Melissa Mccarthy Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Chương trình Netflix mới nổi tiếng gần đây nhất nhắc nhở chúng ta rằng dịch vụ yêu thích Melissa McCarthy và khán giả cũng yêu cô ấy. Loạt phim mới này, pha trộn giữa truyện tranh hài hước với giả tưởng và trò hề, đã ngay lập tức tăng bảng xếp hạng một ngày sau khi ra mắt.

Bạn đang xem: Melissa mccarthy phim và chương trình truyền hình


Đồ ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời là gì?Các nhà phê bình nghĩ gì về Kẻ ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời?Phân tích: Bạn có nên xem Trò ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời tối nay không?

Đến Netflix vào ngày hôm qua (thứ Tư, ngày 15 tháng 6), Chàng ngốc yêu thích của Chúa đã tìm được đường vào nửa tốt của Top 10 chương trình truyền hình hàng đầu của Netflix trong danh sách US Today, xếp ở vị trí thứ 4 (Stranger Things 4, All American và First Kill ngồi trước nó, theo thứ tự đó).

Bộ phim, chỉ dài tám tập, có vẻ như là một thành công mới tiềm năng của Netflix. Nó không chỉ có sức mạnh ngôi sao của McCarthy, mà còn có một tiền đề đủ kỳ quặc để trải dài qua nhiều mùa giải. Chỉ có một vấn đề mà chúng tôi sẽ giải quyết bên dưới.


Đồ ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời là gì?

Ben Falcone (người tình cờ là chồng của McCarthy) được tạo ra và đóng chung trong Kẻ ngốc yêu thích của Chúa, một bộ phim trong đó anh đóng vai Clark Thompson, một anh chàng bị sét đánh và sau đó trở thành hình đại diện của Chúa. Tất cả đều xảy ra bởi vì, có vẻ như anh ấy đã ở gần đám mây lớn sai thời điểm. Ngay sau khi anh ta bị sét đánh, thế giới sắp bắt đầu điều chỉnh theo chuyển động của anh ta. Rõ ràng, thần thánh đang đứng về phía anh ta. Nhưng anh ta không biết gì cả.


Trong khi đó, cô bạn gái Amily Luck (McCarthy) của anh lại là một nhân viên văn phòng hơi tròn trịa. Làm thế nào thô? Chà, cô ấy đề cập đến việc vô tình che đậy bản thân chưa đầy năm phút trong tập đầu tiên. Khi họ kết nối lại, Amily tìm ra điều gì đó đang xảy ra trước khi Ben làm – anh ấy phát sáng, bạn thấy đấy – và cô ấy nhận ra rằng một vị thần (có thể các thần) có liên quan với tình hình.

Xem thêm: Cách Nén File Pdf Trên Máy Tính, Giảm Dung Lượng Pdf


Sau đó, Clark phát hiện ra rằng anh ta là tác nhân thay đổi của Chúa để ngăn chặn – bạn đoán nó – ngày tận thế xảy ra.


Các nhà phê bình nghĩ gì về Kẻ ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời?

Trong một tình huống mà chúng tôi mong muốn có thể nói xảy ra ít thường xuyên hơn hiện tại, các nhà phê bình không thực sự ấn tượng với Bản gốc Netflix nổi tiếng này. Tại Đa dạng (mở trong tab mới)Daniel D’Addario giải thích rằng đây có thể là thứ mà Netflix đã thấy sắp tới, vì chương trình “đã bị bỏ rơi mà chưa bao giờ được công bố trước cho các nhà phê bình.” Đó không bao giờ là một dấu hiệu tốt, và nó có thể là nguyên nhân khiến cho Thằng ngốc yêu thích của Chúa chỉ có 5 bài đánh giá về nó Trang Rotten Tomatoes (mở trong tab mới)nơi nó chỉ đạt 40%.

D’Addario cũng lưu ý rằng trong khi những người hâm mộ những bộ phim hay nhất của McCarthy có thể rất phấn khích, thì God Favourite Idiot là bộ phim mới nhất trong số nửa còn lại của cô yêu tinh, lưu ý rằng bạn diễn “đã tạo nên một loạt phim ngày càng thảm hại do chồng cô là Ben Falcone làm đạo diễn. , bao gồm The Boss, Life of Party, và Superintelligence. ” Và, không có gì ngạc nhiên khi D’Addario lại phủ nhận bộ truyện, khi viết “Thật là lãng phí thời gian quý báu trong sự nghiệp của một nghệ sĩ biểu diễn tài năng, người mà người hâm mộ sẽ theo dõi cô ấy ở bất cứ đâu, và người thưởng cho họ rất ít những gì cô ấy có thể làm. “


*


(Tín dụng hình ảnh: Vince Valitutti / Netflix)

Daniel Hart của ReadySetCut (mở trong tab mới) tham gia vào mặt tiêu cực của đoạn điệp khúc, viết “Thằng ngốc yêu thích của Chúa cảm thấy quá bình thường đối với lợi ích của nó. Ben Falcone và Melissa McCarthy dường như nhặt được tấm séc khi họ mạo hiểm qua từng tập và loại bỏ các nhân vật phụ của họ càng nhiều càng tốt. Có không có chiều sâu hoặc đủ lý trí cảm tính để được đầu tư thực sự vào vũ trụ này. “

Tuy nhiên, có một mặt trái. Lucy Mangan tại Người giám hộ (mở trong tab mới) lưu ý rằng “phản ứng hóa học chân thực giữa nam diễn viên và chồng bạn diễn của cô ấy đã nâng những người đẹp trong ngày tận thế này lên một tầm cao hơn.” Tuy nhiên, bài đánh giá của cô ấy chỉ được chấm ba trong số năm sao, vì vậy đừng nghĩ rằng cô ấy đặc biệt cao trong cung này.

Phân tích: Bạn có nên xem Trò ngốc yêu thích của Đức Chúa Trời tối nay không?(Tín dụng hình ảnh: Vince Valitutti / Netflix)

Người hâm mộ của McCarthys (mà Netflix rõ ràng là ngân hàng) có thể sẽ xem nếu họ chưa xem. Cô ấy không sáng tạo lại bánh xe hay bất cứ thứ gì ở đây, nhưng chương trình này có vẻ giống như một bộ phim sitcom ngốc nghếch tiêu chuẩn mà những ai muốn một thứ như vậy sẽ ngấu nghiến trong khoảng 4 giờ đồng hồ để hoàn thành tám tập nửa giờ của nó.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ không phải là một trong những người đó. Tôi luôn tìm kiếm một chương trình mới để xem, nhưng chúa (ý định chơi chữ) chết tiệt, tôi không thể tìm thấy bất kỳ động lực nào để tiếp tục xem chương trình này sau khi tôi bắt đầu vào sáng sớm nay. Nó có thể là một chiếc TV “giặt là gấp”, nhưng đó là về nó. Tôi chắc chắn không nghĩ rằng nó sẽ giành được một vị trí trong danh sách các chương trình Netflix hay nhất của chúng tôi.


Call of Duty: Modern Warfare 2 khóa người chơi Xbox, PC vào chế độ chơi chéo, nhưng có một cách giải quyết
Hellena Taylor đưa nhóm quyền chống phá thai vào danh sách các tổ chức từ thiện tẩy chay Bayonetta 3
Black Panther: Wakanda Forever phản ứng đầu tiên về ‘bộ phim sâu sắc và mạnh mẽ nhất của Marvel’ từ trước đến nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.