Một chuyện tình tuấn hưng mỹ tâm

Hợp âm 2 tone - 1. Có đôi khi lòng anh tự hỏi phải chăng đã yêuMỗi lúc em kề bên, mỗi lúc em cười vuiTim anh chợt như thắt lại.

Bạn đang xem: Một chuyện tình tuấn hưng mỹ tâm

Anh, người cho em những nghĩ suy Có khi rất gần, có khi vô tình Bỗng trong lòng chiều nayVu vơ nỗi buồn không nguôi.ĐK:Vì đôi ta nếu như thế sẽ đi về đâuSẽ trôi về đâu tháng ngàyHay chỉ mình em mơ những điều vu vơBao ngày bên nhau mong manh tựa cơn gió.Tận sâu trong đáy tim ấy vẫn mong ngày maiNắng theo bình minh kéo vềĐể con đường em đi, không lệ hoen miDẫu rằng nơi đâu anh vẫn ước mongEm bình yên.2. Bỗng dưng sao chiều nay, lòng anh bỗng thấy nhớ emNhớ mắt môi hồn nhiên, nhớ phút giây đầu tiênEm, nụ hoa bé dại.

Xem thêm: Xem Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 (Sctv9) (25 Tập), Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Sctv9 Trọn Bộ

Anh, lòng em dường như đã yêu Yêu từ lúc nào vui buồn bất chợt Khát khao ngày bình yênCon tim hoà nhịp yêu thương.ĐK2:Làm sao em nói ra hết nhớ mong lòng em Suốt những ngày qua với ngườiĐể được gần bên anh, được kề vai anhDịu dàng trong tay anh hôn nhẹ lên tóc.Lòng anh khao khát như thế đã mơ về em Đã mong chờ giây phút nàyHãy tựa vào vai anh, nghe nhịp tim anhRộn ràng con tim muốn nói với emHãy bình yên.* Đã có lúc muốn nói yêu emNhưng ngại ngùng chẳng biết nói sao nên câuHãy biết rằng em cũng nhớ anh thật nhiềuVà giờ chợt nhận ra: đôi ta thuộc về nhauEm hỡi.-----------Hợp âm 1 tone: 1. Có đôi khi lòng anh tự hỏi phải chăng đã yêuMỗi lúc em kề bên, mỗi lúc em cười vuiTim anh chợt như thắt lại. Anh, người cho em những nghĩ suy Có khi rất gần, có khi vô tình Bỗng trong lòng chiều nayVu vơ nỗi buồn không nguôi.ĐK:Vì đôi ta nếu như thế sẽ đi về đâuSẽ trôi về đâu tháng ngàyHay chỉ mình em mơ những điều vu vơBao ngày bên nhau mong manh tựa cơn gió.Tận sâu trong đáy tim ấy vẫn mong ngày maiNắng theo bình minh kéo vềĐể con đường em đi, không lệ hoen miDẫu rằng nơi đâu anh vẫn ước mongEm bình yên.2. Bỗng dưng sao chiều nay, lòng anh bỗng thấy nhớ emNhớ mắt môi hồn nhiên, nhớ phút giây đầu tiênEm, nụ hoa bé dại. Anh, lòng em dường như đã yêu Yêu từ lúc nào vui buồn bất chợt Khát khao ngày bình yênCon tim hoà nhịp yêu thương.ĐK2:Làm sao em nói ra hết nhớ mong lòng emSuốt những ngày qua với ngườiĐể được gần bên anh, được kề vai anhDịu dàng trong tay anh hôn nhẹ lên tóc.Lòng anh khao khát như thế đã mơ về emĐã mong chờ giây phút nàyHãy tựa vào vai anh, nghe nhịp tim anhRộn ràng con tim muốn nói với emHãy bình yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x