Quan hiểu Đồng là người vợ diễn viên trẻ danh tiếng tại Trung Quốc. Cô gây tuyệt vời mạnh khi hòa mình thành những nhân vật bom tấn như trả Châu giải pháp cách, Thủy thủ mặt trăng, Hoàng Dung.

Bạn đang xem: Lộc hàm phim và chương trình truyền hình


*
Quan gọi Đồng sinh năm 1997, đóng góp phim từ khi còn nhỏ. Nhờ vẻ bên ngoài xinh xắn xứng đáng yêu, Quan phát âm Đồng được ca ngợi là "con gái quốc dân" trên Trung Quốc. Cô cũng là trong số những tiểu hoa đán nắm hệ 9X rất nổi bật nhất tại tổ quốc tỷ dân.
*
Quan gọi Đồng đang tham gia show Vương bài bác đối vương bài. Trong những số đó nhà cung ứng sẽ mời dàn diễn viên của các tác phẩm kinh khủng nhưHoàn Châu biện pháp cách, Thiên long bát bộ, Tây du ký, khả năng Kỷ gọi Lam... Tham gia nhằm họ gồm dịp ôn lại đầy đủ kỷ niệm khi đóng góp phim. Đồng thời chương trình còn tổ chức những trò chơi liên quan đến cỗ phim.
*
Mới đây, dàn diễn viên Hoàn Châu giải pháp cách bản 2000 đã quy tụ trên sảnh khấu Vương bài đối vương bài, bộc lộ nhiều trích đoạn gây xúc động mang lại khán giả. Trong ảnh là "Lệnh phi" Triệu Lệ Quyên, "Càn Long" Trương Thiết Lâm, "Hoàng thái hậu" Triệu Mẫn Phân cùng "Tình Nhi cách cách" vương vãi Diễm.
*
Trong chương trình, Quan đọc Đồng những lần nhập vai thành những hotgirl huyền thoại như hoàn Châu cách cách, Hoàng Dung, vương Hy Phượng, Thủy thủ khía cạnh trăng, hay thể hiện các điệu múa lừng danh như Phật Bà quan Âm nghìn đôi mắt nghìn tay.... Cô để lại ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ khuôn khía cạnh xinh đẹp, tài năng đa dạng và sự tuyệt vời lém lỉnh đáng yêu.
*
Quan đọc Đồng hiện ra trong mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử nghệ thuật có thân phụ là người nghệ sỹ sân khấu siêng nghiệp, chị em là diễn viên kịch nói. Ông nội Quan học tập Tăng của hiểu Đồng là người thành lập và hoạt động nên loại hình cầm thư Bắc Kinh danh tiếng khắp trung hoa trong 40 năm. Quan hiểu Đồng thuộc loại dõi của hoàng triều đơn vị Thanh.
*
Nữ diễn viêntừng tạo xôn xao china khi công khai tình cảm với nam giới ca sĩ lừng danh Lộc Hàm, cựu thành viên team nhạc EXO hồi tháng 10/2017. Thông tin này ngay lập tức làm bùng nổ mạng xã hội Trung Quốc khi cả hai cùng là phần nhiều nghệ sĩ trẻ cài đặt lượng fan hùng hậu.
*
Quan phát âm Đồng đóng phim từ nhỏ tuổi nên dù chỉ mới 22 tuổi, cô đang có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất phong phú. Ngay lập tức từ khi new 6 tuổi, Quan gọi Đồng đã lừng danh với vai diễn đái Khuynh Thành trong kinh điển Vô cực của đạo diễn trằn Khải Ca. Bây giờ Quan gọi Đồng là sinh viên của học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh.
*
Quan hiểu Đồng từng chạm mặt áp lực vì công khai tình yêu thương sớm, bị fan của doanh nghiệp trai chỉ trích. Thiếu nữ diễn viên cũng thể hiện năng lực diễn xuất tạm bợ trong một số bộ phim truyện nhưCực quang chi luyến, Phượng phạm nhân Hoàng, Điềm mật bạo kích.
*
Tuy nhiên, Quan đọc Đồng vẫn là khuôn mặt được các đạo diễn tin tưởng. Cô được giao vai chị em phụ trong bộ phim truyện nghệ thuật Ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Trong khi cô còn đóng bao gồm trong phimĐiều vi diệu của tiệm tạp hóa Namiya làm lại từ bỏ phim của Nhật Bản.

Xem thêm: Xilisoft Video Cutter Phần Mềm Cắt Video Xilisoft, Xilisoft Video Cutter Phần Mềm Cắt Video Mạnh Mẽ

*
Hình hình ảnh Quan đọc Đồng đáng yêu trong máu mục múa. Quan gọi Đồng là nghệ sĩ khá đa tài khi có thể đóng phim, múa, hát với được khen ngợi vì có trí nhớ hết sức tốt.

Vướng lệnh giới hạn cát-xê, Angela Baby và loạt sao rủ nhau vứt show

Show tivi hot duy nhất Trung Quốc, "Keep Running - Chạy đi fan anh em" thay thế sửa chữa gần hết các thành viên kỳ cựu làm cho người hâm mộ hoang mang.


Quan phát âm Đồng bạn nữ Lộc Hàm Quan gọi Đồng đàn bà quốc dân Quan hiểu Đồng dễ thương Quan phát âm Đồng diễn dở Quan đọc Đồng vương bài đối vương bài


*

10 diễn viên tệ tuyệt nhất năm 2018 của Trung Quốc, Châu Tấn bất thần có khía cạnh

1 2 -1 62

Trang QQ vừa chuyển ra list những diễn viên bị ném đá các nhất năm 2018 vì thể hiện kém cỏi, không tân tiến trong diễn xuất.

*

Triệu Lệ Dĩnh quá Dương Mịch, được tìm kiếm những nhất trung hoa

1 1 39

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh khiến bão trên mạng xã hội Trung Quốc cùng với tin kết hôn. Trong lúc đó, Dương Mịch cũng chính là tiêu điểm với 1 loạt scandal cùng chuyện ly hôn lưu giữ Khải Uy.

*

Em trai Phạm Băng Băng với 8 nam giới thần tượng thế kỷ mới của china

0 537

3 nam nhi trai TFBOYS, Phạm thừa Thừa, Thái từ bỏ Khôn, Vương tuyệt nhất Bác, Lai Guan Lin... Là phần đông ca sĩ thần tượng trẻ đã được chăm chú nhất tại trung hoa thời điểm hiện nay tại.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan