Lux là 1 trong những vị tướng rất nổi bật trong câu kết Huyền Thoại: Tốc Chiến với khả năng khống chế với gây ngay cạnh thương diện rộng.

Bạn đang xem:


Với kĩ năng bẻ cong ánh sáng theo ý muốn, Lux bự lên trong sự tò mò và cô luôn thôi thúc phiên bản thân cần đạt mang đến một trình độ cao cực nhọc ai sánh bằng. Kỹ năng đả thương đối phương từ khoảng cách xa với khả năng 1 – tài năng 3 với nhất là kỹ năng cuối phun xuyên phiên bản đồ đã làm cho tên tuổi của Lux vang danh mọi nơi. Lux có thể chơi tại đoạn đường thân hoặc vị trí hỗ trợ đường Rồng.

Kĩ năng của Lux

Lux download 1 nội tại và 4 kĩ năng: Chớp Lửa Soi Rọi – Khóa Ánh sáng – Lăng Kính phòng Hộ - Quả ước Ánh sáng sủa – cầu Vồng tối Thượng.

Phân tích khả năng của Lux

1 – Nội tại: Chớp Lửa Soi Rọi

Khi sử dụng đòn tấn công thường hoặc tài năng Cầu Vồng tối Thượng nhằm gây cạnh bên thương lên đối thủ, Lux hoàn toàn có thể kích hoạt nội trên này. Sau thời điểm thả năng lực vào đối thủ, người chơi rất có thể thả thêm 1 đòn tiến công nữa để kích hoạt nội tại dẫu vậy hãy cẩn trọng đừng nhằm bị tấn công trả.

Nội tại này để giúp đỡ các đòn tiến công thường của Lux mạnh hơn một chút.

2 – tài năng 1: Khóa Ánh sáng sủa (Q)

*

Đã chũm Lux vào tay thì phải thành thạo biện pháp sử dụng tài năng khống chế này, không hề ít người đùa Lux sẽ nói như vậy. Lux đã tung ra một trái cầu tia nắng và đẩy nó về phía đằng trước theo đường thẳng. Giả dụ đánh vào một trong những đám bộ đội thường, Khóa Ánh sáng sẽ chế ước đến 2 phương châm cùng lúc và giúp Lux đẩy nhanh tốc độ nhận số tiến thưởng khi farm quân nhân trong Tốc Chiến.

Tuy vậy, Khóa Ánh sáng cũng là con dao 2 lưỡi so với Lux vày nếu không có nó trong tay cô con gái sẽ dễ dàng bị gửi lên bảng đếm số tức thì lập tức. Cách dùng khả năng này cực tốt là thả Quả ước Ánh sáng sủa ra trước để làm chậm kẻ địch rồi khống chế kẻ địch trong tích tắc.

*

3 – kĩ năng 2: Lăng Kính chống Hộ (W)

*

Lux sẽ xoay quyền trượng của bản thân mình và đẩy nó về vùng phía đằng trước để tạo ra một lớp lá chắn cho bạn dạng thân cũng tương tự đồng đội. Quyền trượng sẽ bay đi và quay về tay Lux, nó chỉ tạo được lớp lá chắn cho tất cả những người nào tiếp xúc với nó trong lúc bay.

*

4 – năng lực 3: Quả ước Ánh sáng sủa (E)

*

Lux sẽ phun ra một quả mong ánh sáng, quả mong này sẽ sở hữu một tầm tấn công nhất định. Bất kì kim chỉ nam nào nằm trong vòng đánh của nó sẽ phải nhận cả ngay cạnh thương lẫn hiệu ứng làm chậm. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể để yên đến nó tự động phát nổ hoặc kích nổ thủ công. Kế bên ra, khả năng này cũng rất có thể được thực hiện để do thám và kiểm tra các bụi rậm.

*

5 – năng lực 4: ước Vồng tối Thượng (R)

*

Lux đang giơ quyền trượng lên và bắn ra một luồng sáng sủa cực táo bạo về phía trước. Luồng sáng này có tầm tiến công xuyên bạn dạng đồ với đã gồm trường hợp Lux đứng từ bỏ bệ đá cổ bên trong Tốc chiến hạ một thời điểm 2 mang lại 3 mạng với kỹ năng này. Ngoài ra, cầu Vồng buổi tối Thượng cũng hoàn toàn có thể cướp được Baron hoặc Rồng vô cùng tốt.

*

Các bộ combo của Lux

Quả mong Ánh sáng + Khóa Ánh sáng sủa + Đánh Thường.

Quả cầu Ánh sáng sủa + Lăng Kính chống Hộ + Khóa Ánh sáng sủa + ước Vồng buổi tối Thượng + Đánh thường + Quả ước Ánh Sáng.

Khóa Ánh sáng + Quả mong Ánh sáng sủa (không kích nổ) + Lăng Kính phòng Hộ.

Trang bị tương xứng cho Lux

Set 1 đái Thư Phép Thuật: Vọng Âm Luden – Sách Chiêu Hồn giác tỉnh – giầy Khai sáng sủa Ionia – nón Phù Thủy Rabadon – Ngọc Vô cực – Trượng hư Vô. Phối này dành cho Lux lúc thi đấu theo kiểu pháp sư sát thương.

Xem thêm: Búp Bê Barbie Tập 1 ) - Phim Hoat Hinh Barbie (Thuyết Minh) Hd

*

Vọng Âm Luden sẽ tạo thêm sức mạnh phép thuật với nội tại Vọng Âm Bất Hòa. Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh đã tăng thời gian hồi chiêu cuối với những lần người chơi hạ gục đối thủ. Giầy Khai sáng Ionia tăng thời hạn hồi chiêu cho Lux. Mũ Phù Thủy Rabadon tăng lượng mức độ mạnh phép thuật lên một mức khôn cùng cao. Ngọc Vô cực tăng vận tốc di chuyển, tỉ trọng xuyên giáp, thêm cạnh bên thương phụ đến các phương châm có lượng tiết thấp. Trượng hỏng Vô tăng đến Lux 40% xuyên kháng phép đề xuất đây sẽ là một mặt hàng đáng gờm.

Set 2 hỗ trợ Hết Mình: Vọng Âm Hòa Điệu – Lư hương Sôi Sục – giầy Khai sáng Ionia – Vọng Âm Luden – Quỷ Thư Morello – mũ Phù Thủy Rabadon. Ai ao ước chơi theo phong cách Lux cung cấp thì đề nghị lên set này.

*

Vọng Âm Hòa Điệu vẫn kích hoạt nội trên Hòa Điệu để bổ sung thêm cảm giác hồi huyết cho năng lực Lăng Kính chống Hộ. Lư hương thơm Sôi Sục sẽ có nội tại Sôi Sục và gán cảm giác tăng vận tốc đánh cùng với giáp thương phép cho Lăng Kính phòng Hộ của Lux. Quỷ Thư Morello thêm vào đó xuyên phòng phép với hiệu ứng vệt Thương Sâu mang đến Lux.

Ngọc bổ trợ cho Lux

Với mix 1, các ngọc hỗ trợ Lux sẽ có là Sốc Điện – hung ác – hồi sinh – Dải Băng Năng Lượng.

Với mix 2, các ngọc bổ trợ Lux sẽ sở hữu là Aery – yếu hèn Điểm – trung thành với chủ – Thợ Săn bè cánh Đàn.

Phép hỗ trợ cho Lux

Lá Chắn để giúp đỡ Lux tăng cường phòng thủ trong những khi Tốc phát triển thành sẽ đưa Lux thoát khỏi các đòn tấn công áp hòn đảo của đối thủ.

Thứ tự tăng chiêu của Lux

Khóa Ánh Sáng: 2 – 8 – 10 – 11.

Lăng Kính chống Hộ: 4 – 12 – 14 – 15.

Quả ước Ánh Sáng: 1 – 3 – 6 – 7.

Cầu Vồng tối Thượng: 5 – 9 – 13.

Tướng cung cấp tốt cho Lux

*

Ezreal có tầm đánh cực kỳ xa cùng nếu đi kèm theo với Lux thì bộ đôi này gần như là là những tử thần thực sự.

Tướng tương khắc và chế ngự Lux

*

Lux phụ thuộc vào kĩ năng phép để đáp trả đối thủ, tuy nhiên Fizz có thể né tránh toàn bộ những yêu thức đó vì chưng vị tướng này lúc kích hoạt đúng năng lực sẽ quan trọng bị chỉ định.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lux

Điểm mạnh

dễ chơi cho toàn bộ cơ thể mới lẫn bạn cũ. Có nhiều kĩ năng cả tấn công lẫn phòng thủ. Có lượng ngay cạnh thương mập và tầm đánh rộng.

Điểm yếu

Độ cơ động cực kì kém. Các giải pháp rất dễ dàng né tránh.

Video lí giải chơi Lux:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.