Nạp Thẻ Pubg Mobile Vng

Nạp UC để sở hữ gói trang phục, mở thùng và tham gia các sự kiện là điều mà những game thủ PUBG Mobile các quan tâm. pgdngochoi.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta 5 phương pháp nạp UC PUBG Mobile đơn giản và dễ dàng và tiện lợi nhất với 1 loạt những ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nạp thẻ pubg mobile vng


Nạp UC PUBG qua trang web ZingPay của VNG và cách thanh toán

*

Cách nạp tiền PUBG di động VNG khá đối kháng giản. Fan dùng chỉ cần thực hiện nay theo các bước sau nhằm nạp PUBG VN:

Bước 1: truy vấn vào website hấp thụ PUBG và lựa chọn “Gói UC”.

Bước 2: Nhập ID fan chơi và nhấn đồng ý.

Lưu ý: Để xem ID hãy đăng nhập vào trò chơi và nhấn vào Avatar nằm ở vị trí góc trái màn hình.

*

Bước 3: Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán phù hợp. Ở cách này, người dùng có thể chọn cách hấp thụ PUBG bởi pgdngochoi.edu.vn, thẻ ATM, Credit Card, qua tin nhắn (SMS) hoặc hấp thụ qua Zing Card.

Bước 4: Chọn con số UC tương xứng với số tiền bạn có nhu cầu nạp cùng nhấn “Thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán.

*

Các vẻ ngoài thanh toán khi nạp PUBG qua ZingPay

Để thanh toán giao dịch trên ZingPay, người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong các phương thức sau:

1. Thanh toán bằng pgdngochoi.edu.vn

Lợi ích khi thanh toán giao dịch qua ví năng lượng điện tử pgdngochoi.edu.vn

pgdngochoi.edu.vn hiện tại được đánh giá là trong những phương thức thanh toán khi nạp PUBG VN tiện lợi nhất hiện tại nay. Chỉ cần phải có tài khoản pgdngochoi.edu.vn, bạn dùng có thể nhận được 1 loạt các tác dụng như:

Thực hiện nhanh lẹ với Zalo hoặc pgdngochoi.edu.vn: Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán thông qua hiệ tượng quét mã QR hiển thị trên màn hình bằng pgdngochoi.edu.vn hoặc Zalo nhưng không đề nghị phải thiết lập thêm bất kỳ ứng dụng như thế nào khác.Nhận loạt khuyến mãi hấp dẫn: Khi chọn lọc cách hấp thụ PUBG pgdngochoi.edu.vn, người dùng sẽ được hưởng mức khuyến mãi đến 5%, quan trọng đặc biệt game thủ còn được tặng kèm UC trực tiếp cho mỗi gói nạp đầy hấp dẫn.Các bước tiến hành thanh toán

Sau khi thực hiện đến bước 4 của cách nạp PUBG bên trên website ZingPay của VNG, người tiêu dùng chọn hiệ tượng thanh toán bằng pgdngochoi.edu.vn như sau:

Bước 5: thực hiện thanh toán sang một trong hai phương pháp sau:

5a. Thanh toán trên thiết bị tính: Đăng nhập Zalo chọn biểu tượng mã QR ở góc trên mặt phải screen hoặc mở tiện ích pgdngochoi.edu.vn, chọn biểu tượng “Quét mã”.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Thpt, Tra Cứu Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2022

*

5b. Thanh toán giao dịch trên năng lượng điện thoại: hiển thị thông báo mở tiện ích pgdngochoi.edu.vn để thanh toán, nhận ”OK”.

*

Bước 6: chất vấn thông tin, lựa chọn nguồn tiền giao dịch và “Xác dìm giao dịch” để hoàn tất.

2. Zing Card

Đối với người dùng chưa tồn tại tài khoản ngân hàng, phương pháp nạp tiền PUBG Mobile phổ cập nhất vẫn là qua Zing Card. Chỉ việc mua thẻ tại những điểm bán, tiếp nối nhập mã thẻ cùng số seri với nhấn “Chọn cách giao dịch thanh toán này” nhằm nạp UC PUBG.

3. SMS

Bạn hoàn toàn có thể nạp UC lời nhắn SMS. Để có tác dụng được điều này, bạn phải có:

+ Số dư to hơn mệnh giá nạp trong thông tin tài khoản điện thoại. Giả dụ như số dư ko đủ, vui mừng mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh để hấp thụ vào tài khoản điện thoại.

+ Số điện thoại phải là của VinaPhone hoặc Viettel.

Sau đó, lên trang web ZingPay để thực hiện các làm việc thanh toán:

1. Lựa chọn nhà mạng mà ai đang sử dụng

2. Chọn cách thanh toán này

3. Làm theo phía dẫn thanh toán bằng một trong những 2 cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp hiển thị trên màn hình thanh toán.Cách 2: Quét mã QR.

Nếu như việc chọn mua thẻ điện thoại cảm ứng giấy gây phiền toái cho bạn, bạn có thể mua online ngay lập tức trên pgdngochoi.edu.vn, vui lòng tham khảo thêm tại: hấp thụ tiền điện thoại thông minh qua pgdngochoi.edu.vn

4. Thẻ ATM

Đối với quý khách có thẻ ATM tuy vậy chưa link ví pgdngochoi.edu.vn, rất có thể chọn cách hấp thụ PUBG trực tiếp thông qua thẻ ATM. Sau khoản thời gian chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM, màn hình sẽ hiển thị các ngân hàng đang links để các bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn ngân hàng mình sẽ sử dụng, hệ thống sẽ chuyển tiếp đến giao diện singin vào thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp sau hướng dẫn trên screen để hoàn chỉnh thanh toán.

5. Credit thẻ của thẻ Visa/Mastercard

Nạp PUBG sản phẩm điện thoại VNG bằng Credit Card cũng là một lựa chọn dành cho các người sử dụng đang sử dụng những loại thẻ Visa, Mastercard. Sau khi chọn lựa cách thanh toán tương ứng, các bạn sẽ được yêu mong nhập những thông tin thẻ như số thẻ, số CVV, tên nhà thẻ… Nếu tiếp tục sử dụng, chúng ta có thể chọn lưu thông tin để vận dụng cho đều lần hấp thụ sau.

*

Cách hấp thụ PUBG mobile nào đang sẵn có tỉ lệ quy đổi UC rất tốt hiện nay?

Hiện nay, cực hiếm quy thay đổi UC lúc nạp PUBG sống mỗi giải pháp là không giống nhau, vào đó, tỉ lệ thành phần đang tốt nhất phải kể đến nạp qua pgdngochoi.edu.vn. Vui miệng tham khảo bảng thông số kỹ thuật sau:

Mệnh giá chỉ nạppgdngochoi.edu.vnZingATMVisa/MastercardSMS
20.0006056565656
50.000150140140140100
100.000300280280280200
200.000600560560560400
500.0001500140014001400
1.000.0003000280028002800
2.000.000600056005600

*Lưu ý: Ưu đãi thanh toán UC PUBG Mobile mang lại lần hấp thụ đầu qua pgdngochoi.edu.vn bonus lên tới 4300 UC.

Người chơi PUBG có tương đối nhiều cách lựa chọn thanh toán giao dịch qua cổng ZingPay. Mặc dù nhiên, phương pháp nạp PUBG qua pgdngochoi.edu.vn vẫn được coi là lựa chọn tối ưu nhất bởi tính luôn thể lợi, bảo mật thông tin và luôn giữ mức giảm ngay 5% cùng nhiều khuyến mãi ngay hấp dẫn khác. Đừng bỏ dở cơ hội nhận thêm những UC cùng với pgdngochoi.edu.vn ngay bây giờ để đoạt được mục tiêu trở thành người chơi PUBG số 1 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.