Hộp đồ chơi mèo tom thông minh biết nói cảm ứng tiếng việt

Hộp đồ đùa mèo Tom sáng ý biết nói chạm màn hình tiếng Việt là các loại đồ chơi được tiến hành hóa dựa thương hiệu 1 game nổi tiêng trên Iphone được nhiều em nhỏ yêu thích hợp nay đã được thiết kế theo phong cách thành một sản phẩm chơi cho nhỏ xíu với thiết kế công dụng tương tự chắc chắn sẽ là mặt hàng chơi trẻ nhỏ được các bé nhỏ yêu thích đặc trưng bằng ngôn từ tiếng Việt. Sản phẩm giành cho các bé bỏng từ 3 tuổi trở lên,

Chất liệu: nhựa với kim loại

Sử dụng: 3 pin sạc AA

Các chức năng chính: ghi âm, đề cập chuyện, cảm ứng, âm nhạc.

Bạn đang xem: Hộp đồ chơi mèo tom thông minh biết nói cảm ứng tiếng việt

+ đụng vào tai trái mèo vẫn hát các bài hát: Alibaba, tía là vớ cả, Bắc kim thang, bé bỏng khỏe nhỏ xíu ngoan, tía thương con, Cây trúc xinh, cháu lên ba, cháu yêu bà, nhỏ cò bé bỏng bé.

+ chạm vào tai cần mèo sẽ kể các câu chuyện như: Cóc kiện trời, tô tinh - Thủy tinh, Cô bé quàng khăn đỏ.

+ Khi đụng vào các bộ phận các mèo Tom vẫn phát ra những âm thanh như: nhột quá, xin chúng ta đừng tiến công vào mặt tôi, đau quá, đừng chạm vào chân tôi, v.v...

Kích thước hộp sản phẩm: 13.5 x 10 x 21 cm

Trọng lượng sản phẩm: 230 gram

Trọng lượng đóng gói: 500 gram

*

*

*

*

*


Để hoàn toàn có thể mua mặt hàng tại website pgdngochoi.edu.vn, người tiêu dùng vui lòng thực hiện quá trình sau:

Bước 1:

Hãy kiếm tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua trên trang chủ. pgdngochoi.edu.vnđã phân loại thành phầm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc các bạn nhập tên sản phẩm cần kiếm tìm vào ô search kiếm.

Bước 2:

Sau khi chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua hãy bấm vào nút "Thêm vào giỏ" không tính danh mục sản phẩm hoặctrong phần chi tiết sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng nhằm xem mình đã mua những sản phẩm nào để rất có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình vẫn chọn.

*

Bước 4:

Sau lúc đã lựa chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich lựa chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào pgdngochoi.edu.vn

Nếu đã có tài năng khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa tồn tại tài khoản, bạn tạo tài khoản pgdngochoi.edu.vn để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

Xem thêm: New Game Tô Màu Công Chúa Và Hoàng Tử, Game Công Chúa Và Hoàng Tử

+ đưa tin người nhấn hàng: nếu như đã có sẵn địa chỉ cửa hàng bạn hãy chọn vẻ ngoài thanh toán tiếp đến nhấn nút "Xác thừa nhận Đơn Hàng" để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa xuất hiện bạn hãy nhập thông tin người dìm hàng vào cùng nhấn nút "Xác dìm Đơn Hàng".

+ kiểm soát lại thông tin về deals gồm số lượng, chủng loại, 1-1 giá, thành tiền, địa điểm nhận hàng, phương thức thanh toán và dìm nút " thanh toán Ngay " để mua hàng.

+ sau thời điểm nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu đối chọi hàng của doanh nghiệp thành công đang hiện trang "Đơn hàng đã có được đặt thành công" cùng pgdngochoi.edu.vn vẫn gửi e-mail hoặc call điện chứng thực đơn sản phẩm đến mang lại bạn.


Hiện trên pgdngochoi.edu.vn sử dụng dịch vụ COD ( khách hàng sẽthanh toán mang lại nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, tổn phí vận gửi khách vẫn chịu.

Phạm Vi Giao Nhận hàng hóa Tại TP. HCM


- Nội thành: những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, đống Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoài thành phố 2: thị trấn Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng giá thành Giao nhận Tại TP. HCM


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.