Mở Định Vị Trên Iphone

Với share trong gia đình, chúng ta có thể chia sẻ vị trí của chính bản thân mình với các thành viên của nhóm chia sẻ trong gia đình và góp họ tìm các thiết bị đang mất. Khi người tổ chức triển khai gia đình tùy chỉnh thiết lập chia sẻ địa điểm trong cài đặt Chia sẻ vào gia đình, địa chỉ của người tổ chức triển khai được chia sẻ tự động hóa với mọi người trong gia đình. Sau đó, thành viên gia đình có thể lựa chọn share hoặc không share vị trí của họ.

Bạn đang xem: Mở định vị trên iphone


Khi bạn share vị trí của chính bản thân mình với gia đình, họ hoàn toàn có thể xem vị trí của người sử dụng trong Tìm. Chúng ta cũng có thể nhận thông tin khi các thành viên gia đình biến hóa vị trí của họ – ví dụ: giả dụ trẻ ra khỏi trường trong tiếng học.


Ghi chú: Để chia sẻ vị trí của bạn, chúng ta phải bật Dịch vụ xác định trong download đặt 

*
 > Quyền riêng rẽ tư. Hãy xem kiểm soát và điều hành thông tin vị trí cơ mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Đi tới sở hữu đặt > <tên của bạn> > chia sẻ trong mái ấm gia đình > share vị trí, kế tiếp bật chia sẻ vị trí của tôi.

Nếu iPhone của người tiêu dùng đang không share vị trí, hãy chạm vào sử dụng iPhone này làm vị trí của tôi.

Chạm vào thương hiệu của thành viên gia đình mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa điểm của mình, sau đó chạm vào chia sẻ vị trí của tôi.

Xem thêm: Tính Chất Đường Trung Bình Của Tam Giác, Hình Thang, Đường Trung Bình

Bạn hoàn toàn có thể lặp lại công đoạn này cho từng thành viên mái ấm gia đình mà bạn muốn chia sẻ vị trí. Từng thành viên mái ấm gia đình sẽ cảm nhận tin nhắn cho biết rằng bạn đang share vị trí và có thể lựa chọn share vị trí của mình với bạn.

Để dừng share vị trí của chúng ta với thành viên gia đình, hãy đụng vào thương hiệu của member gia đình, tiếp nối chạm vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi.


Định vị trang bị của thành viên gia đình


Sau khi bạn chia sẻ vị trí với những thành viên của nhóm share trong gia đình, họ có thể giúp xác định thiết bị thất lạc mà các bạn đã thêm vào áp dụng Tìm.

Hãy xem Định vị trang bị trong tìm kiếm trên iPhone.

Các thiết bị của bạn nằm sinh sống đầu list và những thiết bị của những thành viên mái ấm gia đình bạn nằm bên dưới các sản phẩm của bạn.

*

Bạn cũng có thể sử dụng tra cứu iPhone trên iCloud.com để định vị thiết bị đã thất lạc của thành viên gia đình. Hãy coi Định vị trang bị trong search iPhone trên iCloud.com trong hướng dẫn thực hiện iCloud.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.