Máy Bay Malaysia Mh370 Mất Tích Bí Ẩn

Chuyên gia mặt hàng không vũ trụ Richard Godfrey cho rằng mình đã tìm ra giải thuật cho vụ mất tích máy bay Boeing 777 số hiệu MH370của thương hiệu hàng không Malaysia Airlines.

Bạn đang xem: Máy bay malaysia mh370 mất tích bí ẩn


Đang phátĐã đáp án được bí hiểm máy cất cánh MH370 mất tích?

coi nhanh: Ngày 37 chiến dịch quân sự chiến lược Nga tại Ukraine gồm diễn biến bất thần gì?


*

Ukraine sẵn sàng "nghênh tiếp" những chuyển động quân sự bắt đầu của Nga


Nga chưa dừng bơm khí đốt cho châu Âu; trực thăng Ukraine tấn công đất Nga


*

Quy định giao dịch khí đốt Nga bằng đồng nguyên khối rúp có vi phạm hợp đồng?


Ông xác định chiếc máy bay này đã lao xuống Ấn Độ Dương bí quyết Perth 1.993 km về phía tây và hiện tại đang ở độ sâu 4.000 m bên dưới mực nước biển. Máy bay MH370 chở theo 239 bạn đã biến mất không dấu tích trong một chuyến cất cánh từ Kuala Lumpur đến Bắc tởm hôm 8.3.2014.

Trong report mới công bố, ông Godfrey cho thấy đã sử dụng khối hệ thống truyền bộc lộ yếu nhằm theo dõi những chuyển động cuối cùng của dòng sản phẩm bay. Theo chuyên viên này, công nghệ này tất cả “một loạt các trục cha chiều chuyển động theo các hướng từ đường chân trời mang đến phía bên kia của địa cầu” cùng khi các máy cất cánh bay qua những trục ba chiều, tín hiệu có khả năng sẽ bị gián đoạn.

*

Chuyên gia sản phẩm không vũ trụ Richard Godfrey xác định máy cất cánh MH370 đang lao xuống Ấn Độ Dương phương pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện đang ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển

Ông Godfrey vẫn kết hợp cách thức mới với tài liệu từ hệ thống liên lạc vệ tinh của sản phẩm bay MH370 để theo dõi chuyến bay sau cuối của chiếc máy bay này. Theo đó, máy bay MH370 đã gặp mặt nạn khoảng 1 phút sau liên kết vệ tinh sau cùng vào 8g19 trên Ấn Độ Dương.

Xem thêm: Ngộ Không Mùa 12: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Bổ Trợ Ngộ Không Đại Tướng

Ông Godfrey tin tưởng rằng hiện máy bay nay nằm tại vị trí Broken Ridge, một cao nguyên dưới đáy đại dương trong khu vực có nhiều khe núi và núi lửa ngầm. Địa đặc điểm này không thuộc khoanh vùng tìm kiếm ban sơ do Cục an toàn Giao thông vận tải đường bộ Úc khẳng định hồi năm năm ngoái mà nằm trong phía bắc quanh vùng tìm tìm được khẳng định trong năm 2016. Quanh vùng mới được mở rộng 120.000 km2 so với khu vực ban đầu.

Ông Godfrey khẳng định “rất tin tưởng" về độ đúng chuẩn địa điểm hiện nay tại của dòng sản phẩm bay MH370: “Chúng ta có khá nhiều dữ liệu tự vệ tinh, tất cả phân tích thành phố hải dương học, so sánh trôi dạt, có tài liệu từ Bắc Kinh, với giờ là technology mới này nữa. Tất cả 4 hợp về 1 điểm rõ ràng tại Ấn Độ Dương".Cũng theo chuyên gia này, đây là một vụ “không tặc" với là “hành động to bố" của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Biên tập viên mảng mặt hàng không của báo West Australian Geoffrey Thomas nhấn định report mới là một trong "bước cải tiến vượt bậc lớn" vì địa điểm do ông Godfrey xác định thuộc trong khu vực mà giáo sư Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa thành phố hải dương học thuộc Đại học tập UWA, trước đó cho rằng nên tập trung tìm kiếm MH370.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.