Hệ quản lý điều hành Android là giữa những hệ điều hành đối đầu ngang bằng với iOS, nó được update liên tục cùng mỗi bản cập nhật mang đến trải nghiệm khác nhau cho tất cả những người dùng. Từ apk 1.0 đến game android 8.0 Oreo, app android đã bao hàm bước bứt phá đáng kể cả về mặt trực quan, quan niệm và chức năng. Bởi đó, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm các chức năng và tính năng tiên tiến nhất của nó càng sớm càng tốt, chúng ta có thể tự hỏi làm nạm nào để nâng cấp khối hệ thống Android lên phiên phiên bản mới độc nhất một cách nhanh chóng. Dưới đấy là ba cách thức hiệu trái để update Android, chúng ta cũng có thể chọn cách thức tốt độc nhất vô nhị cho điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Tải phần mềm nâng cấp hệ điều hành, huong dan nang cap


Tóm Tắt Nội Dung


Chuẩn bị tăng cấp hệ điều hành

Chuẩn bị tăng cấp hệ điều hành

Kiểm tra phiên phiên bản của bạn: Trước tiên chúng ta nên kiểm tra phiên bản Android nào nhưng thiết bị của bạn đang chạy, bằng phương pháp vào tải đặt; đối với hầu hết điện thoại thông minh, các bạn sẽ tìm thấy vấn đề đó trong phần “Giới thiệu về năng lượng điện thoại”. Apk có một danh sách không thiếu thốn các tên hệ điều hành và số phiên bạn dạng trực đường để bạn có thể thấy vị trí bạn tương xứng với sơ vật của hồ hết thứ.

*

Sao lưu lại dữ liệu: Trước khi bạn tiến hành, hãy chắc hẳn rằng sao lưu tất cả dữ liệu của fan dùng, vào trường hợp gồm sự cố xẩy ra với bản cập nhật. Bạn nên sao lưu giữ thông tin. Tất cả vô số vận dụng sao lưu có sẵn từ các nhà mạng, nhà cung cấp và bên thứ ba nên cách thức tiến hành rất đối chọi giản.

Kiểm tra dung tích máy: Trong khi chúng ta đang sao lưu lại dữ liệu smartphone của mình, hãy kiểm soát xem gồm bao nhiêu dung lượng trống trên đồ vật của bạn. Bạn có thể phải sút tải một số trong những ứng dụng, hình ảnh và những tệp khác nhằm tạo khoảng chừng trống. Apk phác thảo bao nhiêu dung tích bạn cần để sở hữu xuống một bạn dạng cập nhật, điều mà chúng ta cũng có thể muốn tiến hành qua Wi-Fi ví như bạn không tồn tại gói dữ liệu không giới hạn.

Giữ đến pin đầy: có thể quá trình cập nhật sẽ mất thêm thời gian, nên bạn cần phải đảm bảo sạc pin được sạc pin đầy trước lúc tiến hành.

Sau khi đã hoàn tất gần như yêu ước cơ phiên bản trên đây, chúng ta có thể thực hiện các bước cập nhật một hệ điều hành và quản lý mới rộng rồi. Thuộc theo dõi 3 phương pháp chúng tôi chia sẻ sau đây.

Phương pháp 1. Cách upgrade phiên bạn dạng Android với bạn dạng cập nhật OTA

*

Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo từ OTA (qua mạng) khi các bản cập nhật gồm sẵn mang lại bạn. Từ bỏ đây, chúng ta cũng có thể mở nó và nhấp vào hành động cập nhật để nâng cấp hệ thống Android lên phiên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, trường hợp vì ngẫu nhiên lý vì gì, nó không được đưa ra điện thoại của chúng ta hoặc bạn vô tình xóa thông báo, thì các bạn cần upgrade phiên phiên bản Android theo cách thủ công:

Bước 1: Kết nối điện thoại thông minh Android của khách hàng với Mạng Wi-Fi.

Bước 2: truy cập “Cài đặt” => trình làng thiết bị tiếp nối nhấn “Cập nhật hệ thống” => “Kiểm tra cập nhật” => cập nhật để cài đặt xuống và setup phiên phiên bản Android bắt đầu nhất.

Điện thoại của chúng ta sẽ tự động khởi rượu cồn lại và tăng cấp khi cài đặt hoàn tất.

Lưu ý: Trong bước 2, nếu như khách hàng nào sử dụng ngôn từ tiếng Anh vẫn đi theo những trình trường đoản cú sau: truy vấn “Settings” => reviews thiết bị tiếp đến nhấn “system Updates” => “Check for Updates” => Update to download and Install the latest apk version.

Xem thêm: Mua Bán Đồ Điện Tử Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Chính Hãng Giá Siêu Rẻ

Phương pháp 2. Cách update phiên bản Android với gói nâng cấp

Trong điều kiện thông thường, website chính thức của các nhà sản xuất smartphone di động sẽ cập nhật một số tệp khối hệ thống để người dùng tải xuống với nâng cấp. Bạn cũng có thể đến trung tâm mua xuống của trang web chính thức của điện thoại cảm ứng di động và tiếp đến tải xuống gói nâng cấp khối hệ thống mới tốt nhất theo quy mô thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, phấn kích lưu nó vào thẻ SD của năng lượng điện thoại.

Để update Android, bạn phải đi đến “Cài đặt” => “Giới thiệu về điện thoại” => “Cập nhật hệ thống”, khi điện thoại của bạn hiển thị gói có sẵn, hãy dìm “Tiếp tục” để tải xuống và cài đặt gói. Sau thời điểm khởi đụng lại, điện thoại thông minh của các bạn sẽ được update lên app android 8.0 Oreo tự động.

Phương pháp 3. Cách upgrade phiên phiên bản Android với sản phẩm root

Root là một trong cách tiếp cận cực kì mạnh mẽ để nâng cấp hệ thống Android của bạn. Nếu như bạn cần upgrade lên phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android tiên tiến nhất khi hoàn toàn có thể truy cập, bạn cũng có thể thử root năng lượng điện thoại, vấn đề đó không chỉ được cho phép bạn đạt được quyền quản lí trị viên khôn xiết hạng trên các hệ thống con Android không giống nhau mà còn có thể truy cập update dễ dàng. Về phong thái root smartphone Android, chỉ việc làm theo những hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt một vận dụng root trên máy tính của bạn.

Bước 2: sau khoản thời gian chạy nó, kết nối điện thoại của khách hàng với máy vi tính thông qua cáp USB.

Bước 3: Root điện thoại thông minh của bạn bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn tương ứng.

Bước 4: Khởi đụng lại điện thoại của người sử dụng để truy cập phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android new nhất.

Tóm lại, Nếu bạn muốn có hệ điều hành tiên tiến nhất ngay khi tất cả sẵn, bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn root điện thoại , chất nhận được bạn truy cập các bạn dạng cập nhật khi chúng ta muốn. Đó chỉ là 1 trong những trong nhiều tác dụng của câu hỏi root thiết bị game android của bạn. Bạn cũng có thể truy cập những tính năng chưa có sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng Android chưa được phân phối và các bạn sẽ có quyền kiểm soát và điều hành nhiều hơn đối với thiết bị của chính bản thân mình để khởi động.

Lợi ích của việc nâng cấp khối hệ thống Android

*

Ổn định, đem lại quá trình trải nghiệm tốt hơnCải tiến hiệu suấtCó thể tăng hiệu quả pinCập nhật bảo mậtCác hào kiệt mớiSửa lỗi từ động

Khi nói đến việc nâng cấp smartphone Android, nhiều cá nhân cảm thấy bối rối và từ hỏi lý do họ nên upgrade lên phiên bạn dạng hệ điều android mới như 8.0 Oreo new nhất. Cùng với những điểm mạnh trên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy áp dụng hệ điều hành mới giỏi hơn vô cùng nhiều.

Lưu ý khi nâng cấp hệ quản lý và điều hành Android

Tạo phiên bản sao lưu trước khi nâng cấp hệ thống Android: cho dù bạn chọn phương pháp nào, tốt hơn hết là tạo bản sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng đặc biệt trước khi chúng ta nâng cấp lên apk 8.0 Oreo, để dự phòng trong ngôi trường hợp gồm sự cố. Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu như khách hàng mất tài liệu mà ko có phiên bản sao lưu trong quy trình nâng cấp khối hệ thống Android, bởi vì Phục hồi tài liệu Android Gihosoft hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại tài liệu bị mất trường đoản cú ​​điện thoại một giải pháp nhanh chóng.