MUA BÁN NICK CLASH OF CLAN

Bài này clash of clans Việt sẽ hướng dẫn cho bạn nào mua tài khoản Clash of Clans trên Android một cách an toàn


Bạn đang xem: Mua bán nick clash of clan

Bài này clash of clans Việt sẽ hướng dẫn cho bạn nào mua tài khoản Clash of Clans trên Android một cách an toàn
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Cầu Gỗ Ông Cọp Phú Yên Độc Đáo Dài Nhất Việt Nam

GOOGLE ID là gì? Tương tự như Apple ID vậy, mình xin nhắc lại 1 chút cho những bạn chưa biết. Trên Android, tất cả các game đều được kết nối với Google ID. Google ID sử dụng tài khoản Google để đăng nhập. Vì vậy, bản chất của việc mua bán acc Clash of Clans chính là mua bán tài khoản Google.Google có những biện pháp bảo mật dành cho chủ tài khoản. Đó là:- Câu hỏi bí mật (Nếu có hãy xóa đi, vì bây giờ google đã bỏ chức năng câu hỏi bí mật rồi)- Email giải cứu- Số điện thoạiEmail giải cứu và số điện thoại được sử dụng để lấy lại password của tài khoản. Vì vậy, bạn sẽ chỉ là chủ sở hữu thực sự của tài khoản khi bạn đã có đầy đủ: password, số điện thoại và email giải cứu. Nếu bạn chỉ có password, người bán sẽ dễ dàng lấy lại tài khoản, và thế là bạn đã bị lừa!Làm thế nào để không bị lừa khi mua acc clash of clans?Bạn cần:- Đổi password- Đổi lại câu hỏi bí mật- Đổi lại email giải cứu- Đổi số điện thoại- Kiểm tra xem tài khoản đã được đồng bộ sang iOS chưa?Ngay sau khi nó giao tài khoản và mật khẩu, các bạn vào trang này: Tài khoản Google ID sau đó đăng nhập tài khoản mua bánMàn hình sẽ hiện ra như sau: Bạn hãy chọn đăng nhập và bảo mật
*
*
Như vậy là đã xong thay đổi email giải cứu và số điện thoạiBước tiếp theo là hãy "Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web" khác đang sử dụng bằng cách:
1. Truy cập vào linkhttps://mail.google.com2. Kéo xuống dưới chọn chi tiết3. Chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web khácBước cuối cùng rất quan trọng:Chỉ còn 1 bước cuối cùng nữa thôi, đó là: bảo người bán restore lại máy để xóa hoàn toàn dữ liệu về Clash of Clans ở trên máy nó, hoặc bảo nó đăng nhập vào tài khoản khác, sau đó vào Clash of Clans để load dữ liệu khác. Vì kể cả đã xóa game down lại, nhưng khi vào Clash of Clans vẫn tự động load lại dữ liệu cũ được lưu trong máy. Ko có cách nào khác ngoài restore lại máy hoặc load lại dữ liệu khác.Điều này để tránh trường hợp 2 máy cùng chơi 1 tài khoản. Khi bạn đang chơi mà người bán vào game là bị thoát ra. Tuy người bán không còn truy cập được vào tài khoản nữa, nhưng vẫn có thể phá bạn. Ví dụ đang đi war, đang đi cướp mà bị thoát thì bực mình lắm. Hoặc bạn đang nâng cấp xây nhà người bán vào cancel hết...Xong! Thế là bây giờ bạn đã hoàn toàn là chủ nhân của tài khoản mới tậu. Chúc các bạn thành công! Có giờ cứ comment ở dưới nhé, mình sẽ giải đáp tận tình.Lưu ý của bài viết này: Bạn hãy chắc chắn bật xác minh 2 bước và email khôi phục nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.