MỞ FILE AI BẰNG PHOTOSHOP

Chúng tôi nhấn được không hề ít e-mail về cách bạn cũng có thể mở AI và các tập tin EPS cùng với Photoshop và làm vắt nào để áp dụng chúng cơ mà không làm mất unique của các vector trong quy trình này. 

Hướng dẫn mở tệp tin .ai hoặc .eps vào Photoshop

Mở Photoshop, kế tiếp vào File> mở cửa … và lựa chọn file vector của bạn.

Bạn đang xem: Mở file ai bằng photoshop

*


File .ai.eps đang nhắc chúng ta nhập một kích cỡ file trước khi nó được mở. Bước này vô cùng quan trọng chính vì Photoshop vẫn mở file bên dưới dạng raster.

Tôi khuyên chúng ta nên nhập một form size khá lớn; Sau đó bạn có thể thu nhỏ dại nó xuống nhưng mà không mất hóa học lượng.

*

Bây giờ bọn họ có tệp vector tương đối đầy đủ được đưa thành raster (đừng lo lắng,file vector gốc của người tiêu dùng vẫn nguyên vẹn) và có thể sử dụng nó như là raster.

Nhưng hiện nay chúng tôi tất cả một gói hàng, và cửa hàng chúng tôi muốn chỉ là 1 trong hình dạng.

*

Một số vectơ có thể có một nền chính vì một số vectơ sử dụng tính minh bạch đòi hỏi một nền (Ví dụ, nhân ví thừa kế một tông màu tối rộng của color phẳng dưới nó). chúng ta làm gì sau đó?

Trong tập tin ban đầu, lấy phương pháp Magic Wand Tool (W), chọn màu nền và nhấn Delete. Nhấn CTRL + D để vứt chọn.

*

Dưới đấy là những việc cần làm: Lấy dụng cụ Rectangular Marquee Tool (M), chọn hình dạng của người tiêu dùng và coppy nó (CTRL + C). Bây tiếng đi mang đến tài liệu của doanh nghiệp (CTRL + Tab) và dán nó vào.

Nhấn Ctrl + T, giữ phím SHIFT với phóng khổng lồ nó để tương xứng với thiết kế của bạn. Nhấn Enter nhằm thoát chính sách này.

*

Nhược điểm của phương án này cùng với vectơ là quan yếu tái phát lại các phần tử với form size lớn hơn sau khi chúng ta đã thu không lớn nó. Nhưng có một cách để làm vấn đề này nếu bạn xào nấu một vector tự Illustrator và dán nó như là đối tượng thông minh.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm, Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm

Smart Object thingy là một trong những tệp vector với các thuộc tính hoàn toàn có thể mở rộng. Nếu bạn nhấp lưu ban vào nó, nó sẽ tự động mở nó vào Illustrator với sẽ cho phép bạn sửa đổi nó, giống hệt như một vector bình thường. Hãy tỉa chúng xuống, kế tiếp quy mô bọn chúng lên và xem hồ hết gì xảy ra!


*
Như bạn thấy, đối tượng thông minh vẫn duy trì được chất lượng của nó, không giống hệt như phiên bạn dạng raster, nó bị tàn phá đáng kể. Tôi đang phóng đại một chút với việc nhân rộng nên sự biệt lập sẽ cụ thể hơn.

Có một phương pháp khác để chúng ta cũng có thể chuyển đổi những vectơ thành một hình khối có chức năng mở rộng lớn của Photoshop – Compound Shapes. Kỹ thuật này đổi khác hình dạng vector của chúng ta thành những hình dạng Photoshop (vâng, hầu như bức hình bạn thường tạo bằng cách sử dụng vẻ ngoài Path).Đây là cách bạn biến đổi chúng! (Nhân tiện, so với cái này, các bạn sẽ cần Illustrator).

Mở tệp vector của người tiêu dùng trong Illustrator (File > Open…). Chọn vector chúng ta muốn, xào luộc và chế tác một tài liệu new (File> New …). Dán vào vector.

*

*

Lấy hình thức Magic Wand Tool (Y), dấn Enter và tùy chỉnh cấu hình giá trị “Tolerance” thành “0“.

*

Chọn đường viền cùng đi đến hành lang cửa số Pathfinder (Window> Pathfinder) và truy cập menu nổi. Chọn “Make Compound Shape“. Lặp lại điều đó cho hầu như màu trong vectơ.

*

Để xác minh xem các bạn đã làm vấn đề này cho tất cả các hình dạng, hãy mở rộng lớp, sau đó nhóm và soát sổ nếu có ngẫu nhiên lớp nhỏ “Path” nào. Nếu có, hãy nhấp vào các vòng tròn nhỏ dại gần lớp và chuyển bọn chúng thành mẫu mã phức hợp, như trước. Cuối cùng, bạn nên làm có những lớp “Compound Shape”.

*

Đi tới tệp tin > Export, chọn loại tập tin .PSD trong, đặt tên nó, thiết lập vị trí để máy tính để bàn cùng nhấn OK.

Nhấp lưu ban vào tệp vừa tạo. PSD để mở nó trong Photoshop. Nhưng chờ đợi, hiện giờ thay vì có một lớp với 1 véc tơ, hiện thời có thêm những lớp, từng lớp có màu hoàn toàn có thể chỉnh sửa riêng và được tổ chức khác biệt thành một nhóm. Hơn nắm nữa, tệp này cũng có thể mở rộng, y hệt như một vector và bạn cũng có thể thay đổi mỗi màu chưa đến một vài cú nhấp chuột: chỉ việc nhấp đôi vào hình thu nhỏ của lớp hình vuông vắn và chọn màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Đơn vị của áp suất

  • x