3 cách mở khóa điện thoại samsung không cần mật khẩu

Mở khoá màn hình Samsung khi quên mật khẩu chỉ trong 10 giây

Vào một ngày đẹp trời, sau khi ngủ dậy vì một lý do nào đó bạn không thể nhớ nổi mật khẩu màn hình của máy. Thì đây là một trong hai cách sẽ giúp bạn

Cách 1: Mở khóa màn hình bằng tài khoản Samsung (Find My Phone)

Tài khoản Samsung không chỉ giúp sao lưu đồng bộ dữ liệu(Samsung Cloud) mà còn giúp bạn tìm kiếm điện thoại Samsung trong trường hợp bị thất lạc hay mất cắp, hơn nữanó còn giúp bạn mở khóa màn hình trong trường hợp quên mật khẩu nhờ tính năng Find My Phone.

Bạn đang xem: 3 cách mở khóa điện thoại samsung không cần mật khẩu

Để sử dụng tính năng này:

Yêu cầu:

- Máy bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung. Nếu chưa đăng nhập thì sẽ không thể thực hiện được

- Có kết nối mạng và đã bật dịch vụ định vị.

Nếu đã đủ 2 yêu cầu trên thì bạn hãy truy cập vào trang web Find My Phone:https://findmymobile.samsung.com/

Đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account đã được đăng nhập trên điện thoại.

Tại giao diện chính, bạn chọn mục“Unlock” bên phải màn hình.

Ngay lúc này, sẽ có thông báomở khoá điện thoại và yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu lần nữa. Sau khi hoàn thành thì máy của bạn sẽ được mở khóa và xuất hiện thông báo trên màn hình. Sau đó có thể thiết lập lại mật khẩu mới cho máy.

Xem thêm: Hợp Âm: Trong Trí Nhớ Của Anh Hợp Âm Trong Trí Nhớ Của Anh, Hợp Âm Trong Trí Nhớ CủA Anh

Cách 2: Mở khóa bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Nếu như bạn không sử dụng tài khoản Samsung thì đây là cách đưa máy của bạn trở về trạng thái xuất xưởng nên mọi dữ liệu có trong máy sẽ được xóa sạch hoàn toàn. Vì vậy, đây là cách cuối cùng nếu không làm được.

Để thực hiện cần làm như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại. Sau đó, bạn nhấn đồng thời 3 nútHome + Tăng âm lượng + Nguồn( với các dòng đời mới thì nút home đã được loại bỏ và thay bằng phím Bixby nên bạn có thể thay thế cách bấm lần lượt làBixby + Tăng âm lượng + Nguồn)cho đến khi nào máy rung lên và vào chế độ Recovery là được.

Bước 2:Sau khi đã vào được chế độ Recovery bạndùng nútGiảm âm lượngđể di chuyển xuống mụcWipe Data/Factory Resetvà dùng phímNguồnđể chọn. Sau đó, tiếp tục dùng nút giảm âm lượng để di chuyển tớiYes – Delete All Data Uservà làm như trên.

Bước 3:Cuối cùng, sau khi máy đã xóa hết dữ liệu, bạn chỉ cần dùng phímNguồnđể chọnReboot System Nowlà xong.

Đây là 2 cách đơn giản để bạn có thể làm tại nhà khi quên mật khẩu, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.