MẸO THI BẰNG LÁI XE A1: LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH MỚI NHẤT 2022

Cả nước Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội Tỉnh Yên Bái Tỉnh Hoà Bình Tỉnh Thái Nguyên Tỉnh Lạng Sơn Tỉnh Quảng Ninh Tỉnh Bắc Giang Tỉnh Phú Thọ Tỉnh Vĩnh Phúc Tỉnh Bắc Ninh Tỉnh Hải Dương Thành phố Hải Phòng Tỉnh Hưng Yên Tỉnh Thái Bình Thành phố Đà Nẵng Tỉnh Tây Ninh Tỉnh Bình Dương Tỉnh Đồng Nai Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Tỉnh Long An Tỉnh Tiền Giang Thành phố Cần Thơ Quận/Huyện Bằng lái xe hạng A1 Bằng lái xe hạng A2 Bằng lái xe hạng A3 Bằng lái xe hạng B1 Bằng lái xe hạng B2 Bằng lái xe tải hạng C Bằng lái xe hạng D Bằng lái xe hạng E Bằng lái xe tải hạng FC Tra cứu thông tin

Đăng nhập


*

Mẹo ôn lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 A1 dễ hiểu, học nhanh - BAO ĐẬU 100%


Nhu cầu học thi bằng lái xe máy hạng A1 ngày càng tăng cao, tuy việc làm bài thi để lấy bằng lái xe không quá khó khăn, nhưng lại là trở ngại cho những bạn bận rộn. Vậy có mẹo ôn lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 nào để học lý thuyết nhanh chóng nhớ lâu nhưng lại tiết kiệm được thời gian và công sức, tránh tình trạng đánh nhầm đáp án câu điểm liệt theo luật thi bằng lái xe A1 mới nhất năm 2020 không nhỉ?

Số lượng câu hỏi thi bằng A1 là 200 câu lý thuyết thi bằng lái xe máy a1, có thể sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn, vì thế pgdngochoi.edu.vn đã biên soạn tài liệu mẹo thi lý thuyết A1 để giúp học viên vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là tài liệu mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 mà chúng tôi đã tóm tắt và hướng dẫn các kiến thức cơ bản ngắn gọn, dễ hiểu nhất cho tất cả học viên tham khảo.

Bạn đang xem: Mẹo thi bằng lái xe a1: lý thuyết và thực hành mới nhất 2022

 

Cấu trúc bộ đề thi 200 câu lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 luật mới

 

Theo quy định mới cấu trúc bộ đề thi bao gồm:

Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng.Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi sẽ bố trí từ 2 - 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian thi: 19 Phút.

 

*

 

Lưu ý đặc biệt: Bạn cần ghi nhớ tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu bạn làm sai "Câu Điểm Liệt" đồng nghĩa với việc "KHÔNG ĐẠT" dù cho trả lời các câu khác đúng.

 

Tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

 

Phần thi lý thuyết sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm rõ được 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 và học thuộc nó. Bạn có thể tham khảo 8 bộ đề 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng A1 chuản nhất và làm thử đề tại đây.

 

 

Mẹo thi lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 luật mới đơn giản

 

Tham khảo ngay phần mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 luật mới dưới đây có thể sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua được kỳ thi này.

 

Mẹo thi phần luật giao thông trong bài lý thuyết thi bằng lái xe máy

 

Đối với phần luật giao thông trong bài lý thuyết thi bằng lái xe máy, sẽ có một vài kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng chọn được đáp án ĐÚNG luôn, đây còn được gọi là các câu “ĂN ĐIỂM”.

 

*

 

Phần luật giao thông này sẽ chỉ cho các bạn những cách để nhận biết và trả lời câu hỏi nhanh nhất, không cần phải suy nghĩ nhiều.

Câu hỏi có từ Làn – Tiên – Giới: chọn đáp án 2.Câu hỏi có từ Bộ + Phương: chọn đáp án 2.Câu hỏi nhường phương tiện nào đi trước: Ưu tiên chọn đáp án “nhường cho phương tiện đường sắt”, “người đi bộ đang đi trên phần đường ưu tiên người đi bộ”“xe đang đi trên đường chính”.Câu hỏi có 2 ĐÁP ÁN: Nếu câu hỏi có từ “những” hoặc “các”, hãy chọn luôn cả 2 đáp án đó.Câu hỏi có 3 ĐÁP ÁN: 2 đáp án dài, 1 ngắn. Các bạn hãy đọc đáp án ngắn trước nếu đúng hãy chọn luôn đáp án đấy. Còn ngược lại chọn cả 2 đáp án là câu D.Câu hỏi liên quan đến KHÁI NIỆMĐỊNH NGHĨA được đặt trong dấu ngoặc kép về Vạch – Phố – Dải – Phần: Hãy chọn đáp án 1.Câu hỏi tuân theo hiệu lệnh của ai: Chọn đáp án “hiệu lệnh của người điều khiển giao thông”"biển báo giao thông".Những câu hỏi liên quan đến khuân vác, vận chuyển chất gây hại, vật nặng: Chọn ngay “bị nghiêm cấm”.Những câu hỏi có đáp án chứa các từ: “bị nghiêm cấm”, “không được”, “UBND cấp tỉnh”, “Cơ quan, tổ chức, cá nhân” thì mình chọn luôn đáp án đó.Khi câu hỏi có nhắc đến HIỆU LỆNH của người điều khiển giao thông: “Giơ” chọn đáp án 2, “Giang” chọn đáp án 1.Câu hỏi về VÒNG XUYẾN: Nếu “có báo hiệu đi theo vòng xuyến” nhường bên tay trái, “không có dấu hiệu đi theo vòng xuyến” nhường bên tay phải.Các câu hỏi về CON SỐ: Các đáp án đúng 5m, 5 năm, 18 tuổi, 40 km/h, nhỏ hơn 70 km/h. Câu hỏi về ĐÔNG DÂN CƯ: Đề bài không có số: chọn đáp án 2, đề bài có số: chọn đáp án có từ “xe gắn máy” ở cuối đáp án.Câu hỏi về ĐƯỜNG CAO TỐC: Vào đường cao tốc: Chọn đáp án 1 + 3, ra đường cao tốc: Chọn đáp án 1.Câu hỏi về VÒNG XUYẾN: Có báo hiệu đi theo vòng xuyến thì nhường bên tay TRÁI. Không có báo hiệu đi theo vòng xuyến thì nhường bên tay PHẢI.Câu hỏi về NỒNG ĐỘ CỒN: Mô tô: thì chọn đáp án 1. Ô tô: thì chọn đáp án 2.Nguyên tắc nhường đường: nhường đường cho xe ưu tiên, đường chính, người đi bộ. 

 

Mẹo thi phần biển báo giao thông trong các câu hỏi thi bằng lái xe máy

 

Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên:

Khi gặp biển báo này các bạn đang ở trên đường ưu tiên và được phchuyển hướng sang nơi giao nhau.Còn ngược lại nếu bạn gặp biển báo giao nhau với đường ưu tiên, bắt buộc phải chờ cho xe trên đường ưu tiên đi trước.Còn các biển báo khác yêu cầu mỗi học viên phải học nhận dạng và trải nghiệm nên các bạn phải xem hình thật kỹ.

 

 

Kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe A1 ở phần sa hình

 

Phần sa hình trong bài lý thuyết thi bằng lái xe máy gồm có một số mẹo làm như sau:

 

a. Thứ tự đi phần sa hình:

Thứ 1: Xe nào vào nơi giao nhau đi trước.

Thứ 2: Xe ưu tiên đi trước: Quân sự, công an, cứu thương…

Thứ 3: Xe nào đi trên đường ưu tiên thì được đi trước.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Nhiều Zalo Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2021

Thứ 4: Xe bên phải không vướng đi trước.

Thứ 5: Rẽ phải – Đi thẳng – Rẽ trái.

 

b. XE CON LUÔN ĐÚNG: Tức là xe con là từ khóa, xe con luôn chấp hành đúng quy tắc giao thông.

Khi đề bài hỏi xe nào được quyền đi trước, xe nào chấp hành đúng luật giao thông => Chọn đáp án có xe con.Khi đề bài hỏi xe nào vi phạm quy tắc giao thông => Chọn đáp án không có xe con (Vì xe con luôn đúng).

 

c. Có hình CSGT hoặc VÒNG TRÒN hoặc VÒNG XUYẾN: Chọn đáp án số 3.

 

Trong phần sa hình, câu nào xuất hiện hình CSGT hoặc VÒNG TRÒN, hoặc VÒNG XUYẾN thì chọn luôn đáp án số 3.

 

d. ĐẾM SỐ XE: Trong phần sa hình , trong hình chỉ có mỗi xe không, không có biển , không có đèn gì cả, thì ĐẾM SỐ XE CHỌN ĐÁP ÁN: Có 3 xe chọn đáp án 3, 4 xe chọn đáp án 4.

 

e. Có mũi tên màu đỏ:

Đếm ngã – 1 => ra đáp án. (Có 3 ngã thì đáp án 2, có 4 ngã thì đáp án 3).

 

f. Có chữ Xe con (E) và “Xe xích lô”: chọn đáp án đúng luôn.

 

 

*

Lưu ý khi làm lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

 

Khi sử dụng kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe A1 cần lưu ý:

Khi bộ tài liệu 200 câu hỏi thi A1 được áp dụng vào kỳ thi sát hạch thì mẹo thi lý thuyết A1 này mới được áp dụng chính xác Học viên phải có kiến thức về luật cơ bản hoặc đã tham khảo qua cuốn tài liệu lý thuyết 200 câu hỏi A1 có đầy đủ đáp án chính thức trước khi sử dụng mẹo thi lý thuyết lái xe A1.Học viên khi làm bài thi phải “ĐỌC KỸ ĐỀ BÀI” trước khi chọn đáp án cuối cùng.Theo luật mới mỗi câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết A1 chỉ có mỗi 1 đáp án trả lời.Nếu có giáo viên hướng dẫn học lý thuyết A1 thì học viên sẽ học tốt hơn vì mẹo thi bằng lái xe A1 200 câu này cũng chỉ là công cụ hỗ trợ học viên có thể tư duy tốt khi thi lý thuyết.

 

 

Trên đây là toàn bộ mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1 với 200 câu hỏi lý thuyết mà pgdngochoi.edu.vn tổng hợp được, bao gồm phần "Kiến thức luật – Phần biển báo – Phần sa hình" với đầy đủ với ví dụ cụ thể. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này, có thể sử dụng mẹo lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 mới nhất thật tốt và hoàn thành bài làm với kết quả cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.