Đánh giá máy lạnh mitsubishi inverter có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Nếu đang băn khoăn không biết có nên mua điều hòa của Mitsubishi hay không thì đừng bỏ qua bài viết phân tích những ưu, nhược điểm của điều hòa Mitsubishi bạn nhé.

Điều hòa Mitsubishi của nước nào?

Bên cạnh Daikin, Panasonic,… thì Mitsubishi cũng là một trong những thương hiệu đình đám. Mitsubishi thành lập vào năm 1870 và được biết đến là một tập đoàn công nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực của Nhật Bản. Bởi vậy, tập đoàn Mitsubishi bao gồm nhiều công ty con với trách nhiệm trong các lĩnh vực riêng biệt.

Bạn đang xem: Đánh giá máy lạnh mitsubishi inverter có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Trong đó, Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là 2 công ty hoàn toàn riêng biệt, cùng sản xuất điều hòa nhưng thiết kế, mẫu mã, công nghệ đều khác nhau.

Ưu điểm của điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi với công nghệ sản xuất đến từ Nhật Bản, phần lớn được lắp ráp tại Thái Lan có rất nhiều điểm nổi bật đáng được nhắc đến.

– Công suất làm lạnh đa dạng

Các dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi được thiết kế theo nhiều công suất khác nhau (gồm có 1HP, 1.5HP, 2HP) phù hợp với nhiều không gian diện tích lớn nhỏ từ phòng ngủ, phòng khách đến hội trường, nhà hàng, khách sạn.

– Chế độ ngủ đêm thông minh

Điều hòa Mitsubishi được tích hợp chế độ ngủ đêm thông minh giúp điều hòa có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ và từ đó không khí trong phòng sẽ duy trì ở trạng thái ổn định, phù hợp.

– Công nghệ chống khuẩn hiện đại

Điều hòa Mitsubishi có phần lồng quạt được đặc biệt phủ một lớp chống khuẩn giúp nâng cao hiệu quả tiêu diệt các loại vi khuẩn trong không khí có hại cho con người và mang lại một bầu không khí trong lành và đảm bảo mức độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó bộ lọc khuẩn Enzyme, Nano Platium còn giúp điều hòa Mitsubishi tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ nấm mốc nhanh chóng đảm bảo không khí trong phòng luôn đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe.

– Khả năng khử mùi hiệu quả

Điều hòa Mitsubishi được ứng dụng bộ lọc Solar Filter giúp khử triệt để các loại mùi trong phòng đem đến một không gian thoải mái, dễ chịu vô cùng. Ngoài ra, với bộ lọc khử mùi gây dị ứng Allergen Filter hỗ trợ lọc bỏ các loại mùi có thể gây dị ứng cho cơ thể con người như phấn hoa.

Xem thêm: Phân Biệt Ổ Cứng Ssd Và Hdd ? Trường Hợp Nào Nên Sử Dụng Ssd?

– Công nghệ làm lạnh nhanh, hiệu quả

Điều hòa Mitsubishi được ứng dụng công nghệ Power Cool (đối với Mitsubishi Electric) và HI Power (đối với Mitsubishi Heavy) mang lại khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong khoảng 3 phút sau khi khởi động máy. Điều này giúp người dùng cảm nhận được làn gió mát lạnh nhanh chóng, đặc biệt là giữa những ngày hè oi ả.

– Chức năng đảo gió tự động:

Tính năng đảo gió tự động của điều hòa Mitsubishi giúp làn gió được thổi ra từ điều hòa lan tỏa đến mọi không gian trong phòng, đem lại cảm giác mát mẻ dù ở bất kỳ vị trí nào.

– Hoạt động bền bỉ theo thời gian:

Được ứng dụng công nghệ cao với chất liệu cao cấp, các dòng điều hòa Mitsubishi nhìn chung tương đối bền bỉ theo thời gian, ít khi gặp lỗi vụn vặt trong suốt quá trình sử dụng.

Nhược điểm của điều hòa Mitsubishi

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà điều hòa Mitsubishi sở hữu thì các dòng sản phẩm của Mitsubishi vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm nhất định, gồm có:

– Giá thành cao

Giá của điều hòa Mitsubishi thường cao hơn so với các hãng điều hòa khác trong cùng phân khúc.

– Thiết kế chưa nổi bật

Nhiều người tiêu dùng cho rằng tuy thiết kế của điều hòa Mitsubishi mang phong cách hiện đại nhưng lại không có nhiều điểm nhấn nổi bật nên chưa thực sự làm thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của nhiều người.

Có nên mua điều hòa Mitsubishi không?

Dù không phải là một thương hiệu được sử dụng rộng rãi như Daikin hay Panasonic nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì điều hòa Mitsubishi vẫn thuộc nhóm sản phẩm cao cấp. Theo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng điều hòa Mitsubishi họ gần như sẽ có ý định mua lại các sản phẩm của hãng này trong những lần tiếp theo vì những trải nghiệm hài lòng mà điều hòa Mitsubishi đã đem lại.

Hy vọng những thông tin về điều hòa Mitsubishi sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.