Ra nhạc với mục đích muốn tạo ra một thảm họa, ai tất cả ngờ nhóm nhạc này lại được tung hô vị sở hữu một bạn dạng hit toàn cầu.

Bạn không tưởng lầm đâu, tất cả một câu chuyện ngược đời như vậy đấy! Và câu chuyện đó luân chuyển quanh nhóm nhạc Ylvis. Đừng vội vàng nói rằng mình lần khần nhóm nhạc này là ai, hãy xem thêm tiếp đi vày kiểu gì bạn đã và đang nghe những bài hát của group này tối thiểu 1 lần trong đời.Bạn đã xem: Lời bài xích hát: what does the fox say

Ylvis vốn là 1 trong nhóm hài khét tiếng của na Uy từ thời điểm cuối năm 2006. Ylvis gồm hai thành viên, họ là anh em ruột của nhau. Có thể nói, giữa những chương trình làm nên sự khét tiếng của Ylvis chính là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa khá thành công, Ylvis đã lưu ý đến đến một bài bác hát có tác dụng "thương hiệu" mang lại chương trình để quảng bá cho mùa 3.

Bạn đang xem: What does the fox say

Thế rồi The Fox thành lập và hoạt động - một bài bác hát gồm giai điệu vui nhộn nói đến tiếng kêu của loài cáo cùng với ca từ hoàn toàn vô nghĩa.

Xem thêm: Lấy Âm Thanh Từ Youtube - Chuyển Đổi Youtube Sang Mp3 Trực Tuyến

Đã thế, toàn bài xích hát thì câu tái diễn nhiều nhất hẳn là "what does the fox say?" cùng với đó là đông đảo tiếng kêu kỳ lạ lẫm, mới nghe lần đầu. MV cũng rất được làm theo hướng nhảy nhót "điên đảo" với "tưng tửng" chẳng tài nào phát âm nổi.

Mùa thu năm 2013, The Fox thiết yếu thức ra mắt công chúng. Thời điểm đó, cả núm giới ngoài ra phát điên vì câu hỏi về giờ đồng hồ kêu của loài cáo. Loài cáo sẽ kêu như vậy nào? Chẳng ai biết, mà lại The Fox vẫn hot!

Rồi cứ vậy mà bạn bè nhóm Ylvis mang lại cho bản thân nhiều các kết quả lớn, chẳng hạn như việcThe Fox trở thành giữa những MV được xem như nhiều nhất trong những năm 2013 cho đến việc từng bước một leo lênvị trí thứ 6 trên Billboard Hot 100 và tiếp tục 3 tuần liên tiếp, rồi giai cấp trên mọi "mặt trận" BXH tại mãng cầu Uy tương tự như nhiều vị trí khác.Ylvis cũng đã nhận được được thêm những lời mời rộp vấn, trình diễn âm nhạc cũng giống như hợp đồng thu âm với các hãng đĩa béo từ sau thời điểm nổi lên dựa vào The Fox.

Ylvis được không hề ít chương trình mời biểu hiện ca khúc The Fox

Mặc dù cũng đều có một số ít tín đồ chỉ trích The Fox là một bài hát thảm hại nhưng bên cạnh đó, hầu như mọi người đều cảm thấy thích thú bởi độ "tưng tửng" của The Fox. Không phần nhiều vậy, phần nhạc cũng rất được khán giả đánh giá cao vì chưng tính xúc cảm và bay bổng của nó. Nghe thì nhảm nhí nhưng lại "bắt tai" với dễ nghiện là bao gồm thật!

Nam ngôi sao sáng gây phẫn nộ khi tái hiện giây phút Taylor Swift bị giật mic năm xưa trong MV mới nhằm "tribute" Kanye West xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 coi