Lỗi Filter Trong Excel 2010

Bạn sẽ xem: Cách khắc phục Lỗi Filter vào Excel 2010, hướng Dẫn sử dụng Data Filter vào Excel trên pgdngochoi.edu.vn

Đối với bảng tính chứa được nhiều thông tin theo nhiều chủng loại khác nhau, thì việc số lượng giới hạn hiển thị (lọc)các dữ liệu sẽ giúp đỡ ta tìm phát hiện thông tin quan trọng nhanh hơn, đúng mực hơn.

Bạn đang xem: Lỗi filter trong excel 2010

Đang xem: Lỗi filter trong excel

Đối với bảng tính đựng được nhiều thông tin theo đa dạng và phong phú khác nhau, thì việc giới hạn hiển thị (lọc)các dữ liệu sẽ giúp ta tìm tìm ra thông tin cần thiết nhanh hơn, đúng mực hơn. Để thiết lập chức năng Filter vào excel, họ làm theo công việc sau:Bước 1: lựa chọn dòng dữ liệu để lọc. Thường thì ta chọn dòng tiêu đề. Ta bao gồm thể nhấp chuột vào chọn cả mẫu hoặc 1 dãy ô vào một dòng chứa dữ liệu cần lọc.

Xem thêm: Dịch Vụ Funring Của Mobifone Là Gì, Dịch Vụ Funring

Bước 2: chọn Tab Data=> chọn biểu tượng cái phểu để gán bộ lọc vào dòng tiêu đề.Bước 3: Tiến hành thanh lọc dữ liệuChú ý: sau thời điểm gọi cỗ lọc chúng ta có thể thực hiện nay chức năng Sort dữ liệu rất đơn giản dàng.Sau khi bộ lọc nhảy lên, nếu như muốn lọc mang đến cột như thế nào thì chỉ cần clich chuột trái vào biếu tượng nút bấm, với hộp thoại Filter sẽ xuất hiện. Khi checkbox Selec ALL được tick thì không tồn tại dữ liệu làm sao được lọc. Nếu bạn muốn xem 1 mục sản phẩm thì ta tiến hành Uncheck toàn bộ các checkbox của những item khác, chỉ giữ lại mục sản phẩm mà bạn muốn hiển thị.Ví dụ, lúc tôi chỉ tick vào mục mặt hàng Banana, thì toàn bộ các loại hàng có chứa chữ Banana sẽ được hiển thị.Để bỏ bộ lọc cho 1 mục mặt hàng thì ta chỉ việc bỏ checked nghỉ ngơi mục hàng đó, nếu muốn bỏ bộ lọc cho toàn bộ các mục, ta click chọn Se-lect all thì tất cả các mục hàng sẽ được hiển thị.Theo mang định, data filter đã nhóm toàn bộ các mục như là nhau thành một nhóm. Tính năng này tất cả phân biệt không gian nhưng không tách biệt chữ in hoa giỏi chữ in thường. Vì chưng đó các từ tương tự nhau nhưng khác biệt về hình dáng in hoa hoặc in thường số đông được xếp cùng một nhómVí dụ:Dòng 1: AppleDòng 2: appleDòng 3: ApplesDòng 4: applesDòng 5: apple sKhi thực hiện filter thì bọn chúng sẽ team thành 3 team là Apple, Apples và táo bị cắn s.Vậy nếu như a muốn toàn bộ ba đội trên gần như được hiển thị thì làm biện pháp nào?Đối với cột dữ liệu có cất ít số nhóm thì ta có thể chọn thủ công là ghi lại tick vào nhóm buộc phải hiển thị rồi bấm OK.Tuy nhiên đối với cột bao gồm chứa sản phẩm 100 hoặc hàng nghìn nhóm thì việc làm thủ công bằng tay như trên đã mất tương đối nhiều thời gian.Để giải quyết và xử lý vấn đề trên ta học bí quyết lọc có điều kiện như sau:Khi click vào nút filter ta rê chuột cho chữ Text Filter, bây giờ xuất hiện menu con các điều kiện để lọc như hình mặt dưới.

*

Ta click chọn Copy lớn another location.- list range: là cột chứa tin tức cần lọc- Copy to: là vị trí bắt buộc xuất các nhóm- Checkbox: chất lượng Records only: luôn Tich vào mục này để đảm bảo an toàn các đội xuất ra vị trí Copy lớn là duy nhất.Lưu ý, Địa chỉ Copy To yêu cầu nằm thuộc 1 sheet với địa chỉ ô cấu hình thiết lập advanced Filter. ở hình mặt trên, ví trí Copy lớn là $G$1Sau khi tùy chỉnh cấu hình chức năng này thì tính năng filter cũng sẽ được gở bỏ.Chúc các bạn thành công nhé. Chú ý: việc đăng lại nội dung bài viết trên sinh hoạt website hoặc những phương tiện media khác cơ mà không ghi rõ nguồn https://pgdngochoi.edu.vn là vi phạm bản quyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.