Xin chào các em! và tiếp theo hôm nay pgdngochoi.edu.vn Blog xin được chia sẻ với chúng ta một phương pháp fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open”. Đây là một trong những lỗi mà họ thường gặp gỡ khi sử dụng máy tính. Và đặc biệt nhất đó đó là lúc mà các bạn đổi tên thư mục đặc biệt trong Windows sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Lỗi the action cannot be completed because the folder or a file in it is open in another program

Bạn sẽ xem: Lỗi the action cannot be completed because the thư mục or a tệp tin in it is open in another program

Có thể nói đây là một giữa những lỗi khó chịu nhất khi bọn họ sử dụng sản phẩm công nghệ tính. Dù thế lỗi không ảnh hưởng gì các nhưng nó gây cho bọn họ rất khó khăn chịu.

Và trong nội dung bài viết này, pgdngochoi.edu.vn Blog sẽ hướng dẫn cách bạn cách để giúp các bạn. Fix lỗi “Action can’t be completed because the tệp tin is open” một cách gấp rút và triệt để nhất.

Đối với lỗi này, bọn họ có không ít cách cũng tương tự hướng dẫn trên mạng. Nhưng đa số đều tiến hành không được hay không triệt để. Với để hoàn toàn có thể xử lý triệt nhằm lỗi “Action can’t be completed because the tệp tin is open” này. Các bạn cần tiến hành theo công việc sau trên đây để fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open” một biện pháp triệt nhằm nhất nhé.


*

Cách fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open”

Và để khắc phục lỗi này một giải pháp triệt nhằm nhất. Bọn họ cần mở và chỉnh một số thiết lập sau đây. Chúng ta cùng tiến hành theo công việc sau đây để tiến hành fix lỗi “Action can’t be completed because the tệp tin is open” một bí quyết triệt để nhất nhé.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Săn Nô Lệ Tập Cuối, Phim Săn Nô Lệ

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở vỏ hộp thoại Run lên bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp theo các bạn tiến hành nhập lệnh control folders và nhận Enter để truy cập.


*

Bước 2: sau thời điểm nhấn Enter một vỏ hộp thoại mới sẽ hiện thị lên lên. Trên đây các bạn tiến hành click chuột vào tab View như hình dưới đây.


*

Bước 3: Trên cửa ngõ sổ folder Options trên tab View chúng ta hãy tìm thuộc tính gồm tên “Launch thư mục windows in a separate process” với tích bỏ chọn để loại bỏ tính năng này.


*

Tổng kết

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong cách fix lỗi “Action can’t be completed because the tệp tin is open” một phương pháp triệt nhằm rồi. Hy vọng với một chút thủ thuật nhỏ này đang giúp các bạn fix nhanh lỗi này một cách xuất sắc và triệt để nhất. Chúc các bạn thành công!


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Hải Minh chuyên cung cấp máy photocopy giá thấp nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh – máy photocopy toshiba chủ yếu hãng giá cực rẻ thị trường.