Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì? Năm Sinh Người Mệnh Kim

kế bên việc khám phá phong thủy để chọn biển cả số xe, ngày tải xe vừa lòng mệnh nhằm rước tài lộc, thì ngày nay, những thắc mắc như người mệnh Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ giỏi người tính kim hợp xe color gì vẫn luôn luôn là trăn trở rất cần phải giải đáp trước khi ra quyết định mua xe của rất nhiều khách hàng vn nói riêng, quý khách châu Á nói chung.


Mục lục

1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

2. Bảng màu theo mệnh theo quy luật ngũ hành vào phong thủy

3. Mệnh Kim hợp color xe gì?

4. Mệnh Kim không nên chọn mua xe màu sắc gì?

5. 3 mẫu xe ô tô hatchback hợp với người mệnh Kim


*

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Trong quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ tương ứng với Kim loại - Cây cối - Nước - Lửa - Đất. Tất cả những mệnh này đều gồm tính tương sinh và tương khắc đối với nhau khi kết hợp. Nếu sự kết hợp mang tính tương sinh thì đó là điều tốt đẹp cùng may mắn. Nhưng ngược lại, nếu sự kết hợp mang tính tương khắc, người đó cần tìm giải pháp chế khắc để không mang vận xui rủi vào bản thân.

Bạn đang xem: Mệnh kim hợp màu gì, kỵ màu gì? năm sinh người mệnh kim

Với bài viết này sẽ nói về Mệnh kim, một biểu trưng của mùa thu, của sức mạnh, là kim khí của đất trời với được phân thành các tính chất không giống nhau theo năm sinh như sau:

Năm sinh người mệnh Kim

Tuổi

Tính chất mệnh Kim

1954, 2014

Giáp Ngọ

Sa Trung Kim

1955, 2015

Ất Mùi

Sa Trung Kim

1962, 2022

Nhâm Dần

Kim Bạch Kim

1963, 2023

Quý Mão

Kim Bạch Kim

1971

Tân Hợi

Thoa Xuyến Kim

1970

Canh Tuất

Thoa Xuyến Kim

1925, 1985

Ất Sửu

Hải Trung Kim

1984, 2026

Giáp Tý

Hải Trung Kim

1992

Nhâm Thân

Kiếm Phong Kim

1993

Quý Dậu

Kiếm Phong Kim

2001

Tân Tỵ

Bạch Lạp Kim

2000

Canh Thìn

Bạch Lạp Kim

Trong đó, những tính chất mệnh Kim bao gồm ý nghĩa như sau:

Sa Trung Kim: bao gồm nghĩa là kim cương trong cát. Sa Trung Kim là mệnh của những ai hiền hòa, đôn hậu và kín đáo.Kim Bạch Kim: Đây là một loại kim loại quý giá nhất được hội tụ đặc biệt từ những kim loại khác, khôn cùng tinh khiết. Đây là những người bản lĩnh, dám nói dám làm, rõ ràng, dứt khoát, quyết đoán hơn người. Đặc biệt, không tồn tại khó khăn nào ngăn cản được họ.Thoa Xuyến Kim: bao gồm ý nghĩa nói về những kim loại quý hiếm. Tính cách đặc trưng của những người này là gồm sức hút đối với người xung quanh, luôn là tâm điểm để ý của mọi sự, nổi bật, đặc biệt hơn mọi người.Hải Trung Kim:có nghĩa là đá quý bạc quý hiếm bị chìm lắng dưới đại dương. Những người sở hữu mệnh Kim này sống hơi nội tâm, ít chia sẻ trung ương sự của bản thân với người khác.Kiếm Phong Kim: bao gồm ý nghĩa là tiến thưởng trong kiếm, những người này thường có sự thông minh xuất chúng, cấp tốc nhẹn, tích cực nhưng cũng rất giỏi dễ ngán nản và từ bỏ.Bạch Lạp Kim:có ý nghĩa là tiến thưởng trong nến, tượng trưng cho một loại kim loại quý hiếm, tinh khiết, không lẫn tạp chất. Tính biện pháp nổi bật của người có mệnh này là khá thông minh, cấp tốc nhẹn, tích cực, linh hoạt và tất cả ý chí vươn lên vào mọi trả cảnh, tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người cứng rắn, đặt chữ tín lên sản phẩm đầu, nghiêm túc, gồm nghĩa khí.

*

Theo sự phân tích trong phong thủy các tính chất của mệnh Kim ở trên, một người được gọi bình thường mang mệnh Kim nhưng chưa chắc cá tính giống nhau. Điều này đồng nghĩa, tính tương sinh tương khắc chưa hẳn là như nhau. Bởi vì, đôi lúc tính cách chính là yếu tố quyết định cần số phận của một con người.

Bảng màu theo mệnh theo quy luật ngũ hành trong phong thủy

Trong phong thủy download xe ô tô cũng vậy, dù cho là mua xe ô tô cũ tốt xe ô tô mới, xung quanh việc kiếm tìm hiểu chọn ngày cài đặt xe, biển số xe như thế nào phù hợp thì chọn màu sắc xe hợp mệnh cũng cần được quan liêu tâm. Bởi xe cộ là để di chuyển trên đường - nơi tất cả nhiều hiểm họa tiềm ẩn đối với người sử dụng. Nếu chọn được một chiếc xe cộ tốt, sở hữu đến điều may mắn mang đến bản thân, không chỉ rước bình yên mà còn sở hữu đến tài vận thăng tiến trong kinh doanh, làm việc, thì việc xem màu sắc xe hợp mệnh là điều khôn cùng cần thiết.

Và dưới đây sẽ là bảng color theo mệnh như sau:


Tương sinh

Hòa hợp

Chế khắc

Tương Khắc

Mệnh Mộc

Đen, xanh lam

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Trắng, xám, ghi

Mệnh Thủy

Trắng, xám, ghi

Đen, xanh lam

Đỏ, Hồng, tím

Vàng, Nâu đất

Mệnh Hỏa

Xanh lục

Đỏ, Hồng, tím

Trắng, xám, ghi

Đen, xanh lam

Mệnh Thổ

Đỏ, Hồng, tím

Vàng, Nâu đất

Đen, xanh lam

Xanh lục

Mệnh Kim

Vàng, Nâu đất

Trắng, xám, ghi

Xanh lục

Đỏ, Hồng, tím

Dựa vào bảng màu sắc thể hiện tính tương sinh tương khắc theo mệnh ngũ hành ở trên, họ nhận thấy sẽ bao gồm những màu sắc sắc mang tính chất hòa hợp không có đến điều xui rủi cùng cũng không hoàn toàn tốt nhất giành cho chủ nhân. Đồng thời, vẫn gồm những màu sắc góp hạn chế tính tương khắc, hóa giải sự rủi ro cho người tất cả mệnh tương khắc nếu không may chọn phải màu sắc ko phù hợp.

*

Vì thế, mọi người vẫn ko phải quá lo lắng khi có sở phù hợp đặc biệt cho một loại xe ô tô nào đó nhưng mẫu xe cộ muốn cài lại không có màu sắc hợp với mệnh của bản thân. Bởi vì chúng ta có thể trang trí xe hoặc chọn những phụ kiện, phụ tùng đi kèm với color sắc hòa hợp, chế khắc để vẫn gồm xe ưa chuộng và cả sự an ninh khi sử dụng mẫu xe pháo hơi đó.

Mệnh Kim hợp color xe gì?

*

Để trả lời câu hỏi, người mệnh Kim cài xe color gì thì hợp nhất thì mọi người cần hiểu điều này, theo quy luật ngũ hành vào phong thủy, tính tương sinh bao gồm:

Mộc sinh Hỏa: Cây thô dễ cháy thành lửaHỏa sinh Thổ: Lửa cháy xuất hiện tro than thành đấtThổ sinh Kim:Đất là nơi sản sinh ra những kim loại quý giá khác nhauKim sinh Thủy: Kim loại nếu bị luyện vào lửa rét sẽ biến thành chất lòng, các dòng chảy như nướcThủy sinh Mộc:Nước cung cấp dinh dưỡng với sức sống mang đến cây phạt triển.

Nếu tất cả các mệnh kết hợp với nhau theo chiều thuận này thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn, tốt đẹp, người sale sẽ buôn may chào bán đắt, người già trẻ nhỏ khỏe mạnh, người làm việc, di chuyển trên đường bình an…

Màu xe cộ hợp mệnh kim nhất đó là màu của đất như vàng, nâu đất hay mang tính chất hòa hợp tương đối như color trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Phượng Hoàng Lửa Tập 1 990), Phượng Hoàng Lửa (1990) Tập 1

Trên thị trường hiện nay cũng không quá khó để tìm kiếm những nhãn hiệu xe nổi tiếng bao gồm xe hợp color mệnh kim. Trong đó, gray clolor đất là màu sắc sắc phong phú và đa dạng được thiết kế mang đến hầu hết các mẫu xe thanh lịch trọng hiện nay. Xe xe hơi màu đá quý thì yếu phổ biến hơn nhưng vẫn có những mẫu xe cộ bạn bao gồm thể tham khảo như mẫu xe Toyota Yaris, Honda Brio, cơ Morning…

Mệnh Kim không nên chọn mua xe màu gì?

Bên cạnh việc trả lời câu hỏi mệnh kim nên mua xe màu gì thì chúng ta cũng tránh việc bỏ qua các màu sắc lúc mua xe ô tô. Mệnh Kim ko hợp với màu xe đỏ, hồng tím, những màu sắc sắc này không đem lại may mắn cùng tài lộc trong quy trình sử dụng xe.

Tuy nhiên, nếu mẫu xe cộ bạn yêu dấu lại có những màu sắc tương khắc ở bên trên thì tất cả thể chọn mua các phụ kiện xe pháo hơi có màu chế khắc như xanh lục để hạn chế những điều rủi ro đến với bản thân khi di chuyển bên trên đường.

3 mẫu xe xe hơi hatchback hợp với người mệnh Kim

Dưới đây là 3 mẫu xe xe hơi hatchback mà lại người mệnh kim buộc phải tham khảo để mua nhất như:

Mazda 3 gray clolor đất

*

Mazda 3 là mẫu xe cộ hatchback hạng C đến từ Nhật Bản. Hiện ni mẫu xe pháo Mazda 3 này đang được phân phối trên thị trường Việt phái nam với đa dạng color sắc như color trắng, bạc, vàng, đỏ, xám xanh, xanh, đen với đặc biệt là gray clolor đất rất hợp với người mệnh Kim.

Mazda 3 là mẫu xe đáng được cân nặng nhắc cho quý khách hàng mệnh Kim khi gồm thể dễ dàng sở hữu color xe hợp mệnh, trang bị tiện ích hiện đại, đầy đủ, khả năng vận hành ổn định.

Giá xe rơi vào tầm khoảng 689 triệu đồng ở phiên bản xe cộ hatchback 1.5AT với 672 triệu đồng với phiên bản xe cộ hatchback 1.5L. Trong đó, phiên bản 1.5 là mẫu xe chào bán chạy nhất của hãng Mazda lúc chiếm khoảng 60% đến 80% tổng doanh số bán hàng chung của hãng.

Toyota Yaris màu sắc vàng

*

Toyota Yaris là mẫu xe pháo hatchback hạng B được ra mắt tại Việt phái mạnh từ cuối năm 2007. Ko chỉ nổi tiếng với sự bền bỉ, tính rộng rãi với giá xe cộ phù hợp thì đây là một mẫu xe pháo đáng được người tiêu dùng Mệnh Kim chọn lựa khi tất cả đến 7 màu xe đa dạng như xe màu sắc đen, cam, vàng, trắng, xám. Trong đó color vàng đó là màu với lại nhiều may mắn cho chủ nhân có mệnh Kim.

Kia Morning color vàng

*

Cuối thuộc là mẫu xe hatchback cơ Morning hạng A, mẫu xe pháo 5 chỗ giá chỉ rẻ nhất trong 3 mẫu xe được nêu ra trong bài bác viết này nhưng người mệnh kim có thể tham khảo.

Hiện nay cơ Morning đang được phân phối ra thị trường các mẫu xe được lắp ráp nội địa với 6 màu sắc đa dạng để quý khách lựa chọn như: xe màu sắc trắng, màu xoàn cát, kim cương nhạt, đỏ, nâu với màu bạc. Trong đó màu sắc nâu, rubi cát, đá quý nhạt là màu sắc hợp nhất với mệnh Kim.

Đồng thời, tê Morning còn là mẫu xe tất cả tính thanh khoản tốt, di chuyển linh hoạt, dễ dàng trên những cung đường thuộc thành thị đông đúc, vận hành tiết kiệm, các chi tiêu bảo trì bảo dưỡng ko cao. Đây là mẫu xe cộ hatchback đáng được người mệnh Kim cân nặng nhắc trong phân khúc thị phần xe cỡ nhỏ.

Trên đây là những thông tin tham khảo giúp quý khách trả lời được câu hỏi mạng kim hợp xe màu sắc gì tuyệt mệnh kim đi xe màu sắc gì sẽ sở hữu lại điều tốt đẹp mang đến chủ xế lúc “rước” xe về nhà.

Việc xem phong thủy trong cài đặt xe là cách nhanh lẹ có thể đem lại sự an tâm khi thiết lập xe đối với khách hàng, tuy nhiên, để đảm bảo chiếc xe cộ vận hành tốt, tiện ích đầy đủ với phù hợp với khiếp tế gia đình, thì việc coi xét các thông số kỹ thuật, tính bình an và tiện ích bên trên xe vẫn là các yếu tố quan tiền trọng hơn hết.

pgdngochoi.edu.vn hy vọng với những tin tức trong bài xích viết này sẽ mang tính tham khảo hữu ích dành riêng cho khách hàng.

pgdngochoi.edu.vn - Một trong những kênh giao thương mua bán xe ô tô trực tuyến mặt hàng đầu đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam. Đến với pgdngochoi.edu.vn, chỉ cần một cú nhấp chuột, tất cả các dòng xe xe hơi mới hay ô tô cũ, xe cộ nhập khẩu giỏi xe lắp ráp, xe cộ số tự động giỏi xe số sàn đến từ bất kỳ hiệu xe nổi tiếng bên trên thế giới đều gấp rút xuất hiện để người sử dụng dễ dàng tra cứu hiểu và lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.