Bạn sẽ làm gì khi loại USB không hiện tại file? Đây chưa hẳn là lỗi hiếm chạm chán trong quá trình sử dụng các thiết bị lưu lại trữ tin tức này. Bài toán không hiển thị file trong USB có cách xung khắc phục không thể phức tạp. Hãy đọc bài viết dưới trên đây để biết phương pháp sửa lỗi ko hiện file trong USB.

Bạn đang xem: Lỗi không hiện file trong usb


1. Hiện tượng lạ không hiện file trong USB

1.1. Cách nhận ra lỗi không hiện file trong USB

Nhận biết lỗi không hiện tệp tin trong USB vô cùng đối kháng giản. Khi chúng ta kết nối lắp thêm USB của mình vào laptop nhưng các bạn chỉ nhìn thấy được ổ USB của bản thân trong đó (trong tệp tin Explorer) và trọn vẹn không thấy sự xuất hiện thêm của các tệp tin. Đây chủ yếu là biểu thị của lỗi không hiện file trong USB.

Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi không hiển thị tệp tin trong USB: khối hệ thống tệp khối hệ thống bị lỗi, xóa nhầm tập tin, máy tính xách tay bị vi rút xâm nhập, ẩn file…

1.2. Phần lớn điều nên biết khi khắc phục và hạn chế lỗi ko hiện file trong USB

Khi tệp tin ẩn đã có hiển thị ra thì chúng ta nên thực hiện copy từng file trong USB quý phái khu tàng trữ mới. Hoàn hảo nhất không copy cả folder trong USB vì chưng rất tất cả thể bạn sẽ copy lẫn cả virus thanh lịch ổ chứa mới. Tốt nhất là so với những USB nào chứa phần đa chương trình xuất xắc file dùng để cài đặt chương trình với file crack thì sẽ càng cần phải cẩn thận hơn do đây chính là những nơi chứa được nhiều virus ô nhiễm và độc hại nhất.

Sau khi chuyển được đầy đủ file ẩn mà bạn cần sang chiêu tập khu lưu trữ mới thì hãy thực hiện quét virus và format lại USB nhằm khắc phục triệt để tình trạng lỗi ko hiện file trong USB. Cần sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn uy tín.

Nếu khi chúng ta format (định dạng) USB theo cách thông thường trên Windows mà lại không được thì hoàn toàn có thể sử dụng một số trong những phần mềm bổ trợ, và sửa lỗi này.

2. Giải pháp khắc phục lỗi ko hiện tệp tin trong USB

Cách khắc chế lỗi không hiển thị tệp tin trong USB không còn phức tạp. Chúng ta có thể chọn một trong những 4 cách dưới đây để sửa lỗi này.

2.1. Hiển thị file ẩn trên hệ thống Windows

Đối với lỗi không hiện được tệp tin ẩn bên trên Windows, bạn chỉ cần làm theo đúng 4 cách dưới đây.

Bước 1: cắm USB vào thứ tính tiếp đến mở phần This PC trên màn hình.

Bước 2: tiếp sau bạn nhấn tổ hợp những phim Ctrl + F1 hoắc sử dụng chuột nhằm kích vào mũi thương hiệu xuống sống phía góc trên cửa sổ để thực hiện mở công cụ thao tác làm việc trong This PC

*

Bước 3: Sau khi xong xuôi bước 2, một menu bé dại sẽ hiện lên. Bạn kích vào tab View trên đó rồi tick vào mục Hidden items sống đó.

*
Làm theo chuẩn chỉnh từng trình tự

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất bước 3 thì những file bị ẩn trên laptop sẽ được hiển thị ra đầy đủ. Lúc này bạn chỉ việc copy cơ mà file, tài liệu nhưng mà mình đề nghị sang ổ đĩa khác để lưu trữ chúng.

Xem thêm: Điểm Danh 15 Phim Hoạt Hình Ghibli Nổi Tiếng Trên Netflix, 30 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Thế Giới

2.2. Hiển thị file ẩn vào USB bằng Command Prompt

Bên cạnh cách trước tiên thì chúng ta còn hoàn toàn có thể dùng Command Prompt nhằm khắc phục lỗi ko hiển thị tệp tin trong USB. Với giải pháp này, các bạn làm thích hợp 4 bước dưới đây:

Bước 1: sau thời điểm cắm USB vào vật dụng tình, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để có thể mở vỏ hộp thoại Run trên thứ tính.

Bước 2: Tại hộp hội thoại Run chúng ta nhập chữ cmd tiếp đến nhấn phím Enter.

Bước 3: sau thời điểm thực hiện bước 2 thì hành lang cửa số Command Prompt sẽ tiến hành mở ra. Tại cửa sổ này, nhập vào câu lệnh attrib -s -h -a * /s /d rồi liên tục nhấn Enter.

*

Nhập câu lệnh vào cửa sổ theo hướng dẫn

Bước 4: Thực hiện hoàn thành bước 3 cũng đó là lúc đầy đủ file ẩn vào USB hiển thị và bạn chỉ cần copy đầy đủ thứ quan trọng sang một nơi tàng trữ mới.

2.3. Hạn chế và khắc phục lỗi ko hiện tệp tin trong USB bởi WinRAR

Bước 1: Điều thứ nhất bạn nên làm chính là setup WInRAR. Lên phía trên google, gõ tìm kiếm kiếm và tải cũng như thiết lập WinRAR. Sau khoản thời gian đã thiết đặt xong, các bạn mở WinRAR lên. Với nhớ buộc phải cắm USB vào máy tính nhé!

Bước 2: trong WinRAR, bạn sẽ nhìn thấy được toàn thể những file đã biết thành ẩn trước đó. Click vào thanh địa chỉ cửa hàng để đến được đúng mục USB trong máy vi tính của bạn.

*

Thao tác giải nén file

Bước 3: trên đây, bạn chỉ cần thực hiện câu hỏi copy hoặc kéo thả hầu như file quan trọng ra chỗ tàng trữ mới.

2.4. Hạn chế lỗi không hiển thị file trong USB bằng ứng dụng FixAttrb BKAV

Bước 1: Nhớ mua và thiết đặt phần mềm FixAttrb BKAV trước tiên. Tiếp nối cắm USB bị lỗi ko hiện file vào lắp thêm tính.

Bước 2: cũng như cách 3, trong hình ảnh của phần mềm FixAttrb BKAV sẽ sở hữu được tất cả những thư mục bị ẩn. Và các bạn chi buộc phải tìm đúng folder USB gồm chứa các file bị ẩn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn xong xuôi thì sẽ có được một thông báo sẽ hiện tại ra y hệt như hình. Click vào Yes / có để thấy được những file bị ẩn. Sau cùng là copy file bị cẩn kia sang một mục tàng trữ mới.

Trên đó là các phương pháp để khắc phục lỗi không hiện file trong USB. Nếu bạn còn gì khác thắc mắc hoặc không hiểu nhiều hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được nhân viên cung ứng kịp thời. Hy vọng nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn sử dụng các thiết bị technology một cách công dụng nhất.