(pgdngochoi.edu.vn) – Từng có thời điểm, bạn trai cũ của Lan Ngọc bao gồm phát ngôn bao tay và ám chỉ thiếu nữ diễn viên “hai lòng”, chia tay mình để đến mặt Chi Dân.


Lan Ngọc gắn liền với hình ảnh diễn viên có thực lực, lại xinh đẹp cùng đa tài. Không ít người gọi cô là ngọc nữ giới mới của màn hình ảnh Việt, dành riêng được tương đối nhiều sự yêu thương mến. Lừng danh là thế, tuy nhiên Lan Ngọc lại khá kín đáo tiếng về chuyện đời tư. Riêng biệt chuyện hẹn hò với bỏ ra Dân, cho dù “tình vào như đã”, liên tiếp các minh chứng được đưa ra nhưng phụ nữ diễn viên vẫn im lặng.

Nói đến tình ái, từng có thời điểm Ninh Dương Lan Ngọc bị dị nghi khôn cùng nhiều. Phụ nữ diễn viên gồm 3 mối tình khá ồn ào, thứ nhất là với La Thành, đồ vật hai là Minh Luân và gần đây nhất là chi Dân. Trong đó, chuyện với Minh Luân từng tốn không hề ít bút mực của báo chí.

Bạn đang xem: Minh luân và ninh dương lan ngọc

*

Năm 2015, đôi bạn trẻ công khai cảm xúc và thường tuy vậy hành tại những sự kiện. Họ cùng mọi người trong nhà 3 năm rồi bất ngờ đường ai nấy đi, quay trở về làm bạn. Tuy nhiên, cho tháng 5/2018, lùm xùm bắt đầu xảy ra. Bên trên trang cá thể của mình, Minh Luân bất ngờ chia sẻ liên kết một bài xích báo Lan Ngọc và bỏ ra Dân cố gắng tay nhau đi coi phim cho gần sáng. Vào phần caption, nam diễn viên viết: “Tưởng giếng nước sâu, tôi nối sợi dây dài. Nào ngờ giếng nước khô tôi tiếc nuối hoài tua dây. Thầm cảm ơn bài báo nhưng mà tôi biết được lý do đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không vấn đáp và 3h sáng điện thoại tư vấn lại gây lộn với đòi chia tay”.

*

Dù sau đó đã cấp tốc tay xóa đi, song không hề ít người kịp chụp lại bài đăng của nam diễn viên, báo chí cũng bước đầu chú ý đến. Share với truyền thông, Minh Luân cho biết, anh nghĩ mình là Lan Ngọc chỉ là chia tay rồi tái hợp giống như những lần trước đó, cả hai số đông chưa xác minh đường ai nấy đi.

“Tất cả đầy đủ gì ao ước nói, tôi đang nói bên trên trang cá nhân. Sự việc xảy ra vào cuối tháng 4, cơ hội đó tôi gọi điện với nhắn tin đến Lan Ngọc không được. Ngạc nhiên cô ấy đi với bỏ ra Dân. Đáng lẽ, bao gồm gì cô ấy cần nói với tôi một tiếng. Cô ấy ko nói lời làm sao và hành động như thế”, Minh Luân bực tức nói.

Xem thêm: Những Kỹ Năng Dẫn Chương Trình Chuyên Nghiệp, 6 Kỹ Năng Cần Có Của Một Mc

*

Về phần Lan Ngọc, cô từ khôn xiết nhiều. Cả Minh Luân với Ninh Dương Lan Ngọc hầu như vấp nên những dèm pha. Cũng tính từ lúc đó, đồn đoán thiếu nữ diễn viên vì bỏ ra Dân mà phân tách tay chúng ta trai xuất hiện thêm tràn lan.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại bênh vực ngọc nữ giới màn hình ảnh Việt. Những người cho rằng Minh Luân không xứng đáng mặt lũ ông khi thường xuyên lên báo kể lể về người cũ như vậy. Rộng nữa, nam diễn viên trước kia từng chia tay Lan Ngọc để gặp mặt gỡ hồ Bích Trâm, rồi chẳng bao lâu sau lại quay về bên người vợ diễn viên “Cô ba Sài Gòn" nên vốn không được lòng nhiều người.

*

Cũng buộc phải nói thêm, trong thời gian hẹn hò, Minh Luân liên tục bày tỏ tình cảm, công khai minh bạch nhắc đến bạn nữ trước truyền thông và khán giả. Ngược lại, Lan Ngọc lại khá kiệm lời. Cô bé diễn viên từng nói bâng quơ về quan hệ của cả nhị rằng: “Chúng tôi vẫn tìm hiểu, nhưng đi xa được hay không thì không nói trước được”. Còn tồn tại tin đồn, Minh Luân đã từng ngỏ lời ước hôn và mong mỏi cưới Lan Ngọc cơ mà cô từ chối.


Hé lộ quyền lực của Ninh Dương Lan Ngọc: tía làm vào ngành, 30 tuổi vẫn được chị em đút cơm

(pgdngochoi.edu.vn) – có thời điểm, Ninh Dương Lan Ngọc bị dị nghị là dựa vào quyền lực mái ấm gia đình mới rất có thể giành được hầu như vai diễn lớn, ưu ái trong nghề dù chỉ mới chập chững mới vào nghiệp diễn.