LỖI HỆ THỐNG ANDROID BỘ KẾT NỐI USB ĐÃ NGẮT KẾT NỐI

Chào các cậu! Bạn có muốn quản lý Điện thoại Android của mình bằng một thiết bị thông minh hơn như PC không? Bạn có tức giận khi Điện thoại Android của bạn được kết nối vật lý với PC bằng cáp USB nhưng PC của bạn luôn không thể phát hiện ra điện thoại của bạn? Nghe này, chúng tôi nghĩ rằng bạn cần kích hoạt gỡ lỗi USB trên Điện thoại Android của mình.Bạn đang xem: Lỗi hệ thống android bộ kết nối usb đã ngắt kết nối


*

BƯỚC 1 Mở Cài đặt Ứng dụng. Ở dưới cùng của danh sách menu, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là Về điện thoại. Nhấn vào tùy chọn và tìm Số xây dựng của điện thoại Android của bạn.

Bạn đang xem: Lỗi hệ thống android bộ kết nối usb đã ngắt kết nối

BƯỚC 2 Tập Số xây dựng cho 7 lần cho đến khi nó chỉ ra rằng bây giờ bạn là một nhà phát triển.

BƯỚC 3 Quay trở lại danh sách menu của Cài đặt Ứng dụng. Chế độ nhà phát triển đã được thêm vào danh sách.

Bây giờ chế độ nhà phát triển của bạn trên Điện thoại Android đã được bật và bạn có thể cho phép gỡ lỗi USB.

Với chế độ nhà phát triển được bật, bạn chỉ còn một bước nữa là gỡ lỗi USB.

Thứ hai, bật gỡ lỗi USB trên Điện thoại Android của bạn


*

Android 4.2 trở lên

Mở Cài đặt Ứng dụng và tìm Tùy chọn nhà phát triển trong thực đơn. Bật tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB trong menu của Tùy chọn nhà phát triển.

Xem thêm: Và Anh Sẽ Đưa Em Đến Nơi Chân Trời Tím (Trần Thiện Thanh), Lời Bài Hát Chân Trời Tím (Trần Thiện Thanh)

Android 3.0 - 4.1

Nếu phiên bản Điện thoại Android của bạn nằm giữa 3.0 và 4.1, chỉ cần làm theo các bước trên và đánh dấu tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB Phía bên phải.

Android 2.3 trở xuống

Nếu hệ thống của bạn trước Android 2.3, đường dẫn tới tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB có thể hơi khác nhau Mở Cài đặt Ứng dụng và tìm Các Ứng Dụng Tùy chọn. Dưới Cài đặt ứng dụng, có một tùy chọn gọi là Phát triển. tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB nằm trên đỉnh của Phát triển thực đơn. Chỉ cần đánh dấu vào ô bên phải của tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB để kích hoạt chức năng.

Thiết bị chữa cháy Kindle

Nếu bạn muốn bật gỡ lỗi USB trên thiết bị Kindle Fire, bạn có thể mở Cài đặt Ứng dụng và tìm Bảo vệ tùy chọn, và sau đó bật ADB trên danh sách thực đơn của nó. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo phần giới thiệu của Amazon về cách bật gỡ lỗi USB trên các thiết bị Kindle Fire.

Tin hay không, chức năng gỡ lỗi USB của bạn đã có sẵn. Bạn có thể sử dụng nó để root, cài đặt ROM tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Cuối cùng và quan trọng nhất, không phải lúc nào cũng tiếp tục gỡ lỗi USB

Chế độ nhà phát triển được thiết kế chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp và nâng cao. Nó đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm về quản lý điện thoại thông minh và kiểm soát rủi ro thông tin. Vì vậy, rất khuyến khích bạn kích hoạt chức năng gỡ lỗi USB khi bạn thực sự cần sử dụng nó. Nếu Điện thoại Android của bạn không còn gỡ lỗi USB, bạn đang cấp quyền truy cập cấp cao cho bất kỳ ai có khả năng kết nối với thiết bị của bạn, chẳng hạn như tin tặc. Nó cuối cùng có thể dẫn đến rò rỉ thông tin và mất tiền tệ.

Bạn không nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng cổng sạc USB công cộng mà không phải đắn đo khi bạn đang thảo luận điều gì đó quan trọng ngoài văn phòng với sếp của bạn trên Điện thoại Android, điều này cảnh báo bạn về pgdngochoi.edu.vnệc hết pin với các hộp thoại màu đỏ khẩn cấp từng cái một Bạn không biết thực tế là bạn đã bật gỡ lỗi USB tối qua? Điều đó đặt Điện thoại Android của bạn và mọi thông tin quan trọng được lưu trên điện thoại của bạn gặp rủi ro. Vì vậy, đừng quên tắt nó khi bạn hoàn thành nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.