Lý giai hàng và hải lục

Chung "số phận" của bọn anh Châu Kiệt, Lý Giai Hàng đã không thể "một bước tới tiên" lúc tham gia bản dựng "Tân hoàn Châu biện pháp cách".

Bạn đang xem: Lý giai hàng và hải lục


Trong số những diễn viên trẻ góp khía cạnh trong Tân hoàn Châu bí quyết cách, vai Phúc Nhĩ Khang vì chưng Lý Giai Hàng phụ trách nhận được nhiều lời khen, đủ sức đối đầu với Châu Kiệt sinh sống phiên phiên bản cũ.

*
Lý Giai sản phẩm (vai Phúc Nhĩ Khang) và Hải Lục (vai Hạ Tử Vy) trong Tân trả Châu cách cách.

Theo lời nói của Quỳnh Dao, nhân thứ bà mong muốn giao mang lại Lý Giai Hàng biểu đạt trong Tân trả Châu biện pháp cách là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhưng chủ yếu Lý Giai sản phẩm từ chối, nhận định rằng mình ko phù hợp, xin dấn vai Phúc Nhĩ Khang tầm thường tình.

Trong suốt quá trình quay, con trai diễn viên sinh năm 1987 này vẫn phát huy hết tài năng của mình, tạo nên một Phúc Nhĩ Khang hơi riêng, không như Lý Thạnh, Hải Lục tuyệt Trương Duệ bị "đưa lên bàn cân" so sánh với Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như xuất xắc Tô Hữu Bằng.Tiếc thay, thuộc với nữ giới diễn viên Hải Lục (vai Hạ Tử Vy), Lý Giai sản phẩm lại không lọt vào mắt xanh của thanh nữ văn sĩ Quỳnh Dao yêu cầu rớt khỏi list diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Chẳng đề xuất là hoa, chẳng nên sương. Gồm lẽ, hình dạng quá nam tính mạnh mẽ của anh chưa phải tuýp diễn viên một trong những câu chuyện tình lãng mạn, sướt mướt của Quỳnh Dao.

Lý Giai Hàng với Hải Lục ngoại trừ đời.

Rời ngoài hình ảnh Phúc Nhĩ Khang, sự nghiệp của Lý Giai sản phẩm tuy ko "nổi đình nổi đám" như Trương Duệ (vai Ngũ A Ca), tuy vậy anh vẫn đang còn thêm nhiều thời cơ để khẳng định tài năng của mình. Anh tiếp tục tham gia nhiều dự án điện ảnh cũng như truyền hình, tái ngộ Hải Lục trong phim Nhà tất cả chuyện vui; đóng cặp với thiếu phụ hầu Kim tỏa - Tôn diệu kỳ trong Ngãi Mễ cố gắng lên; trở lại với series phim "ăn khách" Chung cư tình yêu… và vừa mới đây được Lâm vai trung phong Như mời tham gia bộ phim truyện truyền hình cổ trang Tú lệ giang sơn - ngôi trường ca hành. Đây là tác phẩm thứ 3 Lâm vai trung phong Như đầu tư sản xuất với kinh phí đầu tư gần 25 triệu USD.Trong tác phẩm bắt đầu này, Lý Giai sản phẩm vào vai Phùng Dị - một danh tướng mạo khai quốc thời Đông Hán (Trung Hoa). Tạo hình nhân thiết bị của anh đã nhận được nhiều lời khen từ bỏ giới truyền thông cũng giống như khán giả.

Xem thêm: Sổ Tạm Trú Là Gì ? Cập Nhập Thông Tin Quan Trọng Đến Sổ Tạm Trú

*
Lý Giai sản phẩm được reviews cao với sản xuất hình trẻ khỏe trong bộ phim truyền hình mới.


10 vai diễn cổ trang không thể thay thế sửa chữa

4 2 2 2

Tôn Ngộ Không, Bao Công, tè Yến Tử, đái Long Nữ… sẽ "gắn chặt" với tăm tiếng của Lục đái Linh Đồng, Kim khôn xiết Quần, Triệu Vy, Lý Nhược Đồng, ko ai hoàn toàn có thể thay thế.

*

đái Yến Tử mới sẽ đăng vương "Nữ hoàng nạp năng lượng khách"

6 1 5 1

Mặc cho dù không được review cao về cả bản thiết kế lẫn diễn xuất cơ mà những tập phim do Lý Thạnh đóng đều sở hữu lượt xem "khủng" bên trên mạng.

*

Phan Kim Liên mới được yêu quý vì sự thơ ngây

2 -2 2

Mặc mặc dù bị "ném đá" tức thì từ khi chưa lên sóng nhưng bộ phim truyện "Võ Tòng" vẫn đạt rating hơi lý tưởng, Tôn diệu kỳ cũng có thời cơ tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.