Bạn là sinh viên, hay xuyên trình diễn bài đái luận, luận văn của chính mình trên lớp. Bạn là một trong nhân viên marketing, hay xuyên trình diễn kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo. Bạn muốn trau chuốt cho bài bác thuyết trình của bản thân mình thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ hình thức đến nội dung, nội dung bạn đã có sẵn nhưng mà về bề ngoài bạn lại không chuyên về thiết kế, vậy có giải pháp nào không?

Bạn đang xem: Một số slide powerpoint đẹp

*

Nếu bạn là một trong những người tất cả khiếu thiết kế, hãy tự tạo nên mình các mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp bạn chế tạo ra sự khác biệt so với những người dân khác. Và ai cũng thích sự khác hoàn toàn cả, đặc biệt nếu bạn là một trong những nhân viên marketing, điều đó lại càng góp bạn ăn được điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.Nếu bạn không giỏi về kiến tạo cũng chớ lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint gồm sẵn mà lại Phạm Lộc Blog giới thiệu trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài xích PowerPoint cực kỳ đẹp khiến cho người khác yêu cầu trầm trồ.Bài viết này đưa ra những mẫu template powerpoint đẹp nhất được mình tinh lọc từ Internet. Đa phần là theo khung 4:3, một số trong những ít theo khung 16:9, nếu chúng ta chưa gọi form 4:3 và 16:9 là gì các bạn xem hình ảnh ngay phía bên dưới nhé:
*

*

Đa phần slide powerpoint hiện giờ cũng như giai đoạn trước phần nhiều theo chuẩn chỉnh form 4:3. Form 16:9 giúp tăng form size hiển thị slide, slide chứa được nhiều nội dung hơn sẽ là xu thế mới được cung ứng ở các thế đời máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn hoàn toàn có thể trình chiếu slide powerpoint theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất nặng nề nhìn. Do vậy, nếu khách hàng không hiểu rằng máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ cơ chế 16:9 giỏi không, thì chúng ta hãy xây dựng powerpoint theo size 4:3 để mọi hệ máy chiếu hầu hết hiển thị xuất sắc được.

Xem thêm: Hình Ảnh Xe Đạp Điện Độ Drag Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2021, ĐÁ»™ Xe Lã  Gã¬

Một vài ba hình hình ảnh preview những slide powerpoint đẹp mắt được mình lựa chọn lọc:Mẫu template PowerPoint rất đẹp số 1
*

*

Dưới đấy là link mua 50 chủng loại theme PowerPoint đẹp, bao gồm 2 định dạng là .ppt với .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở những phiên bản Office tự 2007 trở đi.
Link tải về ở Mshare: tải vềLink tải về ở Google Drive: thiết lập về=> Nếu chúng ta không cài đặt được thì hãy xem video hướng dẫn thiết lập tại trên đây nhé: