NẠP KHU VƯỜN TRÊN MÂY

#Hướng #dẫn #nạp #tiền #Khu #Vườn #Trên #Mây #mobile #cho #game #thủ Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile cho game thủHiện nay, game khu vườn trên mây mobile đã đóng đầu số 6×69 nên việc nạp thẻ qua tin nhắn cú pháp đã không còn hỗ trợ. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn cách nạp tiền khu vườn trên mây mobile bằng kim cương dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tham khảo cách nạp nhé.

Bạn đang xem: Nạp khu vườn trên mây


Ưu điểm của cách nạp tiền khu vườn trên mây mobile

Đơn giản, dễ làm, dễ sử dụngBảng giá được liệt kê sẵn nên minh bạch trong cách nạpThực hiện ngay trên điện thoại, không cần nhiều phương pháp rắc rối.

Hướng dẫn nạp tiền game khu vườn trên mây bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game khu vườn trên mây Mobile sau đó ở góc màn hình có biểu tượng kim cương, bạn nhấp vào đó để nạp tiền


*

Muốn nạp nhấn vào icon chữ nạp hình kim cương


Bước 2: Sau khi vào giao diện nạp tiền Kim cương, bạn có thể chọn mạng và mệnh giá bạn muốn nạp. Lưu ý: mệnh giá có thể thay đổi theo từng thời điểm tùy cập nhật của nhà phát hành nhé.


*

Chọn mệnh giá bạn muốn nạp, ở bên số tiền ở game sẽ có tiền phải chi tương ứng


Bước 3: sau khi chọn được mệnh giá thích hợp, bạn sẽ được chuyển đến công cụ nhắn tin nạp tiền đã có cú pháp sẵn. Lúc này bạn chỉ cần bấm gửi là có thể gửi lệnh nạp tiền được.

Xem thêm: Dịch Sang Tiếng Anh Thần Tài Tiếng Anh Là Gì, Thần Tài Tiếng Anh Là Gì


*

Chọn mệnh giá bạn muốn nạp, ở bên số tiền ở game sẽ có tiền phải chi tương ứng


Bạn hãy đợi 1 chut để tin nhắn trả lời về bào đã nạp thành công nhé. Sau khi nạp thành công số kim cương quy đổi sẽ vào tài khoản của bạn. Như vậy là đã hoàn thành rồi đấy.


Lưu ý: để tránh những lỗi phát sinh không mong muốn, bạn không nên nạp 2 lần liên tục mà hãy để lần nạp trước cách lần nạp sau từ 10 phút trở lên nhé.

Cách nạp kim cương bằng thẻ cào trong Khu Vườn Trên Mây Mobile

Hiện nay, khu vườn trên mây của Zing có hỗ trợ game thủ nạp bẳng thẻ cào điện thoại và những thẻ game thông dụng như: Mobifone, Vinaphone, Viettel và thẻ nạp Zing.

Đầu tiên bạn vào giao diện trang đăng nhập, chọn loại thẻ nạp, tiếp đến 2 ô trống sẽ hiện ra bao gồm Mã Thẻ và Seri. Bạn chỉ cần nhập chính xác và nhấn thanh toán ngay để giao dịch thành công nhé.


*

Giao diện nạp khu vườn trên mây Mobile bằng thẻ cào


Hướng dẫn HOT: Call of Duty WW2 cấu hình cần

Hướng dẫn nạp thẻ zing khu vườn trên mây bằng ATM

Riêng với cách nạp khu vườn trên mây Mobile bằng ATM người chơi sẽ thực hiện nhiều thao tác hơn và khá rắc rối hơn. Bạn có quyền lựa chọn số tiền mình muốn nạp như: 10000, 50000, 100000,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.