MUA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GIÁ RẺ

Thời gian gần đây smart watch hay còn gọi là đồng hồ thông minh đã trở thành một món đồ điện tử ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người khá yêu thích và đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với loại phụ kiện này - một thiết bị tuy nhỏ nhưng có nhiều tính năng. Vì thế, đồng hồ thông minh cũ vẫn luôn được ưa chuộng và mua bán sôi nổi trên Chợ Tốt Điện Tử.

Bạn đang xem: Mua đồng hồ thông minh giá rẻ

Tuy nhiên việc bỏ một số tiền lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh không phải là điều dễ dàng khi bạn mới sử dụng lần đầu và muốn trải nghiệm thử, hay với đối tượng người mua là những bạn sinh viên, người mới đi làm. Vì vậy, tìm mua những chiếc đồng hồ thông minh cũ được xem là phương án hợp lý.

Đánh giá đồng hồ thông minh cũ - Phân tích ưu điểm và khuyết điểm của Smart Watch cũ

Ưu điểm của đồng hồ thông minh cũ

Sẽ vô cùng tiện lợi khi chiếc đồng hồ thông minh luôn trên cổ tay bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng nó như một loại phụ kiện để phối với trang phục mỗi ngày, vừa tiện lợi lại đẹp hơn về ngoại hình, đơn giản mà tinh tế.

Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc tìm kiếm điện thoại đang ở đâu trong túi xách, mà chỉ cần đơn giản nhấc tay lên và nhận cuộc gọi. Điều này khá hữu ích với những ai đang trong cuộc họp hay rạp chiếu phim, đảm bảo cho bạn không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào. Nó còn khá thuận tiện với những người hay quên đấy, vì nó luôn trên tay bạn mà.

Tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh đó là theo dõi sức khỏe cho bạn. Thiết bị này có thể ghi nhận nhịp tim, số bước chân, kể cả số calo đã tiêu thụ trong ngày và các dạng bài tập cơ thểTừ đây giúp bạn tổng hợp cụ thể hơn về tình hình sức khỏe của bản thân và đưa ra những giải pháp phù hợp.

Khi sử dụng điện thoại, bạn sẽ lo lắng dễ bị mất trộm vì đôi lúc không kiểm soát được ở những môi trường đông người, tuy nhiên với một chiếc đồng hồ thông minh trên tay thì bạn không cần lo nghĩ nữa. Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn có chức năng chống trộm cho chính điện thoại của bạn, chỉ cần điện thoại bị đưa khỏi phạm vi cho phép, đồng hồ thông minh sẽ phát huy ngay lập tức chức năng báo động của nó.

Nhược điểm của đồng hồ thông minh cũ

Một trong những nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh đó là thời lượng Pin của chúng sẽ kéo dài khoảng ba năm và sau đó rất có thể chúng sẽ trở nên vô dụng, so với đồng hồ truyền thống thì bạn sẽ phải tốn kha khá để đổi đồng hồ liên tục.

Đồng hồ thông minh có màn hình không phù hợp để chơi một trò chơi cũng như tải phần mềm. Hầu như bạn không thể lướt internet trên một chiếc đồng hồ thông minh bởi hệ điều hành của đồng hồ sẽ hạn chế việc lên internet khá rõ ràng.

Xem thêm: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Ngoại Truyện, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Giá luôn là yếu tố đau đầu khi người dùng muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh vì chi phí của một chiếc đồng hồ thông minh có khi còn đắt hơn một chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng hơn hẳn, tuổi thọ cũng lâu hơn. Do vậy đây cũng là nguyên nhân mà nhiều người lựa chọn đồng hồ thông minh cũ giá rẻ để trải nghiệm.

Tổng hợp các dòng đồng hồ thông minh cũ được ưa chuộng hiện nay

Đồng hồ thông minh Apple Watch cũ

Không thể không nhắc đến chiếc đồng hồ thông minh có vị trí của mình trong dòng sản phẩm s từ lúc mới ra mắt đến giờ. Với màn hình được cải tiến có kích cỡ cùng nhiều tính năng mới như chế độ bộ đàm và âm lượng. Microphone cũng được thiết kế tinh tế hơn, tránh tiếng ồn khi người dùng đang trong cuộc gọi thoại.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch cũ

Samsung Galaxy Watch với các thế hệ 1, 2, 3 có kiểu dáng ngày càng hoàn thiện, nhỏ gọn như một chiếc đồng hồ thông thường. Thiết bị thuộc dòng này thường có ba phiên bản mặt đồng hồ màu đen, vàng và bạc cùng các dây đeo tùy chỉnh nhiều màu để người dùng lựa chọn, vừa hợp thời trang lại đáp ứng được nhiều tính năng cải tiến mỗi ngày.

Đồng hồ thông minh OPPO Watch cũ

Được xem là chiếc đồng hồ thông minh Android đẹp nhất hiện nay, sản phẩm mang trong mình một thiết kế khá cao cấp và sang trọng, phù hợp với phần đông người dùng hiện tại. Những tính năng khá độc đáo và hiện đại được OPPO trang bị đều giúp ích và hỗ trợ nhiều cho người dùng cả nam lẫn nữ.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Active cũ

Huawei Watch Active là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm những hỗ trợ tối ưu việc theo dõi sức khoẻ và luyện tập thể thao. Bên cạnh đó là thời lượng pin ấn tượng trong tầm giá rẻ thì chiếc đồng hồ thông minh này sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Tổng hợp giá bán đồng hồ thông minh cũ trên thị trường mới nhất 12/2021

Tìm hiểu và so sánh giá thói quen tốt khi mua sắm, đặc biệt là khi mua hàng online. Bạn có thể tham khảo giá cả vô cùng ưu đãi, sản phẩm đồng hồ thông minh cũ dưới đây:

Giá bán đồng hồ thông minh cũGiá thấp nhấtGiá cao nhất
Đồng hồ thông minh cũ (FPT Shop)690,00016,093,000
Đồng hồ thông minh cũ (Thế giới di động)395,00013,959,000
Đồng hồ thông minh cũ (CellphoneS)450,00020,390,000
Đồng hồ thông minh cũ (Chợ Tốt)200,00024,000,000

Bảng giá đồng hồ thông minh cũ được bán trên Chợ Tốt Điện Tử

Giá đồng hồ thông minh cũGiá thấp nhấtGiá cao nhất
Apple Watch cũ850,00024,000,000
Samsung Galaxy Watch cũ320,0009,500,000
Huawei Watch Active cũ300,0007,500,000
OPPO Watch cũ2,800,0006,200,000

Mua bán đồng hồ thông minh cũ trên Chợ Tốt Điện Tử

Quá đa dạng mức giá và sản phẩm để bạn lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ thông minh cũ đúng không nào? Truy cập ngay Chợ Tốt Điện Tử để tham khảo rất nhiều các tin đăng bán đồng hồ thông minh cũ với đầy đủ thông tin và hình ảnh rõ ràng.

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh cũ và có nhu cầu bán lại để trải nghiệm những sản phẩm đồng hồ thông minh khác, đừng ngần ngại chụp hình và cập nhật các thông tin và đăng lên trang Chợ Tốt Điện Tử. Như vậy người có nhu cầu mua đồng hồ thông minh cũ sẽ tìm thấy bạn càng dễ dàng hơn.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán đồng hồ thông minh cũ thật ưng ý trên Chợ Tốt Điện Tử!