MÃ BẢO MẬT THẺ VISA CÓ MẤY SỐ

Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm ở vị trí đâu? Là thắc mắc mà nhiều người sử dụng thắc mắc. Mã bảo mật dùng để gia công gì và sử dụng khi nào, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm qua bài bác tổng vừa lòng dưới đây.

Bạn đang xem: Mã bảo mật thẻ visa có mấy số


1. Kết cấu của thẻ ATM gồm những thông tin gì?

Trên 1 loại thẻ ATM Visa Vietcombank gồm những thông tin cơ phiên bản sau:

Số thẻ Visa Vietcombank bao gồm 16 số.Họ tên của người tiêu dùng được viết hoa ko dấu.Ngày tạo ra thẻ.Ngày thẻ hết hiệu lực sử dụng.

Một số thành phầm thẻ Visa Vietcombank có bổ sung cập nhật thêm phần số tài khoản được in nổi ngay trên mặt trước của thẻ.

Các bank ở Việt Nam bây chừ đều áp dụng dãy số nhấn định của từng ngân hàng, được điện thoại tư vấn là mã số BIN.

Mở đầu mã số BIN là 4 số 9704. Thông thường, số thẻ ATM của các ngân hàng nước ta có 2 loại số đó là 12 số và 19 số. Bank Vietcombank sẽ phát hành một số loại thẻ Visa bao gồm 16 số.

*
Số thẻ visa Vietcombank nằm tại vị trí đâu?

2. Phân minh số thẻ ATM Visa Vietcombank và số tài khoản

Số thẻ ATM Visa Vietcombank với số thông tin tài khoản là 2 định nghĩa khác nhau. Số tài khoản Visa Vietcombank là dãy số mà ngân hàng hỗ trợ để giúp quý khách hàng thực hiện những giao dịch. Người sử dụng mở thông tin tài khoản Visa Vietcombank tại các chi nhánh/phòng thanh toán giao dịch của Vietcombank. Số tài khoản ngân hàng Vietcombank 13 số, trong số ấy 3 số đầu là hiển thị mã số của chi nhánh ngân hàng.

Số thẻ ATM Visa Vietcombank hàng số được in ấn trực tiếp lên thẻ Visa Vietcombank. Số thẻ ATM bao gồm 16 số trong đó phụ thuộc vào mã CIF, mã tự nhiên của mỗi bank mà số đầu của thẻ gồm sự khác biệt giữa các tài khoản.

Trong quá trình thực hiện các giao dịch, quý khách sử dụng số thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch chứ chưa hẳn số thẻ ATM. Số thẻ ATM ngân hàng chỉ có tính năng giúp cho ngân hàng cai quản dễ rộng về các hoạt động vui chơi của người sử dụng trong thẻ.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Nhạc Trẻ Mới Nhất 2022, Những Bài Hát Song Ca Hay, Vui Nhộn Nhất Hiện Nay

*
Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm tại đâu?

Click ngay: hướng dẫn nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank

3. Số thẻ Visa Vietcombank nằm tại vị trí đâu?

Số thẻ Visa Vietcombank là hàng số tất cả 16 chữ số được in nổi trên mặt thẻ. Hàng số này rất cần phải bảo mật cảnh giác để tránh tình trạng mất cắp trong quá trình sử dụng. Khi cảm nhận thẻ ATM tại đưa ra nhánh/văn phòng giao dịch, bạn cần nhanh chóng biến đổi mã sạc để bảo đảm an toàn.

Trong trường đúng theo bị mất thẻ, quý khách cần báo tức thì cho chi nhánh/văn phòng thanh toán giao dịch để khóa thẻ và tiến hành thủ tục cấp lại thẻ.

4. Mã bảo mật thẻ visa Vietcombank nằm tại vị trí đâu?

Mã xác minh thẻ (CVC) là mã bảo mật thẻ tín dụng gồm tía hoặc bốn chữ số. Mã này ngăn ngừa ngẫu nhiên ai khác ngoài người sở hữu thẻ thực hiện những con số này nhằm mục đích mục đích trục lợi với gian lận. Mã số này sẽ không được in lên hóa đơn.

Các thẻ Visa, MasterCard và Diners Club gồm mã số tất cả 3 chữ số nằm ở phía bên trên bên nên của dải chữ ký tại mặt sau thẻ.

Thẻ American Express gồm bốn chữ số được in phía trên số tài khoản ở phương diện trước của thẻ.

*
Mã bảo mật thông tin thẻ visa Vietcombank

Emirates không tàng trữ hoặc giữ gìn Mã bảo mật Thẻ của khách hàng. Mã này chỉ được sử dụng trong quy trình xác minh thẻ tín dụng của khách. Nỗ lực thể, khi khách hàng nhập thông tin cá thể và cụ thể thanh toán trong thanh toán giao dịch trực tuyến, khách hàng sẽ được yêu mong nhập Mã bảo mật thông tin CVV2 với 3 chữ số. Mã thẻ visa này bảo đảm với đơn vị chấp nhận thẻ rằng người tiêu dùng đang nắm giữ thẻ. Bank phát hành thẻ sẽ xác xắn mã bảo mật thẻ visa của người tiêu dùng trước lúc giao dịch mua sắm diễn ra đảm bảo bình yên cho fan dùng.

Bài viết đã vấn đáp thắc mắc mã bảo mật thông tin thẻ visa Vietcombank nằm ở đâu? quý khách cần chú ý sử dụng tài khoản bank và thẻ ATM an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.