NẠP 100K GARENA ĐƯỢC BAO NHIÊU RP? TỶ GIÁ QUY ĐỔI?

Nạp 100K Garena được từng nào RP? Tỷ giá quy thay đổi sò sang trọng RP 2020 lúc nạp thẻ garena 200K, 500K,… được từng nào sò cùng đổi được từng nào RP vào LMHT? gamer cần lưu ý gì để có được những RP vào Liên Minh huyền thoại nhất? cùng xem ngay cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp 100k garena được bao nhiêu rp? tỷ giá quy đổi?

Trong Liên Minh lịch sử một thời có 2 loại đơn vị tiền tệ rất có thể giúp trò chơi thủ rất có thể tiêu cần sử dụng được đó là IP cùng RP. Vào đó, IP rất có thể kiếm được qua những trận đánh, trong những lúc RP chỉ có thể mua được bằng phương pháp nạp thẻ. Sản phẩm có thể mua được bằng IP chỉ bao hàm Tướng, Ngọc/ bộ đồ bổ trợ. Còn RP thì chúng ta cũng có thể mua được tương đối nhiều thứ như: Tướng, trang phục, mẫu mắt, biểu tượng anh Hùng, Tăng điểm, gói, tài khoản.

Để đã có được Tướng khủng, xiêm y tuyệt đẹp, tăng điểm thì những game thủ rất cần được có RP. Nhìn tổng thể thì giá các tướng trong Liên Minh lịch sử một thời cũng không thật đắt, khá tương xứng với ví tiền của đều người. Giá chỉ tướng trung bình đến một bộ skin từ bỏ 50.000 đến 100.000 VNĐ. Với mức chi phí này, những game thủ trả toàn có thể sắm mang đến mình mọi vị tướng khủng, trang phục, skin bắt mắt.

Với nhu yếu mua tướng, trang phục của nhiều game thủ thì thẻ Garena là trong số những thẻ trò chơi HOT nhất thị phần hiện nay. Dưới đó là câu vấn đáp khi nạp thẻ liên minh lịch sử một thời của trò chơi thủ: Nạp 100K Garena được từng nào RP, nạp 200K,500K Garena được bao nhiêu RP, 50K được từng nào RP 2020,… thẻ garena từng nào tiền, quy thay đổi sò quý phái RP.

Nạp 100K Garena được từng nào RP?

Để bao gồm RP trong liên hiệp Huyền Thoại bạn phải nạp Sò, rồi quy đổi từ Sò thanh lịch RP vào game. 1 Sò đang quy đổi được một RP. Khi nạp 100K các bạn sẽ nhận được 200 Sò và từ 200 Sò bạn quy thay đổi được 210 RP (10 RP được tặng kèm thêm). Vậy khi nạp thẻ Garena 100K bạn sẽ nhận được 210 RP.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tên Page Facebook, Cách Đổi Tên Fanpage Facebook

Mệnh giá thẻ GarenaSố Sò nhận đượcSố RP được quy đổi từ Sò
20K40 Sò40
50K100 Sò100
100K200 Sò210
200K400 Sò425
500K1.000 Sò1.070

Hay nói bí quyết khác,

➣ hấp thụ 100K được 200 Sò quy thay đổi được 210 RP

➣ nạp 200K được 400 Sò quy thay đổi được 425 RP

➣ hấp thụ 500K được 1.000 Sò quy đổi được 1.070 RP

Cách thiết lập thẻ Garena áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 3%

Hiện tại bạn đã sở hữu thể cài đặt thẻ Garena ở bất cứ đâu! người chơi Hà Nội, Đà Nẵng, TP hồ Chí Minh rất có thể mua thẻ Garena online giá bèo một biện pháp tiện lợi. Sở hữu thẻ Garena qua momo, tải thẻ Garena Tiki, mua thẻ Garena bởi ATM,… dẫu vậy cách bình yên và luôn tiện lợi được không ít game thủ chọn lọc sẽ được ra mắt ngay dưới đây:

Mua thẻ Garena trên ví VTC Pay – khuyến mãi 3% an toàn – nhanh chóng!

Ví điện tử VTC Pay thiết lập thẻ Garena online, hấp thụ Sò giá tốt tiện lợi nạp liên hiệp Huyền Thoại, nạp Liên Quân Mobile, nạp Garena không tính phí Fire, nạp Fifa online 4,… dễ dãi quy đảo sang sò, quân huy, kim cương, FC,…

Chỉ cần có một tài khoản Ví VTC Pay là bạn cũng có thể nạp Sò bất kể đâu – bất kể lúc nào – nhanh lẹ và nhân tiện lợi.

➤ bước 1: Đăng nhập/Đăng ký thông tin tài khoản Ví năng lượng điện tử VTC Pay.

➤ cách 2: Truy cập website https://vtcpay.vn. Tại danh mục sản phẩm => Mã thẻ Game/Mã thẻ Garena => chọn lựa mệnh giá bán thẻ, con số thẻ => chất vấn số tiền cần thanh toán. Trên đây, bạn được nhận chiết khấu khuyến mãi 3%.

Hoặc cài đặt thẻ Garena tức thì trên điện thoại cảm ứng thông minh với ứng dụng Ví năng lượng điện tử VTC Pay. Chúng ta lần lượt tiến hành các thao tác làm việc như sau:

➤ bước 3: Chọn phương thức giao dịch thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc qua thẻ ngân hàng nội đia/quốc tế. Tiếp theo, bạn nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất xác nhận thanh toán.

*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ Garena trên thiết bị tính bằng phương pháp truy cập website https://vtcpay.vn chọn vào mục “thẻ game“.

Trên đấy là thông tin vấn đáp các câu hỏi, vướng mắc và những xem xét của nhiều game thủ nạp 100k garena được từng nào RP?. Mong muốn nạp Sò giá bèo thì ko thể bỏ lỡ thẻ Garena trên ví VTC Pay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.