Loi Bai Hat Vợ Yêu

× tìm "vợ yêu" được 31 bài (24 bài xích có nhạc nghe, 5 bài có thể hát karaoke). Lần search này mất 0,046 giây.
Ngủ Ngon Nhé vk Yêu

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Đêm đã về khuya nhìn em yêu vẫn ngủ say. Hãy để vòng tay anh được sưởi ấm cho em hỡi người nhỏ tuổi xinh. Em bao gồm lạnh không có nghe hơi ấm của anh. Ôm trọn cuộc đời em lòng vui sướng mỗi khi được thấy em cười. Hãy ngủ đủ giấc này vợ.

Bạn đang xem: Loi bai hat vợ yêu


Cảm Ơn vợ Yêu

Tác giả: Mai Long

Cho anh hát về em vk của anh ơi! mang đến anh hát về em. Bạn vợ đẹp tuyệt vời nhất trên đời. Em là mây bay nhẹ nhàng. Là hương hoa dịu dàng. Là mùa xuân mênh mang. Em trao anh cuộc đời. Em cho bé hình hài. Và hạnh phúc đôi ta. Ấm.


Cảm Ơn vk Yêu

Tác giả: è Phúc Thắng

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Cảm ơn vợ yêu đã đi vào trong đời. Cho anh đầy đủ tháng năm xuất xắc vời. Từng sáng không còn xa lạ được thấy em sống bên. Là thấy một trời yêu bình yên. Cảm ơn song môi say đắm cùng dịu hiền. Cảm ơn đôi tay em nóng áp. Lo lắng quan trung ương để anh.


Vợ Yêu

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh & DJ Hiếu Phan (remix); Vũ Duy Khánh & Khắc Anh

Này tín đồ anh yêu thương hỡi lại gần đây với anh. Anh vẫn nói ra tương tứ từ bao thọ chôn dấu. Em có biết rằng từ khi ta trực thuộc về nhau. Cùng với anh tìm kiếm một ngày bi đát thật khó khăn khăn. Này fan anh yêu hỡi ghé sát môi em lại đây. Anh sẽ.


Vợ yêu thương Của Anh

Tác giả: Lê Minh Chí

Ca sỹ thể hiện: Lê Minh Chí (Eric T-J Remix)

Anh vẫn viết hết xúc cảm trong bài bác hát này. Dành khuyến mãi em người anh thân thương nhất. Với anh đang hét thật to cho tất cả thế giới biết rằng. Về hạnh phúc đáng yêu của anh. Có thời điểm ta giận nhau chỉ nên dối lòng. Rồi mai sau lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Vị Số Điện Thoại Trên Bản Đồ Đơn Giản Dễ Làm, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+


Vợ yêu thương Của Chồng

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Lý Hào Nam & Hoàng Y Nhung; Đoàn Việt Phương

Gọi tên em bà xã yêu của chồng. Gọi như vậy suốt một đời em nhé. Mình cùng nuốm chặt tay chớ buông tay một lần. Để tinh thần tình yêu đó không khi nào phai. Đường tình yêu đâu phải chỉ có màu hồng. Đường tình thân luôn gặp mặt nhiều thử.


Xin Lỗi vk Yêu

Tác giả: vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Chẳng biết bây giờ đây. Em buồn, vui hay nắm nào vậy? Anh đâu ý muốn đôi bản thân xa giải pháp như vậy. Anh đau lắm biết khống bà xã ơi? Đến mặt anh, ôm chặt mang anh. Và cảm thấy đi tình thương anh. Vẫn thực tâm cần vk thế thôi mà. Vợ.


Nhớ ao ước Người Yêu

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Em nơi đâu hãy về đến bên anh. Anh hiểu ra lỗi lầm đã gây ra rồi. Em đẹp như bức họa. Đẹp như các tiên. Đẹp như đóa hồng. Em đẹp xinh nhất đời. Đẹp như tiếng thơ. Anh nặng nề mà quên. Em nơi đâu hãy về đến bên anh. Anh từng.


Vợ Ơi Anh Xin Lỗi

Tác giả: chưa Biết

Khi ta gần bên anh không cho em được gì. Ngoài ra sầu lo bôn ba ngày đêm. Ngày em đề nghị thức mỗi một khi trăng mờ. Lúc ánh rạng đông đang dần dần lên tận mang đến đêm em new về. Vợ yêu ơi anh xin lỗi fan nhé! vị những.


Chúc vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Giờ này vk đã ngủ chưa. Anh lưu giữ em chẳng văn bản nào nói lên mang lại vừa. 1 khúc hát du dương, vợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, cùng với anh thật sự chẳng tất cả ai sánh bằng. Từ bây giờ anh phải công tác làm việc xa, vk hãy cứ yên trung ương và cứ ngủ ngoan nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.