Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố hồ chí minh

Với đà tăng trưởng mạnh dạn mẽ trong những năm ngay gần đây, HDBank giành được những kế quả vượt bậc, hoàn thành công tác tái kết cấu tổ chức với tích luỹ các nguồn lực về tài chính, thành phầm dịch vụ, con người, công nghệ… nhằm bước vào một trong những giai đoạn phát triển sôi động hơn đưa ngân hàng vươn lên một khoảng cao mới.

Bạn đang xem: Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố hồ chí minh

Đến thời điểm cuối năm 2012 HDBank bao gồm hơn 120 điểm giao dịch thanh toán trên toàn quốc, có mặt tại phần lớn các trung tâm kinh tế lớn của toàn nước như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nghệ An, An Giang, Hải Phòng, DakLak, Bắc Ninh…

2. Nghành nghề dịch vụ hoạt động:

Huy cồn vốn ngắn hạn, trung hạn, lâu dài với các hiệ tượng tiền gửi bao gồm kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng từ tiền gửi; chào đón vốn đầu tư và cách tân và phát triển của các tổ chức trong nước; vay vốn những tổ chức tín dụng khác; cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; khuyến mãi thương phiếu, trái phiếu và sách vở và giấy tờ có giá; Hùn vốn cùng liên doanh; làm dịch vụ thanh toán giao dịch giữa những khách hàng, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc bẽo theo tiêu chuẩn quốc tế ở thị phần trong nước và thị trường nước ngoài; thực hiện các nghiệp vụ giao dịch quốc tế, huy động vốn từ nước ngoài và những dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ giới tính với nước ngoài.

3. Sơ thứ tổ chức:

*

4. Kế hoạch phát triển:

- hoàn thành xong chương trình tái cấu trúc. Desgin các khối hệ thống quản trị nội cỗ với sự cung cấp của các ứng dụng CNTT, trên nguyên lý an toàn, đúng lao lý và vâng lệnh các hình thức hiện hành.

- Đẩy khỏe mạnh tiến độ không ngừng mở rộng mạng lưới, nâng cấp hiệu quả hoạt động vui chơi của mạng lưới.

- tiến hành chiến lược bank bán lẻ.

Xem thêm:

- Xây dựng quy mô Ngân sản phẩm Đầu tư, trọng tâm là khối nguồn chi phí và marketing Tiền tệ với phương tiện là những công ty trực thuộc HDBank như công ty chứng khoán, công ty thống trị quỹ… Xây dựng các phương án đầu tư tài chính vào công ty khác có lại kết quả cao. Đa dạng hóa các quy mô đầu tư.

- xây cất thương hiệu chuyên nghiệp, nhất quán trên toàn hệ thống. Trở nên tân tiến thương hiệu phát triển thành thương hiệu dạn dĩ trong nghành nghề dịch vụ tài chính – ngân hàng.

5. Trung bình nhìn, sứ mệnh:

- khoảng nhìn: Trở thành tập đoàn lớn tài chính vận động hiệu quả số 1 tại Việt Nam, bao gồm mạng lưới thế giới và là chữ tín được khách hàng Việt nam giới tự hào tin dùng.

- Sứ mệnh: cung ứng đầy đầy đủ các sản phẩm và thương mại dịch vụ tài chính tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chuẩn chỉnh mực quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng hàng.

6. Thành quả đạt được:

Huân chương lao hễ của chủ tịch nước; bởi khen của Thủ tướng chính phủ; HDBank được NHNN xếp nhiều loại A; Cờ thi đua của NHNN Việt Nam; top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; phần thưởng Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất Việt phái nam (do Thời báo tài chính Việt nam giới trao tặng); quắp vàng “Vì sự trở nên tân tiến cộng đồng”; Ngân hàng thống trị tiền tệ tốt nhất Việt nam giới ( do tạp chí tài chủ yếu Asiamoney trao tặng).; báo cáo thường niên xuất sắc đẹp - Vision Awards 2010 ( do Hiệp hội truyền thông Mỹ (LACP) trao tặng);Giải thưởng giao dịch quốc tế xuất sắc (do Citi Group trao tặng); Giải thưởng quality soạn năng lượng điện thanh toán chuẩn chỉnh ( do Wells Fargo trao tặng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.