tuy vậy, không phải hoa nào cũng có thể tặng người yêu, bởi bên cạnh những loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, cũng có những loài hoa mang ý nghĩa buồn hay tượng trưng cho sự phản bội. Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn.vn sẽ bật mí cho bạn những loài hoa tượng trưng cho sự phản bội trong tình yêu tuyệt đối không nên tặng cho bạn gái.

Bạn đang xem: Loài hoa tượng trưng cho sự phản bội


*
hoa hồng vàng

Khi nhắc đến hoa hồng người ta thường nghĩ ngay đến loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, những ý nghĩa này không đúng với hoa hồng vàng. Trong tình yêu, hoa hồng vàng là loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phản bội, ghen tuông và rạn nứt trong tình yêu. Chính vì thế, hiếm khi có ai đó lựa chọn hoa hồng vàng để gửi tặng người yêu, bạn gái.

Hoa hồng vàng thường chỉ được chọn để gửi tặng những người thân, bạn bè bởi loài hoa này cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn thân thiết, chân thành.

Hoa cẩm tú cầu


*
hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Về cơ bản, hoa cẩm tú cầu là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, một số màu sắc và trong một vài trường hợp cụ thể, hoa cẩm tú cầu cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thay đổi, phản bội trong tình yêu. Sở dĩ hoa cẩm tú cần được gắn với ý nghĩa này là bởi đây là loài hoa có màu sắc có thể thay đổi tùy theo điều kiện đất trồng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn hoa cẩm tú cầu để gửi tặng bạn gái trong những dịp đặc biệt. Nếu lựa chọn hoa cẩm tú cầu để làm hoa sinh nhật hoặc hoa tặng valentine cho bạn gái, bạn nên tặng kèm với các loại hoa như hoa hồng hoặc Tulip để thể hiện rõ hơn ý nghĩa của bó hoa là được.

Xem thêm: So Sánh Các Đời Iphone Được Apple Ra Mắt Trong Hơn Một Thập Kỷ Qua

Hoa thược dược đen


*
hoa thược dược đen

Loài hoa tượng trưng cho sự phản bội thứ 3 đó là hoa thược dược màu đen. Hoa thược dược màu đen không chỉ tượng trưng cho sự phản bội trong tình yêu, mà còn là sự phản bội trong cuộc sống. Mặc dù sở hữu một màu đen cực kỳ cuốn hút và đẹp mắt, nhưng hoa thược dược đen lại mang những ý nghĩa hết sức tiêu cực. Không chỉ là loài hoa mang ý nghĩa phản bội, hoa thược dược đen còn đại diện cho sự dối trá, không trung thực và sự chết chóc.

Chính vì thế, mặc dù là một trong những loài hoa rất đẹp, nhưng hoa thược dược màu đen lại không bao giờ được lựa chọn để làm quà tặng dù là trong bất cứ sự kiện nào.

Như vậy, pgdngochoi.edu.vn.vn vừa bật mí cho bạn 3 loài hoa tượng trưng cho sự phản bội trong tình yêu. Hi vọng, những chia sẻ từ Flower Corner sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thú vị về các loài hoa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các loài hoa trong tự nhiên tại đây.

pgdngochoi.edu.vn.vn cung cấp dịch vụ đặt hoa online giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn lựa chọn mẫu hoa hoặc đặt hoa giao nhanh trong 90 phút trên toàn quốc với Flower Corner.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.