Email cũ bị mất. Chúng ta có truyện ý muốn đăng sung sướng gửi truyện về . Lưu giữ ghi rõ thương hiệu truyện, chương nào.

Bạn đang xem: Nam sinh trung học phần 2


*

Truyện gay: nam giới Sinh Trung học – Phần 2. Tác giả: (hình như là) Boyimmy. lưu ý: truyện bao gồm nội dung boy x boy 18+ bạo dâm rất phản cảm. Các bạn nên để ý đến trước lúc đọc. Rất tốt là không nên đọc nếu không phù hợp với thể loại này.

Truyện gay: nam Sinh Trung học – Phần 2 – Chương 1

Tác giả: (hình như là) Boyimmy

GANG BANG PARTY

Sau một ngày mệt choài lao động như một thằng sinh hoạt đợ và chịu đựng đầy đủ trò âu sầu vật vã, sau cùng thằng nhỏ xíu cũng được ở nghỉ mệt. Có điều ko phải ấm cúng trên chiếc giường thân quen ở nhà mà lại là nai lưng truồng không tính sân 1 căn biệt thự, phơi ngửa cạnh hồ bơi, run rẩy lúng túng ngóc đầu nhìn lưỡi dao lướt trên thân thể dần dần trụi lủi của mình.Mày làm cả ngày mệt rồi, lại còn buổi tối nay tiệc tùng nữa, về công ty khuya không an toàn đâu, tốt là ngủ lại đây đi, bên tao thiếu gì vị trí ngủ, ngủ phổ biến với tao cũng được, bố mẹ tao đi rúc hí cùng với nhau bà mẹ nó rồi, ngơi nghỉ nhà 1 mình tao bi thảm lắm.

Thằng lớp trưởng rủ nó ở lại “ngủ chung” bằng cái giọng ngọt như mía lùi độc địa, rứa là nó chưa biết cơ sự thế nào mà cuối cùng, nó từ bỏ giác gọi về xin phép qua tối nhà bạn, điều mà lại nó chẳng mấy khi làm, thậm chí đối với cả mấy thằng nhóc sản phẩm xóm. Rất có thể là lại một màn xin xỏ xong bằng hầu như cú bóp dái thấu óc, có thể là tỉ tê lắng đọng ve vuốt khiến cho cặc nó nứng lên mặc kệ lý trí, rất có thể chỉ dễ dàng và đơn giản rằng lời thằng lớp trưởng bây giờ là mệnh lệnh.

Có rất nhiều khi nó không muốn nhớ, bởi nó sợ mình nhận biết rằng biết đâu, chính nó đã tự lột truồng mình đặt trên dĩa kéo lên cho phe cánh khốn ấy thưởng thức, do tận vào sâu thẳm nó chính xác là một thằng khổ dâm bệnh dịch hoạn, không phải bị gài hàng cơ mà dâm tính vẫn sai khiến nó dù đau khổ khổ sở vẫn lao vào, cho dù miệng sa sả van xin nhưng háng vẫn dạng ra, cặc vẫn cưng cửng lên cùng đít vẫn loe ra đĩ thõa chờ đợi, bởi vì một thằng bot, không để top dày vò thì đâu tất cả sung sướng.

Nhiệm vụ của chính nó là đứng tiếp khách trong cỗ đồ make up Adam, có nghĩa là một chiếc lá nho ngắt trường đoản cú lọ hoa trả trên tường dính lên cặc nó bằng keo nhị mặt. Demo tưởng tượng một cậu bé nam sinh đầu cấp cho xinh xắn không thể khoác trên fan bộ đồng phục áo white quần xanh, mà tô hô chưa đến mỗi dòng lá nho thêm hờ trên hạ bộ, đỏ ửng cả bản thân mẩy vì chưng xấu hổ, thủ công lóng ngóng khép nép muốn che mà không được che, ao ước bụm mà không dám bụm, muốn khóc mà lại nghẹn ngào do thấy bản thân quá trơ trẽn, từ bỏ mình làm nhục bản thân thì khóc ai thương, cảnh ấy thiệt bi hài cơ mà cũng thiệt gợi dục, khách nào mà lại không nứng cặc.

Đặc biệt là cộng đồng học trò chẳng mấy khi được mời tới một bữa tiệc ngọt thả ga vắt này. Thằng lớp trưởng mời tuốt, trường đoản cú lũ chúng ta mới trong trường cơ mà nó đã gấp rút trấn áp để đổi thay sếp sòng, cho những đứa bạn cũ vẫn quá rành “tiệc tùng”, cùng cả vài ba đứa họ sản phẩm dâm tặc nhưng mà thằng bé lai là điển hình. Thằng anh họ nó nói, sinh sống Mỹ tụi teen vào buổi tối cuối tuần tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, sex xiếc tùm lum chứ đâu bao gồm như mặt này, chán vứt mẹ. Nó cười cười, ngươi giàu cơ mà mày khờ quá, đám tỷ phú ở đây nó mở tiệc hàng ngày chứ đâu yêu cầu tới cuối tuần. Vậy sao mày không chơi một màn hùng hổ đãi tao đi, tao sắp về Mỹ rồi, tất cả sàn nào mang lại mày cất cánh không? Thằng lớp trưởng đâu có khoái thác loàn trong vũ trường, cha nó đập chết. Đâu còn tồn tại đó, tụi mình còn nhỏ thì chơi bé dại thôi, đời còn dài, buổi tối thứ bảy mày sang đây tao đến mày bay.

Thằng anh bọn họ tới sớm, nó là VIP nhưng đến đầu tiên. Nó liếc quan sát cậu nhỏ xíu khúm núm run rẩy, tỉnh bơ hỏi:

Hàng new hả?

Ừ. Sao tới sớm vậy, tao tưởng đơn vị mày xem thêm khách tới tối.

Chán lắm, tao chuồn. Một ngày dài toàn ngồi nghe fan lớn thủ thỉ nhảm nhí, bác mẹ mày mà tại chỗ này mày cũng đề xuất chôn chân bên kia chứ ko tự do ở trong nhà được đâu con. Sau cuối cũng thoát. Classmate hả? nhìn cũng dễ thương ghê.

Tao tuyển riêng biệt cho buổi tối nay đó.

Người nhỏ bé mà hàng to đồ gia dụng vã cụ này chắc hẳn rằng sung mãn lắm đây. Thằng anh họ tỉnh rụi sờ mó khắp tín đồ cậu bé, luồn tay xuống hạ cỗ nắn dái rồi bóp như tín đồ ta thử hoa trái củ quả, vuốt ve sầu rồi phát bốp bốp nhì bờ mông căng mọng rung rinh.

Từ sáng mang lại giờ bao cảnh tưởng chỉ phim sex cực kỳ nặng đô mới gồm đã xảy ra tiếp tục với cậu bé, nó vẫn ko tài như thế nào quen được với việc táo bạo của không ít thằng thuộc hội với anh lớp trưởng đào hoa cuả nó. Ai cũng thản nhiên xâm phạm khung người nó như một sản phẩm súc trang bị chó mèo gì đó, chẳng mảy may tỏ chút gì thân mật rằng nó là 1 thằng người, thằng nhóc bắt đầu đến này cũng thế. Tuy nhiên lần này thằng bé quả thật không xem xét việc bị mân mê.

Thằng nhỏ lai trước khía cạnh nó đẹp nhất trai rụng rời vạc ngất.

Kể từ thời điểm nó thôi cúi gằm mặt, ngước đôi mắt lên nhìn, nó như bị thôi miên trước vẻ đẹp nhất trai cực kì nam tính và quyến rũ chết người của thằng nhóc đang bóp dái nó. Vừa sexy theo kiểu đàn ông chớm trưởng thành, vẫn còn đấy nét con nít nghịch ngợm cơ mà sớm đã chững chạc ra dáng bầy ông, vừa tỏa sáng bằng hết những nét tốt mỹ nhất của tất cả hai chiếc máu Đông Tây, kết tinh thành vẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà thằng lớp trưởng hào hoa lãng tử của nó mới sáng còn cưỡi bạch mã giờ đang rớt xuống chiến mã ô. Nó tưởng chừng như thằng lớp trưởng sẽ là chuẩn, giờ mới tận đôi mắt thấy một vẻ đẹp còn hơn cả thần tượng Mario Maurer của nó, chiếc “chuẩn” ấy hóa ra thật nông cạn, hoàng tử gì, cục cưng còn đua không lại.

Nó ngây tín đồ ra một lúc mặc đến thằng nhỏ lai chuyển phiên vần, tới dịp bị đè vào tường banh lỗ hậu môn ra thăm khám nó mới sực tỉnh, cặc cạ vào tường sẽ lại ngỏng lên (do kích say đắm trực tiếp thì ít mà bởi vì nhìn cục cưng thì nhiều). Bây giờ mới nhận ra sự lõa lồ cùng thân phận nhục nhã của chính bản thân mình trước thằng trẻ ranh thiên thần, thoải mái và tự nhiên tủi thân chảy nước mắt.

Oh my fucking god mày làm những gì lỗ thằng nhóc mà lại nó tét lét vậy này? Phá trinh con tín đồ ta cũng vừa buộc phải thôi chứ. Người đàn ông đẹp như cục cưng ấy đang dúi mặt nó vào tường, oằn lưng chổng mông vén đít, săm soi dòng lỗ như fan ta đi khám chó.

*
Ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa. Truyện gay: phái nam Sinh Trung học tập – Phần 2. Tác giả: (hình như là) Boyimmy.

Tao chưa có đụng gì nó đâu mày, thằng đĩ này nó vậy đó, lỏng le à.

Vậy là mất trinh thọ rồi hả? Sao ngươi kêu mặt hàng mới.

Mới sáng hôm nay thôi, tao ngứa ngáy khó chịu tay nhồi cọc nó rồi. Thằng lớp trưởng ra lốt chỉ lên trằn nhà, chắc rằng cái cọc nệm đó không hẳn chỉ mới nhét vào mỗi chiếc lỗ lỗ hậu môn tội nghiệp của thằng bé.

Đụ má thằng chó, mày không tự phá thì để tao phá, mày chơi banh chành vậy uổng vứt mẹ. Fucking asshole!

Hàng của tao, tao xài thứ hạng gì kệ tao, mày lạ gì hơn nữa đòi phá, về trên đây mày phá bao nhiêu thằng rồi?

Tao chưa hẳn con slut mà đụng ai cũng fuck đâu mày! Thằng này tao khoái rồi đó, ngoan ghê.

Dạy từ sáng tới tiếng còn không chịu ngoan.

Nhưng đít cầm cố này cũng bởi mất trinh rồi, tao ước ao chơi… Thằng lớp trưởng ngắt lời: “Nó có muốn mày chơi nó lắm rồi, coi bé cặc nó kìa.”

Thân thể đỏ au của thằng bé lại chín đỏ thêm trong nhục nhã, vì cái lỗ tiểu đang cạ vào tường của nó bắt đầu tươm nước nhờn dính nhầy nhụa vào tường. Thằng anh họ chỉ cười, nó còn kỳ lạ gì mọi hiệu ứng chết bạn nó tạo ra cho bè phái bóng, trai thẳng chú ý nó còn say đắm chứ chớ nói bot đói hàng. Nó mà lại mạt hạng dại dột ngốc và hèn yếu yếu mát như thằng bé đang nửa run rẩy hại sệt nửa nứng dái hễ cỡn này thì đã bị đè ra hiếp dâm từ thời gian nó còn học trường quốc tế ở chỗ này rồi.

Nhưng nó là hot boy vedette với ma lực phi thường: ôm thằng nhỏ siết nhẹ, nó thì thào: “Lỏng hậu môn ra mang lại tao xem nào.” nuốm là thằng nhỏ nhắn bủn rủn cả người trong vòng tay của thằng bé lai, tim rụng rời do hơi thở thoảng mùi hương thơm ứ đọng trên mặt, vòng cơ thít lỗ lần đầu tiên trong đời tự động hóa loe ra đỏ hồng mời gọi. Nó nhắm tịt mắt bởi vì choáng ngợp với đủ loại cảm xúc, chỉ biết cong người lên và cắm răng kìm nén tiếng rên vẫn vọng lên từ dưới đít ý muốn bật ra khỏi miệng lúc ngón tay ướt đẫm của thằng con lai rất đẹp trai ấn vào, phân biệt trong ê chề rằng ngón tay ấy luồn cho tới đâu khung hình nó từ bỏ nguyện xòe ra cho tới đó, chiếc lỗ đít bội nghịch không thèm chú ý tới người chủ sở hữu đang ư ử mà chỉ hy vọng ôm trọn lấy bất kể thứ gì từ nam giới trai thiên thần.

Có mong muốn anh đụ em không? Thằng bé lai vừa hỏi vừa mơn trớn, cố ý cạ đũng quần vào một trong những bên mông của thằng bé, ngón tay bắt đầu rút ra đẩy tới.

Ưm… ư… ứ… aaah… làm sao cậu bé có thể vấn đáp được sự thật mà không sở hữu thêm nhục, cặc vẫn cương, khung người chưa gì đang cứng đờ lạnh bừng, dạ vâng, anh ơi, đụ em nát bét cũng rất được anh ơi, một lần được anh đụ trong đời cũng đủ, lỗ hậu môn em đây, chơi em đi, chơi em đi anh…

What? Em nói gì anh nghe không rõ? Thằng anh họ bắt đầu hẩy fan tới, siết mạnh dạn vòng tay vẫn chèn ngực thằng bé, giả vờ thở dồn theo nhịp nắc, trời ơi thằng bé muốn ngất vì giờ đồng hồ thở sexy vô độ của anh.

Em… ah… em… uh… Nó cũng bắt đầu thở dồn theo trong đê mê (nhét từng nào thứ vào lỗ đít thì không sướng, từng một ngón tay không gì đã ý muốn xịt tóe ra), ban sáng sủa được luyện nhún nắc núm nào, giờ đồng hồ thân thể nó bước đầu vào nhịp nắm nấy, cũng ra dáng bot pro lắm.

Em mong mỏi anh chiều em không? Em đẹp mắt trai lắm, anh thích hợp em rồi đó.

Em… aaaaahhh… dạ em muốnnn… Một cú thọc lút ngón có vẻ quan trọng đặc biệt sung sướng khiến thằng bé xíu bật ra giờ đồng hồ rên nhiều năm và ở đầu cuối cũng lên tiếng xác nhận ham ao ước dâm dục của nó.

Muốn gì? Thằng bé lai tăng nhịp vần vò, đút thêm 1 ngón tay.

Em mong muốn được… aah… ư… không… anh ơi… có tác dụng ơơơaaa…nnn… Cậu nhỏ bé giờ chẳng còn giữ được thể diện, khóc nhè như mèo loại động đực.

Làm ơn gì cơ? Nói đi, xin anh đi anh cho. Bố ngón tay tăng speed dập vào cái lỗ quắp xòe nóng hổi.

Em mmmuốnnnn aaaa aaanh đđđđụụụuuuu eeemmm aaaa… giờ đồng hồ van xin kéo dãn dài trong rên rỉ, cuối cùng thì nó cũng ê mặt gào lên xin được đụ, thằng nam nhi đứng đắn đã biến chuyển mất, chỉ còn thằng đĩ chó dâm đãng nỗ lực chỗ.

Eh, giúp thấy em có ngoan ko đã. Đột ngột rút tay buông cậu bé ra, thằng nhỏ lai cười khẩy, hấp háy mắt nhìn thằng nhỏ nhắn đang oằn oại mất đà sụp xuống, dòng lỗ kêu tít một chiếc tiếc nuối, loe ra lần cuối như ước ao tìm lại mấy ngón tay thiên thần rồi cụp lại. “Tao không rảnh có tác dụng mày sướng, mày ưng ý thì tự mừng cuống đi.” Thằng nhỏ lai đưa tía ngón tay về phía đít nó ra hiệu. Thằng bé bỏng lụp chụp gượng gập dậy mà muốn òa khóc, từ thấy tôi vừa ngu vừa dâm, .

Thằng lớp trưởng chú ý thằng bé tẽn tò tội nghiệp ôm bụng cười, nghịch với thằng anh chúng ta của nó đúng là đáng tị tị thật, dòng mặt thiên thần ấy bao gồm cướp bên băng bị tóm gọn mà giương mắt lên dĩ nhiên FBI cũng thấy xao xuyến nhưng tha cho, đi cạnh nó khía cạnh thằng lớp trưởng chẳng là cái đinh gì, ai cũng chỉ quan sát thằng anh họ nó cơ mà chảy nước miếng. Nhưng thằng bé lai này đùa được, đẹp cơ mà không chảnh, giàu mà không kén cá chọn canh, từ thời gian hai đứa biết nhau nó đã kết dính thằng lớp trưởng, lần làm sao về nước cũng cùng nghịch cùng đụ như hình với bóng.

Lại thêm mẫu kiểu hào hứng trẻ em mà dâm tặc bị tiêu diệt người, thoải mái thoáng đạt về sex và đấm đá bạo lực theo phong cách Mỹ, giả dụ là đứa không giống thì một là thằng lớp trưởng sẽ yêu người mẹ nó rồi, còn nhị là sẽ đè ra đụ lết không nổi new thôi. Nhưng hai thằng là bằng hữu họ hàng: thằng bé lai dâm tặc đã bao gồm hơn một đợt nhử nó chơi nhau tuy thế nó ko đồng ý, của xứng đáng tội, cây hàng hoàn hảo như thế, lại tự do đồng đẳng mà nó đang chưa thử qua bao giờ, toàn tra cứu kiếm máy đĩ chó gì đâu. Nhưng lại thằng lớp trưởng vượt biết, làm tình thì được chứ đè thằng anh nó ra cơ mà bạo dâm thì còn lâu, có lúc còn bị hoạn ngay và luôn.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Hương Quê Vĩnh Yên, Nhà Hàng Hương Quê Tam Đảo

Nên thôi, loàn luân làm những gì mang tội, vô khối trai tơ, hơn nữa thằng anh chúng ta nó chưa biết mắc cỡ là cái người mẹ gì, cứ bao gồm cớ là chuẩn bị cởi hết, nó đẹp nó tất cả quyền khoe, nên từ trên đầu tới đít, từ vú tới cặc nhị đứa rành nhau quá rồi, lúc đụ nhìn thân hình truyền thuyết thần thoại Hy Lạp trằn truồng của thằng con lai đẫm những giọt mồ hôi nắc tới uyển đưa nhịp nhàng đúng là có góp phần nứng cặc, nhưng thế thôi, ghiền rồi nó về Mỹ ghi nhớ mất công. Dòm cái bí quyết tụi bot như thằng đĩ đã cong người tự móc đít đổ đốn ngây gàn trước thằng anh họ, cơn ghen ăn uống tức sinh sống chỉ càng làm cho thằng lớp trưởng thêm bạo ngược.

Ah… anh… nhì anh… có tác dụng ơn… đ… đụ em đi… em… đ… em ý muốn đ… được đụ… em hy vọng được nhì anh đụ!!!

Ba ngón tay của nó trong đít, thọc lút cán phầm phập, ma gần kề đít nó bỏng rát. Ba ngón tay của thằng nhóc cục cưng vừa mới đút đít nó để lên miệng, nhằm nó liếm mút say sưa cho sạch sẽ. Tía ngón tay của nó bấu véo một bên đầu vú, từ xoắn căng ngực mình. Tía ngón tay của thằng nhóc cục cưng nặn một mặt dái nó kéo căng nhức nhối. Gần như ngón tay đưa về bao đau buồn nhục nhằn trên cơ thể nó. Vậy mà lại nó nứng phát điên, không còn tí ngập hoàn thành trong lời mong xin dâm đãng.

Mày làm gì dái nó sáng giờ mà sưng một đùm vậy? Kệ mang lại nó khóc nhè van xin (không yêu cầu xin tha nhưng xin được đè ra đùa tiếp) hai đứa lại điềm tĩnh bình phẩm.

Tao có làm gì đâu, nó đòi mấy thằng bạn nó rước dây nịt đét đít, tụi nó lỡ tay quật trúng thôi.

Mày mang lại nó có tác dụng Adam hả, loại lá này nhỏ quá, nhỏ cu nó thôi đang không che nổi, đứng nhì hòn lòi ra 2 bên nhìn không kín đáo gì cả.

Ừ, tốt thôi nhằm nó dỡ truồng luôn.

Lông lá tùm lum nhìn không tồn tại sexy. Hey, xuất xắc là để tao cạo mang đến sạch, lông rụng đầy nhà mất công dọn.

Ý hay đó, ok, tao nhờ vào mày cạo láng nhé.

Thế là một thằng phấn khởi đi tìm dao cạo với kem, một thằng hoan hỉ nắm dái nó mang ra sân, mang lại lúc nó nằm dạng háng bên hồ bơi, cậu bé nhỏ vẫn sững sờ ngây chết giả chưa kịp đọc chuyện gì tiếp theo. Quý ông trai thiên thần đang sắp tới sửa biến hóa nó thành thằng đĩ trụi lông, mướt rượt tha hồ đâm, trơn mịn tha hồ nước địt..

Cả ngày này nó làm những gì mày? đề cập tao nghe xem, không hề thiếu nhé, tao hỏi lại cơ mà không và đúng là tao giận đấy.

Thằng nhỏ bé nghẹn ngào tức tưởi thuật lại ngày thiết bị bảy khiếp hoàng của nó, trong những lúc thằng con lai thản nhiên bôi kem lên hạ bộ nó, từ tốn cạo trong ánh sáng của đèn vàng lan trên sảnh cỏ sẽ dần buổi tối bóng khía cạnh trời. Đôi dịp cậu bé nín thở chú ý lưỡi dao liếc từng mảng lông của chính bản thân mình trụi lủi, đôi khi mắt ầng ậng nước nhớ lại cảnh mình đứng dạng háng mang đến tụi nó tấn công dập dái, hai trứng thốn giật theo từng lời kể, nhiều lúc lại đờ fan đi bởi thằng con lai tinh nghịch sục cặc nó cương lên rồi búng.

Rồi… em xỉu bởi vì đau quá. Ảnh… ảnh đái lên khía cạnh em mang đến em tỉnh giấc lại, dạ, rồi hình ảnh lại tiến công em lại từ đầu cho đầy đủ 5 roi, dạ, thẳng vào… thẳng vào dái em huhu… hức hức… anh ơi… anh yêu đương tình… cứu vớt em với, em chịu hết nổi rồi…

Tội chưa, ai bảo không nghe lời, bị đánh sưng lên thế này, tuyệt là bình thường dái mi cũng khổng lồ vậy rồi? Thằng bé lai xoa kem vào bìu dái lớn tưởng của thằng bé, ấn ấn thọt thọt, thằng bé cong cớn bản thân mẩy, mát trời mà những giọt mồ hôi ướt đẫm thân thể.

Ảnh… hình ảnh bắt em làm các chuyện… đau lắm anh ơi, em thề với bằng hữu biết tội rồi, anh thả em đi đi mà.

Thằng này bên cạnh đó vẫn chưa chắc chắn nghe lời, mày tưởng nói thả là thả à, thằng quỷ tê nó đè tao ra bắt đền rồng tao mang gì trả nó đây. Mà, tao thấy nó cũng đề nghị thích mi lắm bắt đầu mời mày cho nhà nghịch đó. Chưa phải thằng boy làm sao cũng khiến cho nó cum cơ mà không nên fuck như ngươi đâu. Nằm úp mặt lại đi nhóc, yeah, that’s it. Duy trì mông căng ra mang đến tao cạo lỗ đít mày nào.

Nằm sấp khía cạnh xuống sân, nói lể một hồi nó nhận ra thằng nhãi con này cũng có cùng giọng điệu tỉnh bơ như thằng lớp trưởng, nó nghẹn ngào phân biệt có van ơn nữa tương tự như không. Mu nó bóng o chỉ từ gốc lông cứng ngắc, xúc cảm vừa khó tính vừa dâm dục. Nó trường đoản cú banh đít nó ra bằng cả hai tay, đầm đìa nước đôi mắt ê chề lúc thằng nhãi con bảo nó loe thì lỗ đít nó nên loe, bảo nó thít thì lỗ đít nó yêu cầu thít, chằng khác gì món sex toy bấm nút trường đoản cú động. Thằng nhỏ lai vừa cạo sạch lông quanh lỗ vừa thỉnh thoảng vỗ bồm bộp lên mông nhắc nó banh rộng ra. Sao mới chỉ tối qua nó còn hạnh phúc ủi đồ muốn ngóng thời hạn qua mau, giờ đã ra nông nỗi này?

Nó không tồn tại lông chân, đề xuất cạo xong phần dưới chú ý nó trụi lủi như em bé. Phần còn sót lại chỉ là hai bên nách. Thằng nhỏ lai mỉm cười khúc khích mỗi một khi thằng bé ríu người lại vì chưng nhột, yêu thích thọc lét nó mang đến nó vừa khóc vừa cười vừa xin xỏ, thiệt là tất cả một đứa trai tơ nhằm kích yêu thích hành hạ quá sướng. Thanh lịch Mỹ nó đâu bao gồm nhiều cơ hội tự vì vậy này. Ở phía trên sướng ghê, thằng em bọn họ nó coi vậy mà lại khôn, vào ngôi trường quốc tế làm những gì (thằng đó hơi dại tiếng Anh, bác nó mắng mãi, học tập dốt làm sao du học), học thêm đầy trai cho nó lựa, lại là tập thể con công ty nghèo mạt hạng mang lại nó tha hồ nước cưỡi lên đầu.

Có thật là mày mong tao đụ mi không?

Dạ… em… dạ vâng…

Còn trinh thiệt hả?

Dạ… nhưng… em… Thằng nhóc nhớ lại đủ lắp thêm nhét vào cái lỗ nó từ nhỏ dại tới to, liệu còn được xem là trai trinh không?

Còn hay không thì qua về tối nay cũng mất thôi em trai. Tao thấy mi rửa ráy cũng thật sạch rồi, bao giờ horny thì tao gọi, OK?

Dạ… khuôn khía cạnh baby đẫm nước đôi mắt của này lại đỏ lựng lên. “ho-ni” là gì? Sao nó lại bị lôi vào đông đảo cuộc nói chuyện dâm đãng thế này? Sao nó khổ cực nhục nhã đủ đường nhưng mà vẫn thèm mong mỏi được thấy loại của quý bên phía trong quần của nam nhi trai cục cưng ngây thơ gian ác này? Sao nó vẫn còn mơ tưởng mang lại cảnh thằng nhỏ lai và, phải, cả thằng lớp trưởng, quần nó kiệt mức độ trên dòng giường có những chiếc cọc độc địa? Liệu tất cả có buộc phải chỉ là giấc mơ, cùng nó vẫn tỉnh giấc trong tầm tay nhì anh hai bên, thì thầm “Good morning baby” cùng “Wanna fuck again”?

Đứng dậy tao coi nào. Lồm cồm trườn dậy.

Giơ nhị tay lên. Nách sạch sẽ láng.

Lắc mông múa bụng đi mày. Ưỡn ẹo giữa trời.

Rồi mày lắc làm thế nào cho cây hàng bự của mày luân phiên vòng vòng tao xem. Đầu óc cũng con quay mòng mòng theo chiều cù của khúc làm thịt lủng lẳng thân háng, dái quất bồm bộp vào phía 2 bên đùi tưng tức. “Yeah, big cock boy, good boy!” Rồi hất cặc cho tới lui. Rồi rung lắc cặc trái phải. Rồi dạng háng banh mông mà ngoáy tít lỗ đít. Đến lúc thằng anh họ vừa ý thì nó cũng rũ sạch mát lông vương vãi cũng như lòng từ trọng xuống đất.

Dán lại loại lá nho vào con cặc nhễu nhện nước nhờn, không thể cọng lông nào đủ làm thành một sợi black từ cổ trở xuống, thằng tinh ranh trụi lủi đã chuẩn bị xiêm y.

Oh no. Lông bay tùm lum núm này thằng kia nó mắng cho. Mày hốt vào một chỗ đi. Hurry!

Nó bò toài hốt từng túm lông đã từng mọc trên fan nó, đã có lần là của nó vun thành đống, dính kem trệt lại từng mảng nhoe nhoét.

Now eat them.

Dưới khuôn mặt thiên thần kia là 1 gã quỷ ác bạo ngược không thất bại gì thằng lớp trưởng. Ác quỷ không bao giờ nhe răng trợn mắt, chỉ mỉm cười nụ cười tỏa nắng rực rỡ và dúi khía cạnh nó xuống đụn lông bẩn thỉu. Cậu bé mở miệng cắn vào, ngậm một túm lông nhồm nhoàm vào miệng nhưng lại không tài nào nuốt vào được. Gót giầy ấn đầu nó xuống, một tay bịt mũi cậu bé, tay kia liên tiếp thồn từng túm lông vào miệng cậu nhỏ xíu mỗi lần cậu phải há mồm ra hít thở, nuốt khí trời cùng với lông cu lông đít. Nó đã cảm thấy búi lông trôi dần dần vào họng, mùi hôi nồng của nách, của cặc xộc lên, ngứa ngáy lạo xạo cạ vào vòm họng. Mắt cậu bé nhỏ nhòa lệ, cổ nghẹn cứng…

Hello cô Ba! Thằng lớp trưởng rực rỡ từ công ty đi ra, bước chân có phần vội vàng vã.

Hey, thằng ranh ma không chịu đựng dọn đống lông nó thải ra kìa mày, kêu nó nạp năng lượng mà nó làm cho như thuốc độc vậy.

Ok vừa đúng lúc, tao nhịn nãy tiếng mắc lắm rồi, nhằm tao xả mang đến trôi.

Kẹp cây kẹp phơi vật vào mũi thằng bé, từ bây giờ lông bám thành bết trên khía cạnh phờ phạc, đầy rạng rỡ một miệng đen thui, thằng lớp trưởng dựng nó quỳ gối dậy, nháy mắt, “Làm gì thì làm đừng cởi ra nhé. Há họng ra.”

Thằng bé xíu trần truồng quỳ ngửa cổ ra, thằng lớp trưởng toá quần, kẹp ngược khuôn phương diện xinh trai vẫn ngửa ra chịu đựng trận vào giữa háng, mũi thằng bé xíu ngập thân hai bờ mông, không có chiếc kẹp phơi đồ gia dụng cũng đủ khiến cho nó cũng ngạt thở. Nó thản nhiên đút bé cặc lút vào đám lông lộn lạo trong mồm thằng bé, đẩy đa số đùm lông bên phía trong sâu chế tạo cuống họng, và ban đầu xả bầu tâm sự nín chiều giờ.

Cảm giác phê như nhỏ tê tê khi cuối cùng cũng khá được tè ra ào ạt sau cơn nín tiểu càng phê hơn khi thay vày đái vào bể cầu là tiểu thẳng vào họng một thằng nhóc đã quỳ ngửa cổ bịt mũi sặc sụa khía cạnh bị kẹp thân háng mình. Càng đắc chí hơn khi cặc bản thân được mátxa bởi khuôn miệng xinh xắn và vòm họng bí hơi ngạt thở teo rút mức nghẹn. Lại càng yêu thích hơn lúc cuống họng ấy không hứng kịp chiếc thác bầy khai nồng thẳng xuống dạ dày nhưng bị đầy lên, trào ra ngập ngụa khuôn mặt dầm dề sẵn nước đôi mắt của thằng chó đẻ đã quỳ dạng háng bên dưới chân. Có hơi nhơ bẩn một chút dẫu vậy không sao, càng tất cả cớ nhằm trừng phạt một cái toalét không xong xuôi tốt nhiệm vụ.

Và kìa, thằng anh bọn họ nó thấy thằng bé xíu quằn quại teo quắp vì chưng ngạt thở, tín đồ ưỡn cong, cặc dái trụi lủi tung tẩy mọi khi cậu bé nhỏ oằn tín đồ hộc lên rồi lại xìu xuống, tay quơ quào mà không đủ can đảm đưa lên tháo dòng kẹp oan trái ra để mũi được tiếp chút không khí, ngạt thở gần chết mà ngực bụng vẫn căng ra láng lưỡng, háng dạng ra thống thiết mời gọi; rứa thì không cần phải động lòng, chẳng rất cần phải đắn đo, cứ nhằm thẳng hạ bộ mà thúc mũi giầy vào phặc phặc.

Thằng bé xíu sặc lên, tiếng tru mắc nghẹn trong cổ họng đầy lông với nước đái, ước ao thoát ra tuy nhiên cặp đùi thằng lớp trưởng như gọng kềm thép nguội ổn định mặt nó, bóp miệng nó há ra mỏi nhừ tương khắc khoải. Nó co người khép chân lại thì thằng lớp trưởng gầm lên, “Ai mang lại mày khép chân lại? Há họng ra, ngươi dám ngậm miệng hay cắm tao là tao thiến, dạng háng ra cho ANH TAO ĐÁ NÁT DÁI MÀY coi NÀO!!!” thật là trò vui hào hứng của mấy bé xíu nam sinh sẽ tuổi hồn nhiên.

Dòng nước tưới vào họng nó tự từ chậm lại, mà lại nước đái đang sặc lên não, nó xóc óc ná thở lả fan đi, lúc thằng lớp trưởng đã sung sướng giải sầu kết thúc xuôi dang chân thả phương diện nó ra thì nó rớt phịch xuống sân, đầu cổ ướt đẫm, phập phồng thoi thóp, mắt không hề thấy gì nữa, chỉ sầm uất một màn sương khai nồng lở tở lông lá…

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất em chạm chán thằng anh họ của nó.

Bé vừa dìu dịu lau rửa kỳ cọ mang đến thằng nhóc, vừa nhắc lại đến nó nghe chuyện đời quân lính của bé. Thằng rỡ ràng thỉnh phảng phất khẽ rên lên vị đau, tuy thế lặng lẽ chìm ngập trong làn nước êm ấm và đôi tay khẽ khàng của bé. Đó là 1 trong các buổi chiều như mọi giờ chiều khác, lúc cuộc vui vẫn tàn và nắng đang tắt sau lưng, nhì đứa đàn ông đã trải qua không ít khổ nhục giờ tìm được chút bình yên, cùng sẻ chia phần nhiều điều không dễ nói…

Hôm đó cũng là lần đầu tiên em bị thằng ĐT chống hiếp, dường như đó cũng chính là lần đầu tiên nó hiếp đáp một đứa… một người con trai. Bên cạnh mấy đứa trong lớp em đã có kết hấp thụ vào băng đảng, tối hôm kia thằng LT còn mời những đứa em không biết, các bạn cũ cũng có thể có mà tất cả thằng nó new chiêu tuyển mộ cũng có, trong những số ấy có thằng ĐT. Ko phải nó vẫn chưa từng quan hệ giới tính với con trai, cơ mà nó là trai thẳng nên chỉ mới cho bú thôi, nhưng anh biết đó, mẫu đó của nó…

Ah… thằng nhóc lừng khừng vì bị nhỏ nhắn lỡ đụng mạnh bạo vô dái xuất xắc vì đồng ý là nó biết thừa kích thước con cặc của thằng đội trưởng, rên lên một tiếng.

Em xin lỗi, nhỏ xíu tự rủa thầm mình, ảnh vừa bị thằng kia đụ rách rưới đít mà lại sao không biết, “tối hôm đó tụi nó quậy lắm, nhà có hồ bơi, các đứa không tồn tại đồ bơi cứ túa truồng khiêu vũ ùm xuống, thuở đầu còn khá ngượng, trèo lên còn mặc lại quần đùi, nhưng mà một hồi sau tất cả chút bia vào, tụi nó cởi hết, tồng ngồng tới cơ hội ra về. Tụi nó chơi game, xem phim sex, nhảy nhạc ầm ầm dancing nhót rồi thuộc bày trò quấy rầy và hành hạ em.”

Em bú hy vọng rã họng, mồm mỏi nhừ nhưng mà không hết, bao gồm thằng ra mang lại hai cha lần thẳng trong mồm em, bắt em nuốt sạch. Hết mấy đứa đang xem phim sex mong xả, em lại đề xuất bò ra hồ bơi phục vụ mấy đứa không tính đó, rồi lại bò vào mút mấy thằng vẫn đánh bài. Tụi nó nỗ lực phiên nhau cưỡi lên người em, em mà trườn chậm thì quật, vơi thì lên mông, nặng trĩu thì quất ngược lên trứng em, thỉnh thoảng em đau giật bắn, bửa xoài, tụi nó mỉm cười ồ rồi xách ngược loại đó của em lôi tiếp cận chỗ buộc phải đến.

Hai hòn dái sưng tấy của thằng nhóc trong tay nhỏ xíu thoi thóp phập phồng, dù nhỏ bé đã nuốm lau thật nhẹ vẫn thốn lên giần giật, nhỏ xíu xoa bóp thiệt khẽ để đợt đau dịu lại, rồi tiếp tục.

Tụi nó ban đầu cũng e dè, chưa phải mới vô là đè em ra bắt bú ngay đâu, lúc thấy em gần như là trần truồng bưng khay bia ướp lạnh, tất cả thằng mới tới cũng vướng mắc này nọ, mà những thằng vào hùa theo thằng LT chọc em, đề xuất có thắc mắc tụi nó cũng yên im ko nói gì, ngạc nhiên gấp rút chuyển thành cười cợt nhạo. Vỗ mông chuyển thành véo mông, bóp vú gửi thành ngắt trứng, chẳng mấy chốc chiếc lá rơi đâu mất, em lại trần như nhộng, hạ bộ cạo dứt đã lớn càng sưng quá độ lớn hơn nữa. Rồi phim sex screen HD, thêm vào đó men bia, có một hồi là tụi nó lên cơn, chỉ cần phải có thằng mồi đầu là tụi nó đùa bạo ngay. Thằng LT ngoắc em đến, ra hiệu mang đến em quỳ xuống, tháo dỡ quần nó ra rồi liếm mút, thế là xong. Em buộc phải bò qua trườn lại bú, nhàn hạ miệng thì bưng bê đồ ăn thức uống, mệt và thỉnh thoảng bị bóp đau tuy thế chỉ nỗ lực thôi thì cũng không đuối lắm.

Nhưng mút sữa tới thằng AH thì nó không chỉ bắt em mút không, nó bắt em đút tay vào lỗ từ đâm, rồi bảo một ngón không đủ làm em mừng cuống thì nhị ngón, rồi bố ngón, lỗ em sau chiều tối bị hành hạ không khép khít lại được nữa, vắt là thằng AH bày trò thưởng 10 đô mang đến đứa nào tìm kiếm được thứ gì đâm vào lỗ tạo nên em vui mừng nhất. Hồ hết trò hành hạ, em sợ nhất là nghịch lỗ em, đau lắm anh ơi, làm sao mà thú vui được?

Bé lật bạn thằng rỡ ràng lại, cái lỗ vẫn phập phồng tê cũng đã biết thành đâm đụ toang hoang, quan sát nụ hoa đỏ hồng loe ra quắp vào thật xứng đáng thương, mà lại sao cũng thiệt dâm đãng thế. Bé bỏng lại từ bỏ trách thầm bản thân, anh ấy sẽ đau mà mình lại nứng dái, thật ko phải. Bé xíu cúi đầu ghẹ miệng vào, khẽ liếm dịu bờ lỗ vẫn thút thít, rồi bé nhỏ đưa lưỡi vào sâu hơn, bé nhỏ liếm, bé xíu nút, nhỏ nhắn hút suỳn suỵt cái chất lỏng vẫn còn đó rỉ ra tự sâu thẳm bên phía trong chiếc lỗ ấy, nhỏ bé biết anh phù hợp thế, từng lần nhỏ bé bú lỗ hậu môn anh, anh phê tê người, đỏ mặt vì chưng ngượng và bởi vì sướng quan sát thật dễ dàng thương.

Bé móc lưỡi, anh oằn người; bé bỏng rụt lưỡi, anh hẩy mông, không thích chiếc lưỡi với đôi môi bé bỏng rời ngoài lỗ hậu môn của mình. Đây là thời điểm duy nhất anh tất cả quyền được ích kỷ, và nhỏ nhắn chấp thừa nhận chiều anh, cũng chính vì đây là giải pháp duy nhất làm cho sạch lỗ hậu môn của anh cơ mà không khiến anh quá đau đớn. Ai bảo bé bỏng dâm bé xíu đành chịu, tuy vậy được bú lỗ hậu môn anh, bé xíu cũng đủ sướng, nhỏ xíu mà nổi cơn đè anh ra hiếp luôn luôn ngay tại đây thì vững chắc anh cũng không còn sức làm phản kháng, nhưng chăm lo cho anh như thế này là thỏa mãn rồi.

Tụi nó hưởng ứng sức nóng liệt, 10 đô lận mà anh, dù em có van xin lạy lục cỡ nào tụi nó cũng bu lại thi nhau tìm số đông thứ to hơn, lâu năm hơn, cứng hơn nhằm em được sung sướng. Tằng hắng sau thời điểm bú xong xuôi cả lít tinh dịch thoát ra khỏi đít anh, bé nhỏ tiếp tục. “Em vừa bú sữa thằng AH, vừa nín thở đợi xem thằng LT sẽ làm gì, thì cho đến thằng ĐT bước đầu hứng chí… Anh ngoạn mục tưởng được tụi nó bắt em nhét đông đảo gì vào đít… à… chắc chắn là anh tưởng tượng được mà…”

Nếu nghe bé xíu kể bởi giọng ráo hoảnh như thuật lại một sự kiện thông thường đã qua, như một lưu niệm lâu ngày nhớ lại, người ngoài cuộc đang chẳng thể hình dung được cảm xúc tôi phần lớn trần trụi khi bé xíu đi thủng thỉnh giữa đám các bạn mới ngày hôm qua còn cùng đùa vui, cặp mông nẩy lên tung xuống không áo xống che chắn. Sẽ quan trọng biết phần đông giọt nước đôi mắt rơi khi nhỏ bé nghe thằng lớp trưởng nói: “Nó yêu cầu chút tiền buộc phải phải đi làm việc thêm bê vác dọn dẹp, tụi mi cứ xem như bữa nay nó là bồi bàn, gọi nó sẽ đem nước dọn đồ ăn hay làm cái gi cũng được.” Sẽ thiết yếu hiểu nỗi phập phồng lo ngại bốn chữ “làm gì cũng được” dần biến thành sự thiệt đã khiến bầu ngực bé bỏng bóng lưỡng vì các giọt mồ hôi túa đẫm, nhì đầu vú săn lên vì nỗi nhục và các cơn rùng bản thân run rẩy, nhô lên ghé xuống theo nhịp thở nặng nhọc, càng khiến nhỏ bé trở buộc phải dâm dật hoang ngốc trong mắt lũ chúng ta tàn nhẫn.

Và sẽ chẳng thể nào biết cảm hứng đau đớn, không chỉ là lần đau khi lỗ lỗ đít lần lượt bị đâm thọc vì những thứ bầy nhóc tha trường đoản cú khắp nơi thảy xuống bên cơ thể trần trụi quằn quại của bé, mà còn là một nỗi buốt giá chỉ khi những người dân “bạn” của bé khi gặp ánh nhìn van lơn của bé bỏng thì xoay lưng, rồi nứng lên lại chĩa cặc ra ngoắc bé bò lại, và bu quanh hào khởi khi bé nhỏ lôi hết sản phẩm công nghệ này lắp mang đến thứ kia vào đít, như xem một thằng đĩ xa lạ diễn một trò vui không mất tiền…——————–