Nên cài bản visual studio nào

Với đa số dân lập trình, quan trọng theo hướng lập trình VB+ với C# hẳn thân thuộc với Visual Studio. Nó là báu vật không thể thiếu của tư thục trình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được ứng dụng này như thế nào. pgdngochoi.edu.vn xin phân chia sẽ nội dung bài viết dưới đây giúp cho bạn hiểu Visual Studio là gì, phiên bản Visual Studio 2015 có gì trông rất nổi bật so với hầu hết phiên phiên bản cũ.Bạn đã xem: đề xuất dùng bản visual studio nào

Visual Studio là gì?

Visual Studio là công cụ cung cấp lập trình tốt nhất hiện này của Microsoft. VS được viết bằng 2 ngôn ngữ chính là VB+ cùng C# giúp bạn lập trình hoàn toàn có thể lập trình được khối hệ thống một cách dễ ợt và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Nên cài bản visual studio nào


*

Visual studio là gì

Phần mềm Visual Studio được tiếp tế trực tiếp trường đoản cú Microsoft và có rất nhiều phiên phiên bản khác nhau. Người tiêu dùng có thể chọn lựa phiên phiên bản cấu hình tương xứng với loại máy mình.

Vì sao nên thực hiện Visual Studio?

Visual Studio là lựa chọn bậc nhất của những công ty xây dựng website hiện tại nay, không riêng gì ở việt nam mà bám dính trên thế giới, vậy vị sao Visual lại thông dụng như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu hồ hết lý do khiến cho nó vươn lên là lựa chọn bậc nhất trong những tool lập trình.

– Giúp cung ứng lập trình trên nhiều ngôn ngữ như: C#, C/C++, HTML, Visual Basic, JavaScript, CSS.

– hỗ trợ việc Debug dễ ợt như cung cấp debug từng câu lệnh, Break Point, xem cực hiếm của biến đổi trong quá trình chạy.

– có giao diện dễ sử dụng so với những bạn mới biết lập trình.

– phần mềm Visual Studio cung ứng phát triển các ứng dụng: Windows Form, desktop MFC, Windows 10, áp dụng mobile Windows Phone 8/8.1…

– Có những công cầm cố kéo thả siêng nghiệp.

– Được nhiều lập trình viên trên quả đât tin tưởng sử dụng.

Phiên bản Visual Studio năm ngoái có gì trông rất nổi bật so với phần nhiều phiên bản cũ?

Với dân lập trình công nghệ, Visual Studio là giải pháp không thể thiếu. Phiên bản Visual Studio 2015 đã được Microsoft tung ra, cùng xem nó có những gì rất nổi bật so cùng với phiên bản cũ trước đó mà các công ty xây dựng như FPTSoftware giỏi MonaMedia phần đông nhanh chóng update phiên phiên bản này.

1. Dung lượng.

Dung lượng tệp tin iso chứa bản cài đặt của VS 2015 nặng hơn so với bản cũ bởi có tích hợp tác dụng hơn. Thế thể:

– Visual Studio 2013 Ultimate: 2.81 GB

– Visual Studio 2015 Enterprise: 3.82 GB

2. Quá trình cài đặt.

Xem thêm: 8 Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Ở Nha Trang, Vietcombank


*

Có thể chọn lựa những mục thương yêu trong quy trình cài đặt

Phiên phiên bản Visual Studio năm ngoái này Microsoft cho cài đặt theo bí quyết custom chi tiết nhất, bạn có nhu cầu các gì rất có thể cài, tinh giảm được thời hạn cài so với bản cũ rất nhiều. Ví như để tải mặc định, người dùng vẫn hoàn toàn có thể cài thêm các phần bổ sung cập nhật ngay nghỉ ngơi mục New Project.

3. Giao diện.

Sau khi khởi hễ lần đầu, phiên phiên bản Visual Studio 2015 có giao diện không đổi khác nhiều cùng với Visual Studio 2013. Tuy nhiên, bao gồm điểm cố đổi bé dại là thanh Menu không còn sử dụng chữ in hoa nữa. Bởi sau khoản thời gian tung VS 2013 với menu in hoa, cộng cồn lập trình viên có không ít phản ánh bắt buộc Microsoft đưa ra quyết định thay về hình dạng cũ, chỉ viết hoa với vần âm đầu tiên. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng vẫn thích hợp kiểu menu in hoa cục bộ vẫn có thể cấu hình thiết lập được ở hộp thoại Tool ->Options.

Code editor là nơi lập trình viên cần sử dụng nhiều thời hạn để viết code, vì thế phiên bản 2015 đã bao gồm những biến hóa nâng cấp cho để tăng hiệu suất làm việc. Những bạn dạng VS trước, khi rê con chuột lên một biến, một tooltip vẫn xuất hiện cung cấp tin biến đó. Với Visual Studio 2015, tooltip tất cả thêm một hình tượng phía trước và từ khóa được tô màu.


*

Tooltip

Những phiên bản Visual Studio trước đó đã có khả năng sữa lỗi nhanh, cơ mà với bạn dạng 2015 lúc rê chuột lên một lỗi sẽ xuất hiện thêm phía bên trái hình tượng bóng đèn.


*

Light bulb

Khi người tiêu dùng click vào biểu tượng bóng đèn này, danh sách các cách sữa lỗi đã xuất hiện. Dưới tooltip có 1 đường link Show potential fixes, khi bạn click vào hiểu thêm thông tin về kiểu cách sữa lỗi. Để truy cập nhanh công dụng này bấm phím tắt Cttl + . Và khi dịch rời trên list bóng đèn đã hiện thị cụ thể lỗi và chúng ta cũng có thể preview những chuyển đổi đó.


*

Light bulb ở phiên bản VS 2015

Đặc biệt, bóng đèn trong bản Visual Studio 2015 bên cạnh việc hỗ trợ sữa lỗi còn khiến cho người dùng nhắc nhở viết code.


Preview changes ở phiên bản VS 2015

Ngoài ra, đèn điện ở Visual Studio 2015 còn có tính năng đối chiếu mã theo thời gian thực. Kỹ năng này nhiều quy tắc ràng buộc lúc viết code giúp soát sổ code. Để tạo cỗ phân tích (analyzer), chúng ta có thể tự viết hoặc download package thông qua NuGet. Hãy bật NuGet Package Manager cùng gõ “analyzer”, các bạn sẽ nhận được một danh sách bộ phân tích mang lại từng trường hợp cụ thể. Sau khi đã cài xong, ở phần References sẽ sở hữu thêm mục Analyzers đang cài.


Analyzer chứa các quy tắc giúp đánh giá code

Bộ so sánh (Analyzer) chứa các quy tắc giúp soát sổ code. Các bạn sẽ biết nó cảnh bảo gì với biểu tưởng mở ra trước từng rule: error (hình tròn đỏ gồm dấu x), warning (tam giác vàng có dấu chấm thang) xuất xắc message (hình tròn xanh gồm chữ i). Lúc click vào hình tượng bóng đèn sẽ được nhắc nhở đều quy tắc này.

4. Lập trình nhiều nền tảng.

Visual Studio 2015 chất nhận được lập trình trên vận dụng di hễ chạy đa căn cơ như iOS, Windows Phone, game android bằng ngữ điệu C# và C++.

Có thể thấy, trong phiên phiên bản Visual Studio 2015 này, Microsoft sẽ thêm tương đối nhiều tính năng bắt đầu giúp thiết kế viên tương tự như các công ty chuyên lập trình ứng dụng như fptsoftware, astonsoft,… nâng cao hiệu suất làm cho việc. Đây dáng vẻ là phiên phiên bản để mẫu đặt thực hiện phải không nào? nếu bạn biết thêm những tính năng được cải thiện nào nữa, hãy share cho chúng tôi biết mặt khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.