Nếu bạn chưa biết tạo đề xuất giao diện screen độc lạ trên ios 14, đó là cách để chúng ta cũng có thể bắt trend đã "nổi đình nổi đám" trên social này.

Bạn đang xem: Màn hình ios 14 đẹp


Nhậu mang đến đêm, người bầy ông bất lực call sửa xe với khấn, netizen ngán ngẩm: "Rượu ngọt làm ta mất bánh xe"


Vụ "bạn gái tin đồn" của tiền vệ quang đãng Hải bị ăn hiếp doạ, ghép hình ảnh nhạy cảm: Công an sẽ vào cuộc xác minh


Trong tuần vừa rồi, táo bị cắn đã phạt hành bản cập nhật thừa nhận của quả táo 14, iPadOS 14, watchOS 7 với tvOS 14 đến iPhone, iPad, hãng apple Watch và apple TV cho người dùng tải về và cài đặt.


*

Bản cập nhật iOS 14 mới đưa về nhiều nuốm đổi, rất có thể gọi là khác hoàn toàn với phong thái giao diện trước đây, nhờ cung cấp các widget (tiện ích) hoàn toàn có thể tùy chỉnh. (Ảnh: The Verge)Và chỉ vài ba ngày sau khoản thời gian iOS 14 đến tay tín đồ dùng, tính năng mới mẻ này của apple đã trở đề xuất gây sốt cộng đồng khi "người người, nhà nhà" cùng đua nhau khoe mọi giao diện screen cực độc.


*

*

(Ảnh: Christine Flurry / Facebook)Với sự sáng chế không giới hạn của mình, cộng đồng người sử dụng iOS trên toàn quốc đã tạo ra rất nhiều giao diện screen "độc lạ", đã mắt đến bất ngờ.


*

*

(Ảnh: Med không nên / Facebook)Trong ngôi trường hợp chúng ta còn chưa biết tạo nên giao diện màn hình hiển thị độc đáo, đó là cách để bạn có thể bắt trend đang gây bão trên mạng thôn hội.

Hướng dẫn sử dụng Widgetsmith để tạo widget độc lạ trên ios 14

Bước 1:


Để tạo nên giao diện màn hình hiển thị độc lạ đang khiến dân mạng phát cuồng trên quả táo 14, các bạn hãy tải về áp dụng Widgetsmith mang đến iPhone chạy ios 14.Bước 2:


Sau khi tải về, các bạn hãy mở ứng dụng Widgetsmith. Tại đồ họa của ứng dụng, tab Widget sẽ có 3 kích cỡ để chọn bao gồm Small (nhỏ), Medium (vừa) cùng Large (lớn).
Ở mục Tools (danh mục máy 2, bên dưới), các bạn sẽ thấy danh sách những mục để sản xuất widget như Weather (thời tiết), Calendar (lịch), Health (sức khoẻ), Photos (Ảnh)… tại đây, bạn cũng có thể tạo widget cho những tính năng mà bạn muốn sử dụng. Trong quy trình tạo widget, iPhone đang yêu cầu bạn cấp quyền để truy cập nếu có.Bước 3:


Bây giờ, để tạo thành widget cho giao diện iPhone thêm phần rất đẹp mắt, bạn hãy một size widget nhưng mà mình yêu thương thích, ví dụ như Medium #1 để triển khai chỉnh sửa.

Xem thêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Digimon Phiêu Lưu Ký Phần 2 )


Tiếp mang đến hãy nhấn vào "Tap khổng lồ Rename" ở phía trên Medium #1 nhằm đổi tên phụ thuộc vào ý thích. (Lưu ý, bạn nên đặt theo đầy đủ tên dễ dàng nhớ, bởi điều này để giúp bạn dễ tìm kiếm được các widget đã sinh sản ở những bước sau)Bước 4:


Tiếp theo, bạn bấm vào widget đó để vào phần chọn Kiểu dáng (Style). Bạn chỉ việc chọn theo nguyện vọng là được.
...và cuối cùng là Màu nền (Background color).Sau khi chọn xong, các bạn hãy nhấn vào hình tượng mũi tên tảo lại, rồi dấn "Save" để lưu giữ nhé.


Về cơ bản, chúng ta đã tạo được một widget đẹp nhất mắt. Để có widget này lên màn hình, chúng ta hãy triển khai theo lý giải ở bước 2 dưới đây.

 Tạo widget hình ảnh bằng Widgetsmith

Bước 1:


Trong trường hợp bạn muốn widget của chính bản thân mình trở nên khác biệt hơn nữa, các bạn hãy thực hiện theo 3 bước đầu tiên như hướng dẫn bên trên. Sau đó, tiếp tục nhấn vào widget mà bạn vừa tạo, sau đó kéo xuống dưới sẽ sở hữu phần tải ảnh trong album hình ảnh để chọn làm widget.
Sau lúc đã lựa chọn xong hình ảnh cho widget, chúng ta nhấn vào hình tượng mũi tên con quay lại, rồi thừa nhận "Save" nhằm lưu lại.Bước 2:


Để sở hữu widget vừa chế tạo lên màn hình, các bạn hãy trở về màn hình hiển thị chính, dìm giữ một ứng dụng ngẫu nhiên cho đến khi hình tượng dấu cộng (+) xuất hiện ở góc trái màn hình.
Chọn tiếp size widget các bạn vừa tạo ra khi nãy, ví dụ như trong bài viết là Medium. ở đầu cuối bạn hãy nhấn chọn "Thêm luôn tiện ích" trong khung màu xanh ở bên dưới là xong.
Cuối cùng, các bạn đã tạo xong widget của riêng rẽ mình. Bạn cũng có thể tạo nên các widget khác theo cách tương tự như phía mặt trên.

Nhậu đến đêm, người đàn ông bất lực hotline sửa xe cùng khấn, netizen ngán ngẩm: "Rượu ngọt làm cho ta mất bánh xe"


Nhậu mang lại đêm, người bọn ông bất lực gọi sửa xe và khấn, netizen ngán ngẩm: "Rượu ngọt có tác dụng ta mất bánh xe"