Mã Bảo Mật Thẻ Visa Có Mấy Số

Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Mã bảo mật dùng để làm gì và sử dụng khi nào, mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Mã bảo mật thẻ visa có mấy số


1. Cấu trúc của thẻ ATM gồm những thông tin gì?

Trên 1 chiếc thẻ ATM Visa Vietcombank gồm các thông tin cơ bản sau:

Số thẻ Visa Vietcombank bao gồm 16 số.Họ tên của khách hàng được viết hoa không dấu.Ngày phát hành thẻ.Ngày thẻ hết hiệu lực sử dụng.

Một số sản phẩm thẻ Visa Vietcombank có bổ sung thêm phần số tài khoản được in nổi ngay trên mặt trước của thẻ.

Các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đều áp dụng dãy số nhấn định của từng ngân hàng, được gọi là mã số BIN.

Mở đầu mã số BIN là 4 số 9704. Thông thường, số thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam có 2 loại số chính là 12 số và 19 số. Ngân hàng Vietcombank đang phát hành loại thẻ Visa có 16 số.

*
Số thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu?

2. Phân biệt số thẻ ATM Visa Vietcombank và số tài khoản

Số thẻ ATM Visa Vietcombank và số tài khoản là 2 khái niệm khác nhau. Số tài khoản Visa Vietcombank là dãy số mà ngân hàng cung cấp để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch. Khách hàng mở tài khoản Visa Vietcombank tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank. Số tài khoản ngân hàng Vietcombank 13 số, trong đó 3 số đầu là hiển thị mã số của chi nhánh ngân hàng.

Số thẻ ATM Visa Vietcombank dãy số được in trực tiếp lên thẻ Visa Vietcombank. Số thẻ ATM gồm 16 số trong đó phụ thuộc vào mã CIF, mã ngẫu nhiên của mỗi ngân hàng mà số đầu của thẻ có sự khác biệt giữa các tài khoản.

Trong quá trình thực hiện các giao dịch, khách hàng sử dụng số tài khoản để giao dịch chứ không phải số thẻ ATM. Số thẻ ATM ngân hàng chỉ có tác dụng giúp cho ngân hàng quản lý dễ hơn về các hoạt động của người dùng trong thẻ.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Nhạc Trẻ Mới Nhất 2022, Những Bài Hát Song Ca Hay, Vui Nhộn Nhất Hiện Nay

*
Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu?

Click ngay: Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank

3. Số thẻ Visa Vietcombank nằm ở đâu?

Số thẻ Visa Vietcombank là dãy số gồm 16 chữ số được in nổi trên mặt thẻ. Dãy số này cần được bảo mật cẩn thận để tránh tình trạng mất cắp trong quá trình sử dụng. Khi nhận được thẻ ATM tại chi nhánh/văn phòng giao dịch, bạn cần nhanh chóng thay đổi mã pin để đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp bị mất thẻ, khách hàng cần báo ngay cho chi nhánh/văn phòng giao dịch để khóa thẻ và tiến hành thủ tục cấp lại thẻ.

4. Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu?

Mã xác minh thẻ (CVC) là mã bảo mật thẻ tín dụng gồm ba hoặc bốn chữ số. Mã này ngăn ngừa bất kỳ ai khác ngoài người sở hữu thẻ sử dụng những con số này nhằm mục đích trục lợi và gian lận. Mã số này không được in lên hóa đơn.

Các thẻ Visa, MasterCard và Diners Club có mã số gồm 3 chữ số nằm ở phía trên bên phải của dải chữ ký tại mặt sau thẻ.

Thẻ American Express có bốn chữ số được in phía trên số tài khoản ở mặt trước của thẻ.

*
Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank

Emirates không lưu trữ hoặc giữ lại Mã Bảo mật Thẻ của khách hàng. Mã này chỉ được sử dụng trong quá trình xác minh thẻ tín dụng của khách. Cụ thể, khi khách hàng nhập thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán trong giao dịch trực tuyến, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập Mã Bảo Mật CVV2 với 3 chữ số. Mã thẻ visa này bảo đảm với đơn vị chấp nhận thẻ rằng khách hàng đang nắm giữ thẻ. Ngân hàng phát hành thẻ sẽ xác thực mã bảo mật thẻ visa của khách hàng trước khi giao dịch mua hàng diễn ra đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bài viết đã trả lời thắc mắc mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu? Khách hàng cần lưu ý sử dụng tài khoản ngân hàng và thẻ ATM an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.