LỖI HỆ THỐNG ANDROID BỘ KẾT NỐI USB ĐÃ NGẮT KẾT NỐI

Chào những cậu! các bạn có muốn quản lý Điện thoại Android của bản thân bằng một thứ thông minh hơn hẳn như là PC không? bạn có khó chịu khi Điện thoại Android của công ty được kết nối vật lý cùng với PC bởi cáp USB mà lại PC của bạn luôn quan trọng phát hiện nay ra smartphone của bạn? Nghe này, chúng tôi nghĩ rằng bạn cần kích hoạt gỡ lỗi USB bên trên Điện thoại apk của mình.Bạn đang xem: Lỗi hệ thống android bộ kết nối usb sẽ ngắt kết nối


*

BƯỚC 1 Mở mua đặt Ứng dụng. Ở dưới cùng của list menu, các bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được điện thoại tư vấn là Về điện thoại. Nhấp vào tùy lựa chọn và kiếm tìm Số xây dựng của điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

Bạn đang xem: Lỗi hệ thống android bộ kết nối usb đã ngắt kết nối

BƯỚC 2 Tập Số xây dựng cho 7 lần cho đến khi nó cho là bây giờ bạn là 1 trong những nhà phạt triển.

BƯỚC 3 trở về danh sách menu của Cài đặt Ứng dụng. Chính sách nhà trở nên tân tiến đã được cung cấp danh sách.

Bây giờ chế độ nhà phân phát triển của doanh nghiệp trên Điện thoại app android đã được nhảy và bạn có thể cho phép gỡ lỗi USB.

Với chế độ nhà trở nên tân tiến được bật, bạn chỉ từ một bước nữa là gỡ lỗi USB.

Thứ hai, bật gỡ lỗi USB bên trên Điện thoại app android của bạn


*

Android 4.2 trở lên

Mở Cài đặt Ứng dụng cùng tìm Tùy lựa chọn nhà phát triển vào thực đơn. Nhảy tìm kiếm cùng phát hiện lỗi trải qua USB trong thực đơn của Tùy lựa chọn nhà phân phát triển.

Xem thêm: Và Anh Sẽ Đưa Em Đến Nơi Chân Trời Tím (Trần Thiện Thanh), Lời Bài Hát Chân Trời Tím (Trần Thiện Thanh)

Android 3.0 - 4.1

Nếu phiên bạn dạng Điện thoại Android của chúng ta nằm giữa 3.0 và 4.1, chỉ việc làm theo quá trình trên và ghi lại tìm kiếm cùng phát hiện tại lỗi thông qua USB Phía mặt phải.

Android 2.3 trở xuống

Nếu hệ thống của bạn trước app android 2.3, đường truyền tới tìm kiếm cùng phát hiện nay lỗi trải qua USB hoàn toàn có thể hơi khác nhau Mở Cài đặt Ứng dụng với tìm Các Ứng Dụng Tùy chọn. Bên dưới Cài đặt ứng dụng, có một tùy chọn điện thoại tư vấn là Phát triển. tìm kiếm và phát hiện nay lỗi thông qua USB nằm trong đỉnh của Phát triển thực đơn. Chỉ việc đánh dấu vào ô bên phải của tìm kiếm và phát hiện nay lỗi trải qua USB nhằm kích hoạt chức năng.

Thiết bị chữa cháy Kindle

Nếu bạn muốn bật gỡ lỗi USB trên thứ Kindle Fire, chúng ta có thể mở Cài đặt Ứng dụng với tìm Bảo vệ tùy chọn, và tiếp nối bật ADB trên list thực 1-1 của nó. Để hiểu thêm chi tiết, chúng ta cũng có thể tham khảo phần ra mắt của Amazon về kiểu cách bật gỡ lỗi USB trên những thiết bị Kindle Fire.

Tin hay không, công dụng gỡ lỗi USB của bạn đã sở hữu sẵn. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để root, setup ROM tùy chỉnh và hơn thế nữa nữa.

Cuối thuộc và đặc biệt quan trọng nhất, không hẳn lúc làm sao cũng liên tục gỡ lỗi USB

Chế độ công ty phát triển có phong cách thiết kế chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp và nâng cao. Nó đòi hỏi kiến ​​thức trình độ và tay nghề về thống trị điện thoại hợp lý và kiểm soát điều hành rủi ro thông tin. Vị vậy, rất khuyến khích bạn kích hoạt công dụng gỡ lỗi USB khi chúng ta thực sự cần áp dụng nó. Trường hợp Điện thoại Android của khách hàng không còn gỡ lỗi USB, bạn đang cấp quyền truy vấn cấp cao cho bất kỳ ai có chức năng kết nối với sản phẩm công nghệ của bạn, ví dụ như tin tặc. Nó cuối cùng hoàn toàn có thể dẫn cho rò rỉ thông tin và mất chi phí tệ.

Bạn không nghĩ là rằng bạn sẽ sử dụng cổng pin sạc USB nơi công cộng mà không phải đắn đo khi chúng ta đang đàm luận điều gì đó quan trọng đặc biệt ngoài văn phòng với sếp của chúng ta trên Điện thoại Android, điều này lưu ý bạn về pgdngochoi.edu.vnệc không còn pin với những hộp thoại red color khẩn cung cấp từng cái một các bạn không biết thực tiễn là chúng ta đã bật gỡ lỗi USB buổi tối qua? Điều đó để Điện thoại Android của chúng ta và những thông tin quan trọng được lưu trên điện thoại của bạn gặp mặt rủi ro. Vì chưng vậy, nhớ là tắt nó khi bạn xong xuôi nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.