Lỗi không xem được video trên facebook

Bạn đang hoang mang khi hiện tại không thể xem được video watch facebook trên điện thoại iPhone, Android và máy tính của mình. Điều này làm bạn cảm thấy rất khó chịu khi phải bỏ qua nhiều nội dung thu hút. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao không xem được video trên Watch Facebook. Đồng thời, tìm cách sửa chữa lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trên facebook


Hướng dẫn cách sửa lỗi không xem được video trên Watch Facebook trên iPhone, máy tínhSửa lỗi Facebook Watch không tự phát video trên iPhone, máy tính

Tại sao không xem được video trên Watch Facebook trên điện thoại iPhone, Android, máy tính?

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể xem được video watch facebook trên điện thoại, máy tính của bạn. Lỗi này có thể bao gồm cả những lỗi từ bên ngoài lẫn phần mềm, Cụ thể:

Lỗi từ bên ngoài như lỗi từ wifi, hoặc 3/ 4GLỗi phần mềm thì có thể bạn đang mở video nào đó vẫn đang chạy hoặc Facebook đã chặn tài khoản của bạn.

Cụ thể hơn, vào khoảng thời gian đầu năm 2020, Facebook đã đưa icon Facebook Watch vào mục shortcut bar. Tuy nhiên, vào năm 2021 thì xuất hiện trường hợp nhiều người dùng không có icon Facebook Watch trên ứng dụng của mình.

Cụ thể hơn, việc không xem được video trên watch facebook hay không có fb Watch có thể đến từ các nguyên nhân sau:

Người dùng chưa cập nhật phiên bản mới của FacebookKhông xoá các dự liệu đệm, dữ liệu cũ trên Facebook trong thời gian dài sử dụngHệ điều hành mà điện thoại đang sử dụng quá cũThanh lỗi tắt ứng dụng Facebook đã đầy

Tại sao Facebook không có watch, không xem được video trên watch facebook? Rất có thể bạn đang sử dụng ứng dụng facebook cũ. Do đó, hãy vào CH Play và App Store để cập nhật lên phiên bản mới. Ngoài ra, tại sao Facebook không có mục video, phần lớn là do mạng quá chậm nên vẫn chưa cập nhật kịp.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không xem được video trên Watch Facebook trên iPhone, máy tính

Bình thường nút video Watch sẽ hiển thị trên thanh công cụ của ứng dụng và nó có biểu tượng hình tivi với hình tam giác ở chính giữa. Song vì một lý do nào đó mà facebook không có nút video, rất có thể ứng dụng hoặc tài khoản của bạn vẫn chưa được cập nhật.

Tuy nhiên để kiếm tra lại cho chắc chắn bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook. Tại biểu tượng ba dấu gạch ngang ở cuối giao diện, kéo xuống và chọn vào Video trên Watch. Sau đó, tất cả các video nằm ở bên trong mục này sẽ hiển thị ra để bạn thoải mái trải nghiệm.

*

Nếu như vẫn Facebook bị mất video Watch thì làm như thế nào. Nếu là lỗi facebook không xem được do mạng yếu. Bạn hãy kiên nhẫn đợi một lát hoặc là chuyển sang nguồn phát khác mạnh hơn.

Hướng dẫn cách tắt tự phát video trên facebook đơn giản, nhanh chóng.

Cách xoá bộ nhớ đệm

Nếu lỗi không xem được video trên watch facebook trên máy tính hay điện thoại do phần mềm. Bạn có thể xóa đi bộ nhớ cache hoặc xóa cả ứng dụng để tải lại. Để có thể sửa được lỗi không xem được video trên watch facebook, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) → Chọn vào phần mục “Quản lý ứng dụng”.

Xem thêm: Khoai Cam La Vo Tận - Chịch Nhau Đạt Khoái Cảm Là Vô Tận

Bước 2: Chọn đến ứng dụng Facebook để nó hiển thị ra thông tin về ứng dụng.Bước 3: Quan sát đến mục “Xóa bộ nhớ đệm” và kích hoạt.

*

Đối với hệ điều hành iOS trên những dòng máy iPhone hay iPad thì bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ được cache bằng cách vào phần mục Cài đặt. Sau đó, cuộn đến ứng dụng Facebook nằm ở phía bên dưới. Tuy nhiên, để hiệu quả thì bạn có thể thực hiện các khắc phục như sau:

Bước 1: Khởi động lại máy, có thể sẽ xóa bỏ đi lỗi phần mềm hiện hànhBước 2: Thực hiện “Giải phóng bộ nhớ” với trường hợp bộ nhớ đã quá đầy, điều này khiến cho điện thoại không nhận được dữ liệu nữa, cũng như không tải được video trên máyBước 3: Xóa đi ứng dụng Facebook hoàn toàn bằng cách giữ biểu tượng trong vài giây đến khi tất cả biểu tượng rung lên và nhấn vào dấu X bên cạnh để xóa bỏ ứng dụng đó.

Xoá và cài đặt lại ứng dụng

Việc không xem được video trên watch facebook trên iPhone hay Android rất có thể là xung đột ứng dụng và hệ điều hành trên điện thoại của bạn. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thử xoá ứng dụng Facebook và cài đặt lại

Link tải Facebook trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=en&gl=USLink tải Facebook trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/facebook/id284882215?l=vi

Lúc này hãy thử đăng nhập lại vào Facebook và xem Video Watch, nếu vẫn không được, hãy đọc tiếp ở cách tiếp theo

*

Cập nhật hệ điều hành mới nhất

Như đã nói ở trên, không xem được video trên watch facebook trên iphone rất có thể là xung đột ứng dụng và hệ điều hành trên điện thoại. Nếu việc cài đặt phiên bản Facebook mới nhất vẫn chưa thể giúp bạn trải nghiệm Facebook tốt nhất. Cụ thể là xem video watch Facebook thì có thể hệ điều hành hiện tại trên điện thoại của bạn chưa đủ đáp ứng các tính năng, sửa đổi mới của fb.

Vì vậy, hãy cập nhật các phiên bản Android và iOS mới nhất trên điện thoại của mình nhé.

Sửa lỗi Facebook Watch không tự phát video trên iPhone, máy tính

Mặt khác, trước kia nhiều bạn mới vừa chỉ lướt xuống thì video đã tự bật. Nhưng mấy ngày nay chức năng này lại không thể hoạt động nữa. Để thực hiện cách xem video trên facebook tự động. Bạn cần phải bấm nút play hay click chọn trực tiếp vào video đó. Và để mở lại tính năng này bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn settings → Trong mục Settings.Bước 2: Chọn đến phần mục Video, sau đó sẽ hiển thị lên Auto-Play Videos và chọn On.

Đưa Facebook Watch vào thanh lối thoát nhanh của ứng dụng

Bạn có thể ẩn hoặc hiện tính năng Facebook Watch ở mục cài đặt ứng dụng. Cụ thể:

Bước 1: Vào mục Menu > Setting & Privacy > Preferences > ShortcutsBước 2: Tại đây, bạn có thể ẩn hoặc hiện tính năng Facebook Watch ở mục lỗi thoát nhanh của Facebook

Như vậy, trên đây là những thông tin về lỗi không xem được video trên Watch Facebook và cách khắc phục hiệu quả lỗi trên. Cũng như cách mở lại tính năng Auto – Play video để bạn tiện theo dõi mà không cần chạm vào video. Chúc các bạn trải nghiệm những video watch facebook hữu ích và có được những phút giây trải trí hấp dẫn.

Mục thủ thuật Facebook là nơi chia sẻ những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng fb mới và đầy đủ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.