LỖI HAS STOPPED WORKING TRONG WIN 7 ULTIMATE

Chắc hẳn trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính, không ít bạn chạm chán phải lỗi Has stopped working. Đây là một trong lỗi rất phổ biến , nó không trừ bất kỳ một trong những phần mềm, vận dụng nào cả.

Bạn đang xem: Lỗi has stopped working trong win 7 ultimate

Vậy lỗi “Has stopped working” có lý do bắt nguồn từ đâu và làm sao để khắc phục lỗi Has stopped working khó tính này. Vớ cả sẽ có được trong nội dung bài viết chia sẻ này của pgdngochoi.edu.vn Computer.


Lỗi Has stopped working là gì?

Nói một cách đơn giản dễ dàng thì khi sản phẩm tính của người sử dụng hay ví dụ là một phần mềm mở ra thông báo Has stopped working trên màn hình hiển thị thì tức là phần mượt đó đã dừng hoạt động. Điều này còn có nghĩa rằng ứng dụng ứng dụng hoặc hệ điều hành đang gặp phải sự việc gì đó. Với để khám phá nguyên nhân vì sao lại phát có mặt lỗi này, hãy cùng pgdngochoi.edu.vn Computer mày mò nguyên nhân ở chỗ tiếp theo nhé.

Nguyên nhân tạo ra lỗi “Has stopped working” bên trên Windows

Nguyên nhân khiến râ lỗi thì tương đối là nhiều, và chúng ta khó hoàn toàn có thể biết bao gồm xách lỗi nằm ở đây đối với mỗi trường hợp cầm thể. Bởi vì vậy, mình sẽ liên kê những vì sao nào mình đã có lần xử lý nhé.

Lỗi hệ thốngDo ổ cứng hỏngDo xung đột với các chương trình chạy ngầmDo lỗi hoặc lỗi RAM

4 phương pháp sửa lỗi “Has stoppeed working” đối kháng giản

Chúng ta đã mày mò về quan niệm và nguyen nhân gây ra lỗi has stopped working trên hệ quản lý điều hành windows ở những phần trên. Và ở trong phần này, mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách fix lỗi này với 4 phương pháp khác nhau. Vị khó khẳng định lỗi nằm nơi đâu nên bạn phấn kích thử từng phương pháp một thì chắc chắn là sẽ cách xử trí gọn lỗi này. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào.

1. Lỗi hệ thống 

Trong quá trình sử dụng thứ tính, nếu như bạn không cảnh giác thì đồ vật tính của công ty rất dễ bị nhiễm virus từ các phần mềm ô nhiễm hay các file tải trên mạng.

Những bé virus này vẫn xâm nhập và sở hữu một số quyền trên thiết bị tính, đôi lúc thì phá hoạt hệ điều hành, điều này khiến cho các ứng dụng hay ứng dụng trên Windows bị tác động và có thể dẫn mang đến tình trạng lỗi has stopped working.

Và để khám nghiệm liệu bao gồm lỗi khối hệ thống hay không, các bạn làm như sau:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + S để mở vỏ hộp tìm tìm lên. Tiếp đến nhập vào ô tra cứu kiếm trường đoản cú khóa “Command Prompt“. Tiếp theo lựa chọn Command Prompt ( giữ ý: bạn nên mở bởi quyền Administrator nhé ).

*
Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 1

Bước 2: các bạn gõ lệnh “sfc /scannow”  trong cửa sổ Command Prompt nhằm hệ điều hành thực hiện kiểm tra và quét nhá.

*
Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 2

Bước 3: Khoảng thời hạn để quét sẽ tiêu hao khoảng 10 – 15 phút. Nếu gồm lỗi nào với hệ điều hành, nó vẫn hiển thị ra ngày màn hình hiển thị để chúng ta theo dõi.

*
Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 3

2. Do ổ cứng hỏng

Nếu như ổ cứng các bạn bị lỗi hoặc hỏng thì hoàn toàn có thể gây ra lỗi và ảnh hướng đến kĩ năng đọc và ghi dữ liệu. Điều này cũng có rất nhiều khả năng gây ra tình trạng lỗi “Has stopped working”.

Chính vì chưng vậy, vấn đề cần làm của người sử dụng là chất vấn xem liệu ổ cứng đang dùng tất cả thực sự là vì sao dẫn cho tình trạng này xuất xắc không, hiện tượng mình gửi đến các bạn là Scan disk. Để sử dụng, chúng ta làm công việc sau:

Bước 1: Vào My Computer ( My PC ) và lựa chọn ổ C.

*
Cách sửa lỗi has stopeed working do ổ cứng lỗi – Ảnh 1

Bước 2: nhấn vào phải vào ổ C và lựa chọn Properties.

Bước 3: Trong cửa ngõ số Properties, lựa chọn tab Tools

Bước 4: trong phần Error checking và lựa chọn Check

*
Cách sửa lỗi has stopeed working vì chưng ổ cứng lỗi – Ảnh 2

Bước 5: cửa sổ Error checking hiện ra, bạn chọn Scan Drive để bắt đầu quét.

Xem thêm: Cách Dùng All, Each, Every, Every, Everyone Chia Số Ít Hay Nhiều

*
Cách sửa lỗi has stopeed working vì ổ cứng lỗi – Ảnh 3

Bước 6: Đợi các bước chạy xong, nếu không tồn tại lỗi nào hiện ra thì hãy kéo xuống dưới và thử cách thứ 3 nhé.

3. Vì xung bỗng với những chương trình chạy ngầm

Việc có không ít tiến trình chạy ngầm cũng là giữa những nguyên nhân dẫn đến lỗi Has Stopped Working trên trang bị tính, như bạn biết Windows là 1 hệ quản lý và điều hành mở nên các phần mềm cũng như ứng đụng được cài đặt mà không biến thành áp các quy chuẩn trong đó.

Chính chính vì như thế mà chúng rất có thể chạy đè lên trên nhau gây ra lỗi Has Stopped Working. Để thải trừ tình trạng trên bọn họ phải tạm thời tắt những ứng dụng chạy ngầm giúp xem có máy vi tính còn tình trạng này tuyệt không.

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ RUN. Tiếp đến nhập từ khóa “msconfig” cùng nhân Enter.

*
Cách sửa lỗi has stopped working vị xung bất chợt với các chương trình chạy ngầm – Ảnh 1

Bước 2: Trong cửa số “System Configuration” và lựa chọn tab Services.

*
Cách sửa lỗi has stopped working vày xung bỗng với những chương trình chạy ngầm – Ảnh 2

Bước 3: lựa chọn “Hide all Microsoft services” nhằm ẩn tất cả dịch vụ của Microsoft

*
Cách sửa lỗi has stopped working vị xung tự dưng với những chương trình chạy ngầm – Ảnh 3

Bước 4: Nhân vào nút Disable All để loại bỏ hóa những dịch vụ, áp dụng chạy ngầm trên Hệ điều hành và quản lý đi. Tiếp đến nhân Apply OK.

Sau khi kết thúc các bước, bạn khởi hễ lại thứ và bật lại áp dụng bị lỗi xem vụ việc đã được tự khắc phục chưa nhé.

4. Chống phân miếng ổ cứng

Lỗi has stopped working cũng hoàn toàn có thể do phân vùng ổ cứng của khách hàng bị phân mảnh, Windows có một công cụ chống phân mảnh được tích thích hợp ngay trong chính hệ điều hành. Chúng ta cũng có thể sử dụng lao lý này để khắc phục chống phân mảnh ổ cứng.

Bạn có thể đọc nội dung bài viết về chống phân miếng của pgdngochoi.edu.vn Computer để tìm hiểu cụ thể hơn,Trong nội dung bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào nữa vì bài viêt cũng khá dài rồi.

Lưu ý, khi chọn ổ cứng để soát sổ chống phân mảnh, bạn nên chọn ổ C vì đó là ổ đựng hệ điều hành mà lỗi này đa số do HĐH thôi.

Trên đấy là 4 cách giúp đỡ bạn khắc phục lỗi has stopped working trên Windows. Vì vụ việc này khó nhận biết nguyên nhân rõ ràng nên bạn vui vẻ thử từng giải pháp một nhé.

Sau lúc thử xong, sung sướng khởi hễ lại máy cùng khởi cồn lại phần mềm đã bị lỗi trước đó. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi khi sử dụng máy tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.