Khi áp dụng máy in HP, đôi lúc máy lộ diện thông báo lỗi “Out of Paper” khiến bạn hoang mang và mất thời hạn nhất. Để xác định chính xác lý do lý do máy in HP báo lỗi Out of Paper thì hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tò mò ngay qua bài viết dưới đây nhé!2. Bí quyết khắc phục lỗi Out of Paper trên vật dụng in

Khi áp dụng máy in HP, đôi khi máy lộ diện thông báo lỗi “Out of Paper” khiến bạn sợ hãi và mất thời gian nhất. Để xác định đúng đắn lý do nguyên nhân máy in HP báo lỗi Out of Paper thì hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tò mò ngay qua bài viết dưới phía trên nhé!


Khi áp dụng máy in HP, đôi lúc máy mở ra thông báo lỗi “Out of Paper” khiến cho bạn hoang mang lo lắng và mất thời hạn nhất. Để xác định đúng mực lý do lý do máy in HP báo lỗi Out of Paper thì nên cùng pgdngochoi.edu.vn mày mò ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao lỗi Out of Paper trên sản phẩm công nghệ in

Lỗi này đã trở buộc phải khá thân thuộc nếu bạn liên tiếp sử dụng thiết bị in. Đa phần bởi vì khi in, người tiêu dùng không gạn lọc đúng khung giấy in. Hay dễ dàng và đơn giản hơn, đó là khay giấy bạn có nhu cầu in đã hết giấy.

Bạn đang xem: Máy in hp báo lỗi out of paper


*

Để phân biệt lỗi này rất solo giản, thông thường khi in sẽ xuất hiện hộp thoại cách xử lý lệnh in. Trong quá trình in nếu bao gồm lỗi máy vi tính sẽ hiện thông báo lỗi để người dùng dễ tự khắc phục. Trong trường đúng theo này sẽ sở hữu được thông báo thiết bị in bị lỗi Out of Paper.

Kèm theo đó là hướng dẫn với chiếc “Load A4 paper in Manual Feed“. Có nghĩa là bạn cần phải cho giấy A4 vào khay giấy Manual Feed Slot – hiện tại đang không còn giấy.

2. Biện pháp khắc phục lỗi Out of Paper trên trang bị in

– Kiểm tra quality giấy

+ Mở khay cùng lấy ck giấy ra, sắp xếp cho tức thì ngắn lại.

+ Kiểm tra con số giấy vừa đủ có lẽ rằng giấy ko vượt quá số lượng.

+ test in lại lần nữa.

*

– Tắt thứ in

Cũng giống như các thiết bị đồ đạc khác, nếu như lỗi nào đấy xảy ra, tắt máy với khởi đụng lại sẽ có thể khắc phục. Tuy không chuẩn trong đều trường hợp, đều vẫn vô cùng hữu dụng, không dừng lại ở đó thao tác dễ dàng và đơn giản nên hoàn toàn có thể thử cầu may.

Xem thêm: 135+ Câu Nói & Stt Gục Ngã Trong Cuộc Sống, Stt Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc, Tâm Trạng Mệt Mỏi

+ Ngắt liên kết dây mối cung cấp phía sau đồ vật in.

+ Đợi 30s sau, tiếp nối kết nối lại dây nguồn với thiết bị.

+ bật nút nguồn để khởi cồn lại máy.

*

– biến đổi cài đặt giấy

Việc biến đổi cài để giấy rất có thể dễ dàng khắc phục trang bị in bị lỗi Out of Paper. Bởi vì sao lỗi hay do người tiêu dùng không biết thiết lập đặt. Nếu không thể tự bản thân thực hiện, hãy nhờ mang lại sự hỗ trợ của nhân viên cấp dưới kỹ thuật.


Có thể bạn quan tâm <2021>