“Kon La Bur” MV – Dunk Phunkorn

MV nhắc về cuộc tình tay bố giữa nhiếp ảnh gia cùng hai cô đàn bà người mẫu. Fan xem sẽ khôn xiết mãn nhãn và cảm giác phấn khích trong MV này, với các màn đấu đá của nhì cô gái. Và đương nhiên, kẻ không đàng hoàng, dù sử dụng nhiều phương pháp để quyến rũ, gây phá tình yêu của đồng nghiệp, đang không đạt được mục đích của mình và bị trừng trị yêu thích đáng.

Bạn đang xem: Top 6 mv thái lan cảm động nhất về tình yêu

MV ” Cô ấy là của tôi ” – Pang Nutnicha

MV đề cập về cuộc tình tay cha trong giới Showbiz, hai cô nàng yêu cùng một đấng mày râu trai. Ban đầu, con trai trai yêu thương cô phái nữ PG, nhưng vày đánh bóng thương hiệu tuổi, phái mạnh trai đã đi vào bên cô nàng nổi tiếng hơn và ra quyết định đi cho tới hôn nhân. Lợi dụng và lừa dối, gây buồn bã cho cô đàn bà PG lụy tình, chung thủy. MV tất cả cái kết khá buồn cho những người xem, dẫu vậy cũng làm phản ánh thực tế khổ đau không tính xã hội.

Xem thêm: Tải Pokemon Go Cho Window Phone Như Thế Nào? Trò Chơi Trên Windows Phone

“Poo Ying Dee Dee Mai Tum Gun” MV – Pang Nutnicha

Câu chuyện kể về tình yêu oái oăm của cô nàng chuyển giới giành riêng cho chàng trai đang có người yêu. Khi con trai trai đề nghị phẫu thuật mắt, không quan sát được, người yêu đã vứt đi, và cô nàng là tín đồ thay thế, ở bên, chăm sóc, hễ viên. Tuy nhiên, sau thời điểm chàng hồi phục, cô lại bị tình nhân của quý ông trai chiếm công. Cô bé đã đề xuất chịu những thiệt thòi, lặng lẽ chịu đựng và không còn phản kháng. Cuối cùng, công bình cũng cho với cô bởi cái kết MV đẹp, khiến cho người xem hài lòng.

MV ” không tổn thương” – Dunk Phunkorn

MV nói về cô gái đồng nghiệp, biết đàn ông trai đã bao gồm vợ, vẫn lên planer tán tỉnh. Cô nàng nhẫn vai trung phong hãm sợ người vợ hiền lành, dùng đông đảo thủ đoạn để phá vỡ hạnh phúc gia đình. Chứng kiến MV này có lẽ rằng khiến bạn xem sôi máu với phẫn nộ về phần lớn kẻ sản phẩm ba, thích tấn công những anh chàng ” tất cả nơi bao gồm chốn”. Rốt cục, tình thương chân chủ yếu luôn chiến thắng và kẻ thứ tía kia là tín đồ thua cuộc, không khi nào có được số đông gì muốn muốn.

“Suam Khao” MV – Praew Jeerawan

MV nói về cô nàng tráo trở, được đồng bọn cưu mang trong những lúc hoạn nạn, mà lại lại quyến rũ, cướp tình nhân của bạn thân mình. Vào lúc gặp phải cạnh tranh khăn, cô gái đến tra cứu người bạn thân, kiếm tìm sự đồng cảm. Sau thời điểm nhận được sự giúp sức chân thành từ bỏ người chúng ta của mình, để cô bé ở lại thuộc gia đình, chăm sóc, coi như người thân, thì câu hỏi cô làm để trả ơn là gạ gẫm người chồng, cùng người chồng làm điều sai trái, làm phản vợ, làm cho sụp đổ lòng tin của người vợ. Kết cục người bà xã thông minh đã yên tâm tìm bí quyết xử lý, từ quăng quật người ông xã trong cao thượng, vén mặt đôi tình nhân.

MV đã từng tạo ra sốt một thời gian dài trong xã hội mạng, khiến bức xúc, phẫn nộ, và được share rất các trong người trẻ tuổi Việt.

“Gatoey Mai Koey Nauk Jai” MV – Vit Hyper

MV nói tới tình yêu đồng giới, khởi đầu với cảnh nhị cậu bé đèo nhau đến lớp trên cái xe đạp, thời niên thiếu. Sau đó, cứ thế chuyển sang chuyển lại thân quá khứ cùng hiện tại, dẫn dắt bạn xem gọi được ” cô gái trong cửa hàng bar đó là cậu đồng bọn ngày nào”. Cậu bạn giữ tình thân từ thời trẻ, luôn dõi theo và giữ tình cảm ấy phệ dần. Nhì người đã nhận ra nhau dựa vào hình xăm thưở nhỏ và ở đầu cuối hai bạn cũng mang lại được cùng với nhau. MV thực sự cảm động, khiến cho người xem đề nghị “rưng rưng”.