MẠNG YÊU CẦU ĐĂNG NHẬP MỞ TRÌNH DUYỆT


Bước 1: Bạn gõ phím tắt “Cửa sổ + R“ Sau đó gõ cmd và chọn mục OK.

Bạn đang xem: Mạng yêu cầu đăng nhập mở trình duyệt

*
Click vào ok như hình Bước 2: Bạn điển vào chữ ipconfig như hình
*
Điền ipconfig vào màn hình Bước 3: Chỗ khoanh tròn màu đỏ chính là địa chỉ IP mạng Lan cung cấp cho máy tính của bạn.
*
Địa chỉ IP của mạng LAN cung cấp cho máy tính của bạn

Gia đoạn 2: Mở trình duyệt máy tính lên và truy cập vào modem của mình

*
Khi bạn đúng địa chỉ IP vào trình duyệt, màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện Chú ý: Tuỳ theo nhà mạng bạn đang sử dụng, giao diện đăng nhập sẽ khác nhau đôi chút nhưng không quan trọng, nên bạn đừng quá lo lắng nếu giao diện khi bạn thực hiện không giống với bài viết này Tuỳ theo mỗi nhà mạng, sẽ có user và mật khẩu đăng nhập vào giao diện này khác nhau. Có 2 cách: #1 là bạn nhìn phía sau modem của mình, #2 là bạn gọi điện thoại cho nhân viên tổng đài của từng nhà mạng mà bạn đang sử dụng để hỏi Tổng đài VNPT Telecom: (028) 800126 Tổng đài Viettel Telecom: 1800 8119 Tổng đài FPT Telecom: 028 7300 2222 Sau khi có thông tin, bạn dùng nó để đăng nhập vào giao diện trên

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi cho nhà mạng FPT 

FPT là nhà cung cấp mạng được nhiều người lựa chọn vì sở hữu rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như là đường truyền chất lượng cao, đa dạng các gói cước cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn,… Khi sử dụng mạng FPT thì người dùng nên biết cách thay đổi pass Wifi để tăng tính bảo mật cho đường truyền của mình. Để thay đổi thành công thì bạn cần tiến hành tuần tự theo các bước sau: Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập đường dẫn 192.168.1.1 để đăng nhập vào trang quản trị “Gpon Home Gateway FPT”.  Chú ý: Địa chỉ 192.168.1.1 là địa chỉ Default Gateway của Modem Wifi nếu bạn vào địa chỉ này mà không được, nghĩa là đã bị thay đổi, bạn có thể tìm lại Default Gateway theo hướng dẫn sau Bước 2: Tại khung đăng nhập modem yêu cầu điền Password và Username thì bạn nhập.  Username: admin Password: admin hoặc là số hợp đồng.
*
Bước 3: Sau khi vào được trang quản trị Gpon Home Gateway FPT bạn click chuột để chọn mục Wireless Setup. Bước 4: Để đổi tên mạng Wifi bạn vào mục SSID -> Enter a SSID name và thiết lập tên Wifi bạn muốn hiển thị. Bước 5: Nhấn vào mục Apply, sau đó thiết bị tự khởi động lại là xong.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi cho nhà mạng Viettel

Bên cạnh mạng VNPT, FPT thì Viettel cũng là một trong những nhà cung cấp mạng hàng đầu trên thị trường viễn thông tại Việt Nam. Chính vì vậy mà số lượng người sử dụng mạng Viettel là không hề nhỏ. 
*
Các bước và chổ cần bấm vào 
*
Nhập mật khẩu wifi mới vào và bấm Apply Trong quá trình sử dụng nếu như bạn muốn đổi mật khẩu cho modem mà mình đang dùng, hãy làm theo trình tự các bước mà pgdngochoi.edu.vn hướng dẫn bên dưới.  Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: 192.168.1.100:8080 trên trình duyệt web (khác với mạng FPT, địa chỉ IP Default Gateway của nhà mạng Viettel được mặc định là 192.168.1.100) sau đó bạn nhập c user/user hoặc admin/admin vào ô User/Password.

Xem thêm: Các Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2015, Top 5 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2015

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click chọn mục Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi tiếp tục chọn mục Modify. Bước 3: Thay đổi Pass Wifi và tên wifi tại đây. Bước 4: Nhấn vào mục Apply Config rồi nhấn OK ( Enter) để khởi động lại thiết bị Wifi là xong.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi modem Huawei cho nhà mạng VNPT

Hiện nay, nhà mạng VNPT đưa vào sử dụng khá phổ biến trên modem iGate. Thường áp dụng cho các gói cáp quang và được triển khai từ năm 2015. Do đó nếu bạn là khách hàng của VNPT và đang sử dụng loại modem này, hãy tham khảo cách đổi mật khẩu wifi dưới đây nhé
*
Thực hiện theo các bước như hình ảnh trên Bước 1: Bạn mở một trình duyệt web bất kỳ và truy cập địa chỉ ID: 192.168.1.1 Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, bạn nhập thông tin vào ô Username/Password là admin/vnpt hoặc admin/admin. sau đó click vào mục Login. Bước 3: Thay đổi Pass Wifi mạng VNPT bằng cách truy cập vào mục Network Settings > Wireless > Security. Mục WPA/WAPI bạn sẽ nhập mật khẩu mới cho mạng WiFi VNPT tại đây. Rồi Apply/Save để hoàn tất thao tác.  Lời kết Sau bài viết này các bạn đã nắm được cách đổi mật khẩu Wifi tại nhà nhanh chóng, vô cùng đơn giản. Còn điều gì thắc mắc về cách đổi mật khẩu và kiểm tra địa chỉ IP liên hệ ngay với pgdngochoi.edu.vn để được hướng dẫn cụ thể nhất!
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.