Máy in bị offline trong win 10

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ khi MÁY IN BÁO LỖI OFFLINECÁCH 4: KIỂM TRA THIẾT LẬP CỔNG MÁY IN ĐỂ SỬ LỖI MÁY IN OFFLINE

SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

Khi bạn áp dụng một vật dụng văn phòng tự động photocopy, trang bị in kim. Thì việc thỉnh thoảng bạn gặp gỡ trục trệu dẫn tới câu hỏi không thực hiện được những thiết bị trên là điều không thể kị khỏi. Như tình trạng kẹt giấy ở máy photocopy, lỗi bản in ở sản phẩm in kim… trong những số đó có một lỗi chúng ta thường xuyên gặp mà có không ít nguyên dẫn dẫn cho đó đó là Lỗi vật dụng in sinh sống trạng thái offline khi chúng ta xem làm việc trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Máy in bị offline trong win 10

Liên quan: trang bị in bị offline trong win 10

ĐIỀU GÌ XẢY RA lúc MÁY IN BÁO LỖI OFFLINE

Thông thường khi mong muốn sử dụng một vật dụng ví dụ như bạn muốn in văn bạn dạng trên đồ vật in. Thì việc đầu tiên của người tiêu dùng đó chính là bật nguồn và khởi hễ thiết bị. Nếu sản phẩm tính của công ty đã được kết nối với sản phẩm in. Thì thiết bị in này sẽ chuyển lịch sự trạng thái online và chúng ta có thể thực hiện câu hỏi in ấn ngay.

Tuy nhiên các người gặp tình trạng mặc dù đã bật máy in nhưng lại trên máy tính vẫn báo lỗi trang bị in offline. Bạn thiếu hiểu biết nguyên nhân tại sao? cùng cách làm sao để xung khắc phúc. Khánh Nguyên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử lỗi máy in offline nhé. Cùng đó chính là nội dung của nội dung bài viết ngày hôm nay.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ khi MÁY IN BÁO LỖI OFFLINE

Có nhiều lý do dẫn tới chứng trạng máy in bị hiện trạng thái offline. Khánh Nguyên sẽ giới thiệu một số lý do cơ bạn dạng và giải pháp xử lý nhé.

CÁCH 1: KHỞI ĐỘNG LẠI THIẾT BỊ MÁY IN

Đây là cách trước tiên Khánh Nguyên suy nghĩ là dễ dàng nhất bạn nên làm. Đó là khởi đụng lại máy vi tính và trang bị in của bạn. Các bạn tắt mặt khác cả máy tính và thứ in. Tiếp nối khởi động lại cả 2 thiết bị khiến cho chúng kết nối mạng lại.

Đối với các loại trang bị sử dụng kết nối bằng cáp USB auto in kim. Thì bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại trang bị in. Xem trên máy sẽ báo trạng thái online không là được.

Chú ý là bạn tắt hẵn sản phẩm công nghệ in luôn nhé. Nếu bạn vẫn nhằm máy in trên trạng thái Sleep thì sẽ không còn hết được.

Nếu sản phẩm in vẫn báo lỗi offline. Bạn nên thử qua phương pháp thứ 2.

CÁCH 2: KIỂM TRA THIẾT LẬP MÁY IN

Bạn có thể kiểm tra lại thông số kỹ thuật thông tin đang thiết lập. Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

Mở folder Control Panel trên máy tính ra. Bạn nhấp vào mục Devices và Printers

Tìm đến máy in nhưng mà đang báo lỗi offline. Bạn click chuột 2 lần nhằm mở sản phẩm in kia lên. Mở mục See what’s printing

Tại đây bạn nhấp vào tab Printer. Quăng quật tích các mục Pause Printing với Use Printer Offline (nếu có) nhé!

CÁCH 3: DÙNG CÔNG CỤ SỬA LỖI MÁY IN TRÊN WINDOWS

Trong trường hợp các bạn cảm thấy sản phẩm công nghệ in báo lỗi offline là vì Windows. Thì bạn vận dụng cách này nhé.

Chúng ta sẽ thực hiện công thay sửa lỗi Troubleshooter của Windows. Các bạn mở mục Setting từ menu Star. Chọn Devices. Tiếp nối chọn mục Printesr và Scanners

Tiếp mang đến bạn bấm vào nút Manage tại vật dụng in hiện nay đang bị báo lỗi offline. Tiếp tục nhấn tiếp vào Run the troubleshoooter. Windows sẽ triển khai quét với kiểm tra nguyên nhân cho bạn.

CÁCH 4: KIỂM TRA THIẾT LẬP CỔNG MÁY IN ĐỂ SỬ LỖI MÁY IN OFFLINE

Nếu thiết bị của doanh nghiệp có kết nối mạng, có địa chỉ cửa hàng IP như đối với máy Photocopy. Thì lỗi này rất có thể xảy ra do thông số kỹ thuật cổng. Rất có thể cấu hình địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm in đã biến hóa nhưng thông số kỹ thuật cổng trên trang bị tính của bạn vẫn kết nối theo địa chỉ IP cũ.

Bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1:

Chúng ta yêu cầu tìm kiếm showroom IP của dòng sản phẩm in thông qua việc sử dụng các công nuốm quét mạng miễn chi phí để xem showroom IP của tất cả các đồ vật trên khối hệ thống mạng.

Xem thêm: Cách Vào Custom Pubg Mobile, Hướng Dẫn Vào Room Custom Cho Ae Nào Chưa Biết

Với máy vi tính Windows hoàn toàn có thể dùng phần mềm SoftPerfect Network Scanner.

Bước 2:

Sau khi bạn đã biết được showroom IP của máy in. Bạn tiến hành truy cập vào trang Control Panel. Chọn Devices và Printer. Nhấp chuột nên vào thứ in bạn. Chọn Printer Properties

Cửa sổ hiện ra. Các bạn chọn Tab Ports. Chú ý danh sách dưới chọn cái IP Ports. Kích vào để chọn rồi nhận nút Configure Port.

Bước 3:

Xuất hiện nay giao diện cửa sổ mới với add IP của sản phẩm in. Nếu địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in bạn vừa mới kiểm tra ở trên khác với địa chỉ IP ở đây. Thì nghĩa là add IP của sản phẩm in đã có đổi. Các bạn hãy tiến hành cập nhật lại địa chỉ cửa hàng IP new cho trang bị in tại cái Printer IP or IP Address. Dấn OK nhằm lưu lại.

CÁCH 5: SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE BẰNG CÁCH XÓA MÁY IN VÀ CÀI ĐẶT LẠI

Khi Windows nhấn diện 1 vật dụng in new sẽ thực hiện kiểm tra các thiết lập, quánh biệt bảo vệ máy in được thiết đặt driver đúng.

Bước 1:

Để xóa máy in hiện giờ đang bị báo lỗi offline. Bạn vào mục Control Panel chọn Devices & Printers. Bấm chuột phải vào sản phẩm in bạn đang muốn xóa. Lựa chọn Remove Device.

Bước 2:

Bạn khởi cồn lại thiết bị tính. Trở về bước thiết đặt máy in ban đầu ở mục Add Printers. Windows sẽ tự động hóa dò tìm thứ in cùng tiến hành cài đặt cho bạn.

CÁCH 6: CÀI DRIVER mang lại MÁY IN

Đây là nguyên nhân sau cùng dẫn cho tới lỗi trang bị in offline. Vị từ Driver. Vào trường hợp chúng ta tải Driver về sai với Driver ở trong phòng sản xuất đưa ra. Rất có thể sẽ xẩy ra lỗi trên. Hoặc trong thừa trình thiết đặt driver bị thiếu sót, cũng sẽ dẫn cho như vậy.

Đối cùng với thiết bị văn phòng công sở là thứ Photocopy. Khánh Nguyên sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn Link download Driver trang bị photocopy và Hướng dẫn cài đặt. Nếu như khách hàng đang sử dụng máy photocopy nhiều chức năng. Các bạn hãy đón phát âm nhé.

KẾT LUẬN

Có nhiều vì sao dẫn cho việc xẩy ra lỗi vật dụng in offline trên sản phẩm tính. Trước hết các bạn cần khẳng định ra được vì sao nào. Rồi từ đó khắc phục theo những hướng dẫn bên trên của Khánh Nguyên nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến nội dung có lợi cho bạn. Và cung cấp được cho chính mình khi gặp gỡ trường hợp thiết bị in bị báo lỗi offline.

Nếu các bạn chưa rõ hoặc yêu cầu thêm thông tin nào. Hãy tương tác với doanh nghiệp Khánh Nguyên nhé.

Khánh Nguyên – doanh nghiệp chuyên giao hàng nhu mong thuê – tải máy photocopy dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Với phương châm uy tín – hóa học lượng, với đội hình kỹ thuật chuyên nghiệp – sức nóng huyết, kết hợp với những nhãn hàng máy photocopy số 1 như Ricoh – Toshiba – Canon. Shop chúng tôi hoàn toàn từ bỏ tin hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu yếu Mua – Thuê thứ Photocopy của quý người sử dụng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

*

Khánh Nguyên phấn đấu biến hóa một doanh nghiệp chuyên giao hàng nhu ước thuê – tải máy photocopy dẫn đầu thị phần Việt Nam. Bức tốc mở rộng hợp tác với các đại lý cung ứng máy photocopy, bên cạnh đó giữ mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.