Loi bai hat vợ yêu

× Tìm "vợ yêu" được 31 bài (24 bài có nhạc nghe, 5 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,046 giây.
Ngủ Ngon Nhé Vợ Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Đêm đã về khuya ngắm em yêu đã ngủ say. Hãy để vòng tay anh được sưởi ấm cho em hỡi người nhỏ xinh. Em có lạnh không có nghe hơi ấm của anh. Ôm trọn cuộc đời em lòng vui sướng mỗi khi được thấy em cười. Hãy ngủ ngon này vợ.

Bạn đang xem: Loi bai hat vợ yêu


Cảm Ơn Vợ Yêu

Tác giả: Mai Long

Cho anh hát về em vợ của anh ơi! Cho anh hát về em. Người vợ đẹp nhất trên đời. Em là mây bay nhẹ nhàng. Là hương hoa dịu dàng. Là mùa xuân mênh mang. Em trao anh cuộc đời. Em cho con hình hài. Và hạnh phúc đôi ta. Ấm.


Cảm Ơn Vợ Yêu

Tác giả: Trần Phúc Thắng

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Cảm ơn vợ yêu đã đến trong đời. Cho anh những tháng năm tuyệt vời. Mỗi sáng thân quen được thấy em ở bên. Là thấy một trời yêu bình yên. Cảm ơn đôi môi say đắm và dịu hiền. Cảm ơn đôi tay em ấm áp. Lo lắng quan tâm để anh.


Vợ Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh & DJ Hiếu Phan (remix); Vũ Duy Khánh & Khắc Anh

Này người anh yêu hỡi lại gần đây với anh. Anh sẽ nói ra tương tư từ bao lâu chôn dấu. Em có biết rằng từ khi ta thuộc về nhau. Với anh tìm một ngày buồn thật khó khăn. Này người anh yêu hỡi ghé sát môi em lại đây. Anh sẽ.


Vợ Yêu Của Anh

Tác giả: Lê Minh Chí

Ca sỹ thể hiện: Lê Minh Chí (Eric T-J Remix)

Anh đã viết hết cảm xúc trong bài hát này. Dành tặng em người anh yêu thương nhất. Và anh sẽ hét thật to cho cả thế giới biết rằng. Về hạnh phúc đáng yêu của anh. Có những lúc ta giận nhau chỉ là dối lòng. Rồi ngày mai lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Vị Số Điện Thoại Trên Bản Đồ Đơn Giản Dễ Làm, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+


Vợ Yêu Của Chồng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Lý Hào Nam & Hoàng Y Nhung; Đoàn Việt Phương

Gọi tên em vợ yêu của chồng. Gọi như thế suốt một đời em nhé. Mình cùng nắm chặt tay chớ buông tay một lần. Để niềm tin tình yêu đó không bao giờ phai. Đường tình yêu đâu chỉ có màu hồng. Đường tình yêu luôn gặp nhiều thử.


Xin Lỗi Vợ Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Chẳng biết bây giờ đây. Em buồn, vui hay thế nào vậy? Anh đâu muốn đôi mình xa cách như vậy. Anh đau lắm biết khống vợ ơi? Đến bên anh, ôm chặt lấy anh. Và cảm nhận đi tình yêu anh. Vẫn chân thành cần vợ thế thôi mà. Vợ.


Nhớ Mong Người Yêu

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Em ở đâu hãy về đến bên anh. Anh hiểu ra lỗi lầm đã gây ra rồi. Em đẹp như bức họa. Đẹp như các tiên. Đẹp như đóa hồng. Em đẹp xinh nhất đời. Đẹp như tiếng thơ. Anh khó mà quên. Em ở đâu hãy về đến bên anh. Anh từng.


Vợ Ơi Anh Xin Lỗi

Tác giả: Chưa Biết

Khi ta gần bên anh không cho em được gì. Ngoài những sầu lo bôn ba ngày đêm. Ngày em phải thức mỗi lúc trăng mờ. Khi ánh bình minh đang dần lên tận đến đêm em mới về. Vợ yêu ơi anh xin lỗi người nhé! Vì những.


Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Giờ này vợ đã ngủ chưa. Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. 1 khúc hát du dương, vợ tuyệt vời nhất, với anh thật sự chẳng có ai sánh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa, vợ hãy cứ yên tâm và cứ ngủ ngoan nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.