Mua sim điện thoại ở hàn quốc

Sang hàn quốc du học tập thì dĩ nhiên là các bạn phải mua SIM nhằm mà sử dụng rồi. Tuy vậy làm nuốm nào và phải lựa chọn SIM thẻ tại nước hàn nào sao cho hiệu quả thì chắc các bạn phải tìm hiểu thêm qua bài viết ngày hôm nay rồi.

Bạn đang xem: Mua sim điện thoại ở hàn quốc

Bài viết tham khảo:


*

Đăng ký SIM thẻ tại nước hàn là điều hết sức rất buộc phải làm


Các chúng ta cứ nghĩ dễ dàng và đơn giản thôi, hệt như ở Việt Nam, không có số cầm tay thì chúng ta không liên lạc được với ai, không đk được dịch vụ, ko kê khai được thông tin cá nhân. Không tồn tại mạng thì… thôi điều này khỏi đề nghị bàn. Vì vậy việc đăng ký thương mại dịch vụ viễn thông với internet ở địa điểm ở mới lúc này là vô cùng phải thiết.

Cách đơn giản và dễ dàng và sớm nhất có thể lúc này bạn cũng có thể làm, kia là đk SIM card. Nguyên nhân lại nói như vậy? cũng chính vì một khi các bạn đặt hàng SIM card tại Hàn Quốc, chúng ta vừa đk được số điện thoại vừa đăng ký được cả lưu lượng data.

Hàn Quốc là 1 trong những non sông có tốc độ internet sớm nhất trên toàn cố kỉnh giới. Mặc dù không phải ở chỗ nào của xứ sở kim chi các bạn cũng tiếp cận được wi-fi miễn phí. Của cả ở Seoul – hà thành của cả giang sơn Hàn Quốc, khi bạn tìm ăn điểm phát sóng mà chúng ta chưa đk thuê bao thì tài năng lớn là các bạn cũng cấp thiết đăng nhập và áp dụng được, bên cạnh một số địa điểm công cùng như tàu năng lượng điện ngầm và những quán cafe.

Và nếu như ở thủ đô mà còn bởi thế thì các bạn cũng có thể hình dung ra yếu tố hoàn cảnh khi bạn sinh sinh sống ở những tỉnh tp khác là thế nào rồi đấy.

2. Vậy cần lựa lựa chọn SIM thẻ nào thì phù hợp?

Thực chất, nếu như khách hàng chỉ sống lại hàn quốc trong vòng từ là 1 tuần trở xuống thì có lẽ các bạn sẽ không cần được làm SIM. Của cả có buộc phải làm thì chắc rằng cũng chỉ việc làm SIM card chỉ áp dụng data (không bao hàm gọi điện, nhắn tin) là cũng đầy đủ rồi. Tuy nhiên, chúng ta sang Hàn với tứ cách là 1 du học tập sinh. Thời gian lưu trú tại đây yêu cầu tính bởi năm nên chúng ta nên làm cho SIM card đã bao gồm cả chi phí điện thoại với 3G/4G.

Một để ý nho nhỏ, các bạn hãy xem điện thoại cảm ứng mà các bạn hiện trên đang thực hiện có mở được chế độ sử dụng nước ngoài không nhé. Không thì các các bạn sẽ phải kiếm một chiếc smartphone mới tại hàn quốc đó.

3. Đăng ký kết SIM thẻ tại Hàn Quốc như thế nào?

Hiện nay ở nước hàn có 03 nhà cung ứng dịch vụ chính, kia là: LG U+, SK Telecom (SKT) với KT Olleh. Chúng ta có thể tìm thấy shop của cả bố hãng viễn thông này trên khắp cả nước.

Có 2 cách để bạn cũng có thể đăng ký và áp dụng dịch vụ:

Cách 1: Đăng ký kết SIM thẻ trả trước. Giải pháp này chỉ khuyến khích đối với các bạn đến Hàn Quốc trong số kì nghỉ ngắn hạn (ít rộng 3 tháng). Tại Hàn, thương mại & dịch vụ trả trước cực kỳ đa dạng. Bạn đến trực tiếp shop của hãng để đăng ký thương mại & dịch vụ bằng hộ chiếu. Xung quanh ra, các bạn có thể mở mướn bao trên các cửa hàng tiện lợi, tại trường bay và các vị trí du lịch danh tiếng của Hàn Quốc.Cách 2: thanh toán giao dịch gói cước theo tháng. Khuyến khích đối với các bạn du học viên ở lại Hàn Quốc lâu bền hơn 3 tháng. Bạn cần phải có ID với tài khoản ngân hàng để đăng ký SIM.

Xem thêm: Hình Ảnh Đội Bóng Việt Nam 2019 Mới Nhất, Hình Ảnh Đội Tuyển Việt Nam Đẹp Nhất

Một ví dụ rõ ràng để chúng ta dễ hiểu: Đối với nhà mạng mobile KT Olleh, các bạn sẽ mất $50 USD một mon để áp dụng gói thuê bao không giới hạn (từ tiền cước điện thoại cảm ứng thông minh đến data). Nhà mạng di động cũng cung ứng các gói cước rẻ hơn, nhưng sẽ bị hạn chế về thời lượng phút call và data hoàn toàn có thể sử dụng trong tháng. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi gói cước trường hợp thấy gói cước cũ ko phù hợp.

4. Tiện ích của việc đăng ký SIM sống Hàn Quốc

Nếu bạn phải thay smartphone tại Hàn thì tin mừng cho chính mình đây, đăng ký một số gói mướn bao tốt nhất định sẽ giúp đỡ bạn được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khi cài điện thoại. Đăng ký SIM tại đây không bắt buộc bạn phải ký kết hợp đồng. Tuy nhiên nếu các bạn ở lại Hàn Quốc lâu bền hơn 2 năm thì chúng ta nên lưu ý đến ký đúng theo đồng bởi khoảng thời gian 24 mon ở đấy là thời gian về tối thiểu nhằm ký.

Ký đúng theo đồng cũng giúp bạn có được nhiều công dụng đáng kể: tích điểm, giảm ngay mua năng lượng điện thoại, giảm ngay cước, dấn đồ miễn phí,… Modem tại Hàn cũng khác khi được điện thoại tư vấn là “egg”, có thể mang theo fan và rất cân xứng khi chúng ta đem đi du ngoạn theo nhóm.

Nếu ngơi nghỉ Hàn thời gian ngắn thì các chúng ta cũng có thể thuê “egg” sinh hoạt sân bay. Nếu bạn ở lại vĩnh viễn thì nên chọn mua và thực hiện thuê bao theo tháng.

5. FreeT

Còn một điều cần được nhắc cho nữa, đó đó là freeT. Doanh nghiệp có trụ sở nghỉ ngơi Seoul này hỗ trợ các gói cước trả trước. Dịp này các bạn sẽ không phải lựa chọn 1 trong bố nhà cung ứng dịch vụ vì chưng thẻ của công ty này hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ của cả tía công ty, về cơ phiên bản là sẽ bỏ ra trả cho bất cứ dịch vụ nào các bạn chọn.

Ví dụ về một câu chuyện rõ ràng của một bạn đăng ký dịch vụ thương mại của KT Olleh tại SK Global House ngơi nghỉ Yonsei. Chúng ta đã sử dụng gói KT MVNO sử dụng hộ chiếu của mình, bao gồm dịch vụ 3G và điện thoại. Chúng ta trả trước 60,000 won. Các siêu thị thường chỉ dấn tiền khía cạnh hoặc giao dịch chuyển tiền trực tiếp từ một ngân hàng của Hàn Quốc.

Đổi lại, các bạn nhận được một SIM card, 1 GB data, một lượng phút gọi thắt chặt và cố định và có thể tiếp cận được với bất cứ điểm phạt Wi-fi miễn giá thành nào của Olleh.

Bạn ấy nhận ra có một số trong những điểm cộng như:

Điểm phạt wi-fi miễn phí của Olleh sinh sống khắp đầy đủ nơi, chính vì vậy bạn sẽ không nên dùng data cá nhân nhiều, data này cũng có thể có thời gian sử dụng trong tầm 30 ngày.Nếu bạn cần phải có thêm data, giá là $16,500 won cho 1GB. Đây cũng là biện pháp duy nhất nhằm bạn liên tiếp sử dụng wi-fi.Có tiện ích dành cho những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh để các bạn nạp chi phí vào thông tin tài khoản mà không nên đến trực tiếp cửa hàng

Hầu hết thì cơ sở vật chất của freeT nằm chủ yếu ở Seoul dẫu vậy vẫn có các cơ sở không giống ở Gyeonggi, Gyeongnam, Ulsan với Jeonbuk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.