Ngã Tư 550 Ở Đâu

(CAO) Hai điểm giao thông “tử thần” ở tỉnh bình dương là bổ tư 550 và vấp ngã 6 An Phú sẽ tiến hành khởi công xây dựng mong vượt vào thời gian sắp tới, tiếp nối tiếp tục là các nút giao khác.Bạn vẫn xem: xẻ tư 550 bình dương ở đâu

Ngày 24-3, mối cung cấp tin của Báo Công an TP.HCM chứng thực Sở GTVT tỉnh tỉnh bình dương đã gồm công văn tư vấn cho ubnd tỉnh bình dương chấp thuận chủ trương mang lại triển khai chi tiêu thi công xây dựng một số trong những cầu quá tại các nút giao trên địa phận tỉnh, trước mắt sẽ là xẻ tư 550 (giáp oắt con Thuận An – Dĩ An) và vấp ngã 6 An Phú (Thuận An).

Bạn đang xem: Ngã tư 550 ở đâu

Đây là 2 nút giao được không ít người dân call là giao lộ "tử thần" nằm trên tuyến phố huyết mạch ĐT 743 kéo dài từ Quân Đoàn 4 (Dĩ An) đến té tư Miếu Ông xoay (Tân Uyên) cùng với chiều nhiều năm gần 20km.

Trong những năm qua, số đông năm như thế nào tại 2 nút giao thông này cũng xảy ra một trong những vụ tai nạn giao thông chết người, cùng hàng chục những vụ khác làm không ít người bị thương, hư hư tài sản.

Nguyên nhân vị đường ĐT 743 là tuyến phố huyết mạch, nối các KCN Sóng Thần 1,2 với những Deport và các tỉnh khác. Từng ngày lưu lượng xe pháo container, xe cộ ben, xe sở hữu lưu thông nhiều vô kể, tuy nhiên mặt con đường lại xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng nên liên tiếp xảy ra tai nạn.

Năm 2020, ubnd tỉnh bình dương đã thực hiện dự án thiết kế nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 743 này. Tới hiện nay này, mặt đường đã được không ngừng mở rộng đáng kể.

Xem thêm: Chơi Game Cờ Cá Ngựa Ludo 3D, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Cá Ngựa

Tuy nhiên để bảo đảm an toàn tính kết nối, và an toàn cho bạn tham gia giao thông, ủy ban nhân dân tỉnh sẽ triển khai triển khai dự án công trình xây dựng cầu vượt tại 2 nút giao thông 550 và An Phú. Đây là thông tin khá vui cho người dân trên địa phận tỉnh Bình Dương.

Dự kiến tháng tư tới đây, dự án xây dựng mong vượt vấp ngã tư 550 sẽ tiến hành khởi công với chiều rộng mặt ước 16m, bề rộng xe lưu giữ thông là 14m với tốc độ tối nhiều 60km/h, cầu vượt bửa tư 550 tất cả kết cấu thép liên tục, bạn dạng mặt cầu bởi bê tông cốt thép - gồm khẩu độ lớn nhất 40m bao gồm 5 nhịp. Tổng chiều dài cầu 203,4m. Thời gian thi công khoảng 6 - 7 tháng.

Còn mong vượt nút giao ngã 6 An Phú sẽ triển khai sau thời điểm có kế hoạch cầm thể.


*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tphcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 è cổ Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan liêu CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá BÙI ANH TẤN, Thượng tá MAI VĂN EM.

Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.